1412 là gì? Kaito Kid 1412 là gì? Đúng nhất

Bạn đang xem: 1412 là gì? Kaito Kid 1412 là gì? Đúng nhất tại Trường THPT Phan Đình Phùng

1412 là gì, Kaito 1412 là gì, 1412 có ý nghĩa gì, nguồn gốc Kaito 1412 có ý nghĩa gì được Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ nhiều nhất.

1412 là gì?

1412 là số tội phạm quốc tế (số bí mật) 1412 được quy cho Phantom Thief Kaito Kid.

Bạn đang xem: 1412 là con gì? Kaito Kid 1412 là gì? đúng nhất

Kaito 1412 là gì?

Kaito 1412 là Kaito Kid ban đầu được đặt tên là Kaito 1412 sau đó được gọi là Kaito Kid vì Yusaku Kudo, người quan tâm đến Kaito Kid, đã đọc nhầm các ký tự “1412” do một phóng viên viết nguệch ngoạc thành “” KID”. Việc đọc sai này trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến trong vai Kaito Kid.

Nhân vật Yusaku Kudo, là nhân vật xuất hiện trong “Thám tử lừng danh Conan” và là cha của Shinichi Kudo. Ngay cả ở những nơi không ngờ tới, giữa Conan và Kaito Kid cũng có mối liên hệ.

Kaito Kid đã đánh cắp thứ gì?

Kaito Kid chỉ nhắm vào nghệ thuật và đồ trang sức với biệt danh Phantom Thief đang gây ồn ào, Cục Điều tra Liên bang, Cơ quan Tình báo Trung ương hay Interpol, những người đã giữ bí mật hoạt động kinh doanh của Tội phạm Quốc tế Number Con. Con số bí mật “Số 1412” đã bị rò rỉ ra bên ngoài và trở nên nổi tiếng trên thế giới, và nó đã được biến thành tức Kaito Kid.

Cha đỡ đầu của “KID” là tiểu thuyết gia Booker Kudo. Đúng như tên gọi “Kẻ trộm bóng ma”, nó phát ra một mối đe dọa chết người và đánh cắp con mồi bằng một kỹ thuật đặc biệt. Chủ yếu nhằm vào đồ trang sức. Nó xuất hiện lần đầu tiên ở Paris 18 năm trước, và sau khi ẩn náu 8 năm trước, gần đây nó đã hoạt động trở lại ở Nhật Bản. Không sợ hãi và bất khả chiến bại, anh ta giỏi phép thuật và ngụy trang, đồng thời có thể sử dụng nhiều giọng nói mà không cần thiết bị thay đổi giọng nói.

Thông thường trong “Thám tử lừng danh Conan” và “Magic Kaito”, họ đội mũ, áo choàng và mũ lưỡi trai màu trắng tinh. Nhắm mục tiêu con mồi của bạn bằng các vật phẩm như súng lục bài, tàu lượn treo có thể gập lại, bình xịt thôi miên và búp bê giả.

Ngoài ra, trong phần chính của “Magic Kaito”, nhiều vật phẩm khác nhau như bóng bay quảng cáo, giày trượt patin, dây thừng và các vật phẩm nguyên bản sẽ được sử dụng. Trong một số phần của tác phẩm, biểu tượng “Kaito” cũng được sử dụng.

Theo thông báo của cảnh sát vào thời điểm “The Magician at the End of the Century”, số lượng tội phạm là 134 (trong đó 15 tội phạm ở nước ngoài, 12 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Pháp và Đức), và tổng số 152 tội phạm. nữ trang bị trộm bị hư hỏng, tổng trị giá 38,725 triệu yên, trường Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ.

Đăng bởi: Trường THPT Phan Đình Phùng

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết 1412 là gì? Kaito Kid 1412 là gì? Đúng nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1412 là gì? Kaito Kid 1412 là gì? Đúng nhất bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: 1412 là gì? Kaito Kid 1412 là gì? Đúng nhất của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “1412 là gì? Kaito Kid 1412 là gì? Đúng nhất❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “1412 là gì? Kaito Kid 1412 là gì? Đúng nhất” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button