3 nữ streamer hot nhất MisThy – Linh Ngọc Đàm

Bạn đang xem: 3 nữ streamer hot nhất MisThy – Linh Ngọc Đàm tại Trường THPT Kiến Thụy

MisThy, Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu là 3 nữ streamer hot nhất làng game Việt. Đặc biệt là những cô gái này, dù giờ đã có con đường riêng nhưng tình bạn vẫn khăng khít.

3 nữ streamer MisThy – Linh Ngọc Đàm – Uyên Pu thân thiết

Mặc dù trong giới streamer, nữ giới khó có thể so sánh với nam giới do nhiều yếu tố. Nhưng các nữ streamer ngày nay đã chứng minh được tầm ảnh hưởng và sự nổi bật của mình. Đó là 3 cô gái MisThy, Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu.

Đặc biệt giữa những cô gái xinh đẹp này còn có một tình bạn đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Toàn nữ streamer “thế hệ F0”

Streamer hiện được coi là một nghề hot, là ước mơ của nhiều bạn trẻ thế hệ Z. Tuy nhiên, quay trở lại thời điểm livestream game xuất hiện. Vào thời điểm đó, những streamer F0 như: ViruSs, PewPew hay Xemesis… đã cố gắng rất nhiều để trụ lại và phát triển.

Năm 2016, thế hệ streamer tiếp theo với một số bóng hồng như MisThy, Uyên Pu hay Linh Ngọc Đàm. Đây đều là những nghệ sĩ tiên phong trong lĩnh vực giải trí tưởng chừng như mới mẻ này.

Các cô gái đều xinh đẹp, yêu thích trò chơi. MisThy và Uyên Pu từng là nữ game thủ LMHT khoác áo The Queen Team trước khi là streamer. Còn Linh Ngọc Đàm từng là hot girl Liên Minh Huyền Thoại và nổi tiếng trong giới Đột Kích.

3 nữ streamer hot nhất MisThy - Linh Ngọc Đàm - Uyên Pu với tình bạn vạn người mê

Ba nữ streamer coi nhau như người một nhà

Là đồng nghiệp và cũng có chung sở thích nên Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu quen biết nhau từ rất sớm. Tuy nhiên, cột mốc giúp ba cô gái này gắn bó với nhau đến tận bây giờ là Linh Ngọc Đàm chuyển vào TP.HCM lập nghiệp.

3 nữ streamer hot nhất MisThy - Linh Ngọc Đàm - Uyên Pu với tình bạn vạn người mê

Từ đây, ngoài công việc và hỗ trợ nhau, họ rất thân thiết. Không chỉ trong livestream mà ngoài đời, họ rất hiểu nhau và thoải mái chia sẻ mọi vấn đề. Họ cũng xem nhau như những người thân trong gia đình.

3 nữ streamer hot nhất MisThy - Linh Ngọc Đàm - Uyên Pu với tình bạn vạn người mê

Tình bạn luôn thân thiết ở thì hiện tại

Hiện tại, ba nữ streamer đều đã có công việc và hướng đi riêng. MisThy theo đuổi nghiệp streamer/YouTuber trong khi Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu lại đi theo con đường ngược lại. Uyên Pu chuyển hướng sang kinh doanh còn Linh Ngọc Đàm quan tâm đến thời trang và theo đuổi đam mê của mình.

3 nữ streamer hot nhất MisThy - Linh Ngọc Đàm - Uyên Pu với tình bạn vạn người mê

Tuy nhiên, tình bạn của họ vẫn không thay đổi. Trong khi một sự kiện đang diễn ra, 3 cái tên này lập tức có mặt cùng nhau, đồng hành cùng nhau trong mọi hoàn cảnh.

Bạn có thấy 3 nữ streamer này học giỏi, xinh đẹp và gần gũi không? Mời các bạn tiếp tục theo dõi những tin tức thú vị từ Trường THPT Kiến Thụy.

Bạn thấy bài viết 3 nữ streamer hot nhất MisThy – Linh Ngọc Đàm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 3 nữ streamer hot nhất MisThy – Linh Ngọc Đàm bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: 3 nữ streamer hot nhất MisThy – Linh Ngọc Đàm của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “3 nữ streamer hot nhất MisThy – Linh Ngọc Đàm❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “3 nữ streamer hot nhất MisThy – Linh Ngọc Đàm” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button