30+ mẫu Kể về việc học tập của em trong học kì 1 | Tập làm văn lớp 3

Bạn đang xem: 30+ mẫu Kể về việc học tập của em trong học kì 1 | Tập làm văn lớp 3 tại Trường THPT Kiến Thụy

Tuyển tập 30+ bài văn mẫu Kể ​​về việc học của em trong học kì 1 được tuyển chọn từ những bài văn hay của các em học sinh lớp 3 trên cả nước giúp các em học sinh lớp 3 luyện viết Tập làm văn dễ dàng hơn.

Đề bài: Viết đoạn văn ngắn (từ 7-10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I.

Kể về việc học của em trong học kỳ 1 (văn mẫu 1)

Học kỳ đầu tiên của tôi đã kết thúc với nhiều bài học thú vị. Tôi đã học tất cả các bảng nhân và học cách tính nhẩm nhanh. Học kỳ này em đạt kết quả tốt và đạt danh hiệu học sinh giỏi. Tuy nhiên, tôi biết mình cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa. Tôi vẫn không thể làm một số bài toán khó. Trong tiếng Việt, đôi khi tôi vẫn nhầm lẫn giữa các kiểu câu. Bài tập làm văn của em chưa thực sự tốt. Tôi vẫn còn khá nhút nhát nên ít tham gia các hoạt động của lớp. Trong học kỳ tới em tự hứa với bản thân sẽ chăm chú nghe cô giảng bài và tự giác học tập hơn nữa để đạt kết quả xuất sắc.

Kể về việc học của em trong học kỳ 1 (văn mẫu 2)

Học kỳ vừa qua, tôi đã đạt được kết quả tốt trong học tập. Trong lễ tổng kết học kỳ I, tôi được cô giáo khen và thưởng. Trong các môn học, em đặc biệt chú ý môn Toán. Đối với các bài toán nâng cao, em đọc câu hỏi nhiều lần rồi tìm nhiều cách giải. Khi tôi hoàn thành, tôi sẽ thử lại chính xác. Những bài toán em làm sai, em dựa vào lời chữa của cô và tập giải đi làm lại cho quen dạng bài. Cô khen tôi chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến. Tôi được nhận vào lớp Phụ đạo Toán của trường. Gia đình tôi rất hài lòng về việc học của tôi.

Kể về việc học của em trong học kỳ 1 (văn mẫu 3)

Thời gian trôi qua thật nhanh. Trong nháy mắt, một học kỳ đã kết thúc. Học kỳ này, tôi học tương đối tốt. Về học tập, em được đánh giá hoàn thành xuất sắc tất cả các môn học. Về phẩm chất, năng lực của tôi cũng ở mức khá. Hai môn Tiếng Việt và Toán em đều đạt điểm mười, thành tích này em cần phải cải thiện trong học kỳ 2. Để có được kết quả đó, bản thân em đã cố gắng rất nhiều. Trong lớp, tôi chú ý đến bài giảng của cô. Ở nhà em luôn hoàn thành tốt bài tập cô giao và tự tìm tòi thêm các bài tập, kiến ​​thức hay trong sách tham khảo. Tuy đạt kết quả cao nhưng em thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để phát huy hết khả năng học tập của mình và tham gia các hoạt động xã hội của trường, lớp. Với kết quả học tập này, em thực sự rất vui và bố mẹ cũng rất tự hào về em. Tôi hy vọng học kỳ thứ hai của tôi sẽ làm tốt hơn.

Kể về việc học của em trong học kì 1 (mẫu 4)

Hôm nay là buổi tổng kết học kỳ I, tôi thực sự hạnh phúc khi cầm kết quả trên tay. Đó không phải là một sự lãng phí thời gian trong cả một thời gian làm việc chăm chỉ và rèn luyện. Cả 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh em đều đạt điểm cao. Không những thế em còn được các bạn trong lớp bầu chọn là học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập. Để có được kết quả tốt như vậy trên lớp, em luôn chú ý nghe giảng, có bài nào không hiểu em lại nhờ cô giảng lại. Ở nhà, tôi luôn chăm chỉ học bài hơn sách giáo khoa. Em cảm thấy rất vui và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đạt kết quả tốt hơn trong học kỳ 2.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 (văn mẫu 5)

Thật bất ngờ, học kỳ đầu tiên trôi qua nhanh chóng. Thời gian học được đánh dấu bằng các tiết ôn tập và kiểm tra cuối học kỳ. Học kỳ đầu tiên này, tôi học tương đối tốt. Em tự đánh giá như vậy vì tuy được xếp loại học lực khá, hạnh kiểm tốt nhưng em thấy cần phải cố gắng hơn nữa để phát huy hết năng lực học tập và các phong trào xã hội của trường, lớp. Hai môn Văn và Toán em đều đạt điểm mười, thành tích này em cần phát huy trong học kỳ hai. Với kết quả học tập như vậy, tôi thực sự vui mừng liên hệ với bố mẹ để ký. Tôi hy vọng học kỳ thứ hai của tôi sẽ làm tốt hơn.

Kể về việc học của em trong học kỳ 1 (Mẫu 6)

Kết quả học kỳ I của em chỉ đạt hạnh kiểm khá, tốt. Tôi hơi buồn vì không được xếp loại học sinh giỏi vì chỉ được bảy điểm môn Toán. Em nghĩ mình cần phải cố gắng học tập môn Toán nhiều hơn nữa để có thể được xếp loại học sinh giỏi vào học kỳ II và cuối năm.

Tôi rất lúng túng khi đưa giấy liên lạc cho bố mẹ ký. Em đã hứa với mẹ là sẽ cố gắng học giỏi toán. Mặt mẹ thoáng buồn nhưng mẹ vẫn ân cần động viên tôi cố gắng học tập tốt hơn. Tôi sẽ quyết tâm học tập không chỉ vì lời hứa với mẹ mà còn vì tôi có thể vững vàng xây tháp tri thức cho một tương lai tươi sáng sau này. Tôi hy vọng tôi có thể đạt được kết quả tốt vào cuối năm học.

Kể về việc học của em trong học kì 1 (văn mẫu số 7)

Kỳ thi học kì I sắp đến, em nhìn lại quá trình học tập của mình trong thời gian qua em cảm thấy vui vì sự tiến bộ của mình.

Trong học kỳ vừa qua, tôi không nghỉ học một ngày nào. Buổi sáng, tôi học từ bảy giờ. Trong lớp, em chăm chú nghe cô giảng bài và hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng. Trong cuộc thi hoa điểm mười chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, em được điểm mười nhất lớp và có tên trong danh sách Danh dự của trường. Tuần nào em cũng được tuyên dương trước trường. Ở nhà, em cố gắng học bài và làm bài cô giao. Vào buổi tối, tôi chuẩn bị sách vở và chuẩn bị đồ dùng học tập cho ngày mai. Trong kỳ thi học kỳ một, tôi cố gắng học thuộc bài. Với những nỗ lực như vậy trong suốt học kỳ đầu tiên, tôi hy vọng rằng tôi sẽ là một học sinh giỏi.

Em hứa sẽ phấn đấu hơn nữa trong học kỳ hai.

Kể về việc học của em trong học kì 1 (mẫu 8)

Giáo viên của tôi đã đọc kết quả của bài kiểm tra và xếp loại học kỳ đầu tiên của lớp chúng tôi ngày hôm qua. Điểm hai môn Văn và Toán của em đều ở mức khá. Trong hai môn học, thầy đặc biệt nhắc nhở em phải tập trung học môn Văn vì đó là môn em yếu. Em rất biết ơn thầy đã đánh giá tiết dạy và đặc biệt nhắc nhở những mặt học tập yếu kém của em.

Bài tập đọc và trả lời của em đạt điểm cao nhưng bài viết còn lan man, dài dòng nên nhìn chung em phải cố gắng nhiều hơn. Tôi sẽ xác định cho mình một đẳng cấp để phấn đấu. Tôi sẽ học tập chăm chỉ trong học kỳ thứ hai để trở thành học sinh giỏi. Có như vậy việc học của em mới có kết quả tốt. Bố mẹ tôi cũng sẽ hài lòng hơn.

Kể về việc học của em trong học kì 1 (văn mẫu 9)

Mỗi tối, mỗi chiều, sau khi tắm rửa và ăn uống xong, tôi lập tức ngồi vào bàn học. Điều đầu tiên tôi làm là chuẩn bị bài tập do cô ấy giao. Khi tôi đã hoàn thành tất cả chúng, nếu tôi có nhiều thời gian hơn, tôi sẽ tận dụng những phần toán mà tôi đã học. Mỗi sáng đến lớp, em soạn sách vở gọn gàng rồi xuống tập thể dục. Trường tôi là trường bán trú nên chúng tôi ăn và ngủ trưa tại trường. Buổi chiều em học môn Tiếng Việt và giúp em môn Toán. Vì tôi luôn lắng nghe bài giảng của cô giáo nên bất cứ khi nào cô hỏi, tôi đều giơ tay. Đó là lý do tôi đạt điểm cao môn Toán và Tiếng Việt. Cuối cùng thì tôi cũng có tên trong bảng danh dự của lớp.

Em muốn học kì 2 sẽ học tốt hơn để bố mẹ và thầy cô vui lòng.

Xem thêm các bài văn mẫu lớp 3 hay, chọn lọc:

Các bài giải bài tập lớp 3 sách mới có:

van-gioi-thieu-hoat-dong-lop-3.jsp

Giải bài tập lớp 3 tất cả các chuyên đề

Bạn thấy bài viết 30+ mẫu Kể về việc học tập của em trong học kì 1 | Tập làm văn lớp 3 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 30+ mẫu Kể về việc học tập của em trong học kì 1 | Tập làm văn lớp 3 bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: 30+ mẫu Kể về việc học tập của em trong học kì 1 | Tập làm văn lớp 3 của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “30+ mẫu Kể về việc học tập của em trong học kì 1 | Tập làm văn lớp 3❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “30+ mẫu Kể về việc học tập của em trong học kì 1 | Tập làm văn lớp 3″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button