6 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Techcombank Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Bạn đang xem: 6 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Techcombank Nhanh Chóng Và Dễ Dàng tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Hiện tại, người dùng tài khoản thẻ tổ chức tài chính Techcombank có thể kiểm tra số dư tài khoản Techcombank bằng nhiều hình thức khác nhau (tra tại quầy, ATM, điện thoại, máy tính…). Mỗi cách truy vấn đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn cần tìm cách truy vấn số dư tài khoản techcombank nhanh nhất, thuận tiện nhất theo tình hình và mong muốn của cá nhân.

Bài viết bạn đang xem: 6 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Techcombank Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank tại chi nhánh

Để kiểm tra số dư tài khoản Techcombank, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để nhân viên kiểm tra giúp bạn. Nhưng bạn phải mang theo CMND hoặc thẻ căn cước, rất an toàn nhưng lại mất thời gian lấy số giao dịch, không tốt cho người bận rộn.

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank qua ATM

Một cách khác để nhanh chóng kiểm tra số dư tài khoản của bạn là sử dụng máy ATM. Ngày nay, hầu hết các ngân hàng đều được liên kết nên bạn có thể đến bất kỳ máy ATM nào và kiểm tra số dư của mình. Bước xác minh rất đơn giản, chỉ cần nạp thẻ và chọn mục kiểm tra số dư, hệ thống sẽ cho bạn biết số dư tài khoản hiện tại là bao nhiêu.

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank qua ATM

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank qua SMS

Nếu bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản Techcombank qua tin nhắn SMS thì tài khoản thẻ ATM của bạn phải được đăng ký sử dụng dịch vụ SMSBanking của Techcombank. Hiện Techcombank cung cấp 2 dịch vụ mobile banking là F@st-mobipay và Home Banking. đằng kia:

  • F@st-mobipay: Đây là dịch vụ ngân hàng di động với các chức năng thanh toán, giao dịch tài chính, nạp tiền, chuyển khoản và các chức năng khác.
  • Home Banking: các dịch vụ như truy vấn nội dung, xem tài khoản mặc định hoặc số dư tài khoản khác, v.v.

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank qua SMS

Để sử dụng F@st-mobipay và Home Banking, trước tiên bạn cần đăng ký dịch vụ trực tiếp tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Techcombank. Nhớ mang theo CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực khi đi đăng ký. Sau đó, mỗi khi muốn kiểm tra số dư tài khoản Techcombank, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TCBTK_Số tài khoản_Mật khẩu gửi 8049.

đằng kia:

  • “_”: là khoảng trắng.
  • Số tài khoản: Đây là số tài khoản do tổ chức tài chính của chúng tôi cung cấp.
  • Mật khẩu: Home Bank hoặc mật khẩu F@st-mobipay do tổ chức tài chính cung cấp khi đăng ký dịch vụ.

Lưu ý: Phí dịch vụ là 500đ/cái.

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank bằng ứng dụng F@St Mobile trên điện thoại

Techcombank cung cấp phần mềm di động F@st Mobile cho Android và iOS để người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch kể cả kiểm tra số dư tài khoản.

  • Tải F@st Mobile cho Android
  • Tải F@st Mobile cho iPhone

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank rất dễ dàng với phần mềm F@st Mobile, bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm, điền các thông tin tài khoản do ngân hàng cung cấp và nhấn Đăng nhập.

chọn đăng nhập

Trên bố cục và giao diện chính, bạn đã có thể thấy số dư tài khoản. Nếu bạn muốn xem chi tiết hơn về một số giao dịch và thay đổi trong tài khoản của mình, hãy nhấp vào phần tài khoản.

Trên giao diện chính, bạn có thể xem số dư tài khoản của mình

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank qua ngân hàng trực tuyến trên máy tính

Với dịch vụ ngân hàng trực tuyến F@st i-bank của Techcombank, dù bạn đang ở đâu, mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có máy tính kết nối Internet là có thể kiểm tra số dư tài khoản một cách kỹ lưỡng. . cách đơn giản.

Để đăng ký dịch vụ Internet Banking trực tuyến, Quý khách vui lòng đến các Chi nhánh, Phòng giao dịch của Techcombank trên toàn quốc. Hoặc đăng ký Techcombank Online mà không cần đến ngân hàng như các ngân hàng khác.

bước 1:

Từ máy tính để bàn, bạn có thể truy cập vào trang dịch vụ Internet Banking – F@st i-bank của Techcombank theo đường dẫn sau: https://ib.techcombank.com.vn/servlet/BrowserServlet

Bước 2:

Nhìn vào phía bên trái của màn hình, bạn có thể thấy hộp để đăng nhập. Tại đây, bạn cần nhập chính xác tên đăng nhập (số điện thoại đăng ký dịch vụ) và mật khẩu dịch vụ.

Nhập tên người dùng và mật khẩu

Bước 3:

Sau khi đăng nhập thành công chúng ta có thể thấy số tiền trong tài khoản Techcombank ở phần nội dung tài khoản. Để xem chi tiết hơn, bạn có thể nhấp vào Quản lý tài khoản hoặc biểu tượng Tra cứu để xem giao dịch.

Bạn có thể kiểm tra số tiền trong tài khoản Techcombank của mình tại Thông tin tài khoản

Gọi tổng đài kiểm tra số dư tài khoản Techcombank

Ngoài 5 cách trên, bạn cũng có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng Techcombank để được tư vấn và trợ giúp, kiểm tra số tiền trong tài khoản Techcombank.

  • Hotline Techcombank 24/7: 1900555577 hoặc 1800588822

bản tóm tắt

Trên đây là thông tin kiểm tra số dư tài khoản techcombank. Trường THPT Phan Đình Phùng hy vọng qua đây bạn sẽ có được những thông tin, kiến ​​thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả mà không bị ngân hàng tính lãi.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết 6 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Techcombank Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 6 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Techcombank Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: 6 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Techcombank Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức Tài Chính

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “6 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Techcombank Nhanh Chóng Và Dễ Dàng❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “6 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Techcombank Nhanh Chóng Và Dễ Dàng” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button