After credit Doctor Strange 2 là gì? Doctor Strange 2 có mấy After credit

Bạn đang xem: After credit Doctor Strange 2 là gì? Doctor Strange 2 có mấy After credit tại Trường THPT Phan Đình Phùng

After credit Doctor Strange 2 là gì, After credit Doctor Strange 2 có bao nhiêu phần, Trường THPT Phan Đình Phùng thuyết minh After credit Doctor Strange 2.

Doctor Strange 2 có bao nhiêu phần After credit?

Doctor Strange 2 có hai cảnh After credit, wowhay.com sẽ không cung cấp thông tin chi tiết hoặc mô tả về những cảnh này vào lúc này. Vì vậy, nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ cốt truyện nào trong tương lai, đừng đứng dậy khỏi chỗ ngồi cho đến khi bạn xem xong cả hai phần After credit của Doctor Strange 2.

Bạn đang xem: After Credit Doctor Strange 2 là gì? Doctor Strange 2 có bao nhiêu phần After credit?

Doctor Strange 2 after credit là gì?

Trong Doctor Strange 2 của Marvel Studios, MCU mở khóa Đa vũ trụ và mở rộng ranh giới của nó hơn bao giờ hết. Hành trình vào cõi vô định với Doctor Strange, người, với sự giúp đỡ của các đồng minh thần bí cả cũ và mới, vượt qua các thực tại xen kẽ nguy hiểm và đáng sợ của Đa vũ trụ để đối đầu với một kẻ thù mới bí ẩn.

Bài viết gần đây

Sau tất cả các khoản tín dụng, cảnh thứ hai là một hồi tưởng tuyệt vời về thời điểm trước đó trong phim. Đó là một cái nháy mắt và gật đầu vui vẻ với khán giả nhưng không ảnh hưởng đến toàn bộ câu chuyện. Doctor Strange 2 tiếp tục xu hướng mà chúng ta mong đợi từ Marvel và các cảnh hậu kỳ của họ. Phần đầu tiên thường sẽ có một phần trong tương lai, trong khi phần thứ hai là một quả trứng Phục sinh vui nhộn hoặc gọi lại của người hâm mộ.

#M862104ScriptRootC1420797 { chiều cao tối thiểu: 300px; }

Nhiều người sẽ nhớ cảnh credit cuối phim Doctor Strange 2016. Cảnh mid-credit có sự trở lại của Chris Hemsworth với Thor khi Strange quyết định hỗ trợ Thần Sấm và Loki tìm kiếm cha của họ, Odin. Tất nhiên, điều này nhằm chuẩn bị cho Thor: Ragnarok, ra mắt vào năm tới. Sau đó, cảnh post-credit của Doctor Strange cho thấy Mordo đang đánh cắp năng lượng thần bí mà Jonathan Pangborn (Benjamin Bratt) sử dụng để có khả năng đi lại trước khi tuyên bố rằng hành tinh này có “quá nhiều phù thủy”. về cơ bản là thiết lập một lợi thế xung quanh Doctor Strange 2.

Doctor Strange in Madness’ Multiverse được đạo diễn bởi Sam Raimi (nhượng quyền thương mại The Evil Dead) và cho chúng ta thấy (các) vũ trụ Marvel theo cách mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Các sự kiện của WandaVision và Spider-Man: No Way Home bắt đầu mở ra khi Strange phải chiến đấu để cứu lấy toàn bộ thực tại đã bị phá hủy. Phim có sự tham gia của Benedict Cumberbatch (Doctor Strange), Rachel McAdams (Christine Palmer), Chiwetel Ejiofor (Karl Mordo), Benedict Wong (Wong) và Xochitl Gomez (America Chavez).

Nguồn gốc kinh dị của Raimi đã mang đến một phong cách và cảm giác độc đáo cho bộ phim Doctor Strange này. Trên hết, chúng ta tìm hiểu về đa vũ trụ và sự sụp đổ của đa vũ trụ thực sự nguy hiểm như thế nào. Du hành qua đa vũ trụ là một nỗ lực đầy thử thách và chỉ một số ít có thể chống lại mối đe dọa này, điều này dẫn đến việc Sorcerer Supreme (và Doctor Strange) cố gắng duy trì trật tự. Nhóm Avengers bảo vệ Trái đất, nhóm Guardians of the Galaxy chiến đấu vì các vì sao và Wizards of Kamar-Taj chiến đấu chống lại các mối đe dọa siêu nhiên.

Đăng bởi: Trường THPT Phan Đình Phùng

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết After credit Doctor Strange 2 là gì? Doctor Strange 2 có mấy After credit có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về After credit Doctor Strange 2 là gì? Doctor Strange 2 có mấy After credit bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: After credit Doctor Strange 2 là gì? Doctor Strange 2 có mấy After credit của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “After credit Doctor Strange 2 là gì? Doctor Strange 2 có mấy After credit❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “After credit Doctor Strange 2 là gì? Doctor Strange 2 có mấy After credit” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button