Bảng lương nhân viên Saigonbank mới nhất 2023

Bạn đang xem: Bảng lương nhân viên Saigonbank mới nhất 2023 tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Lương nhân viên Saigonbank – “Hiện tại, thu nhập của nhân viên SaigonBank thấp nhất trong hệ thống định chế tài chính. Nhằm giữ chân và tôn vinh những nhân tài xuất sắc, SaigonBank sẽ trình lãnh đạo hệ thống thang bảng lương mới trong năm 2018”, đó là Hồ Chí Minh Tài chính Dự thảo báo cáo Đại hội thường niên năm 2018 của Cơ quan. Công thương TP.HCM (SaigonBank) cho biết.

Bài viết bạn đang xem: Xem Lương Nhân Viên Ngân Hàng Sài Gòn Mới Nhất 2023

Ngân hàng Sài Gòn là gì?

Một định chế tài chính thương mại cổ phần tại TP. Ngân hàng Công thương TP.HCM (tên giao dịch tiếng Anh: Saigon Bank for Industry and Trade, viết tắt: SaigonBank) là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên ở nước ta, được thành lập ngày 16/10/1987.

Tại thời điểm hoạt động, tổ chức tài chính có vốn đăng ký nhỏ 650 triệu đồng được chia thành 13.000 cổ phần có giá trị ngang nhau với mệnh giá 50.000 đồng/cổ phần. Ngày 19/8/1988, chi nhánh tổ chức trở thành tổ chức tài chính chính thức đầu tiên là chi nhánh Bà Chiểu, Sài Thành, quận Bình Thạnh.

Những năm tiếp theo, Saigonbank tiếp tục mở rộng hoạt động trên khắp thị trường Bắc Nam, với các chi nhánh tại Sài Gòn, Hà Nội và Cần Thơ.

Ngày 28/01/2005, Ngân hàng Sài Gòn và Ngân hàng Đông Á chính thức khai trương hệ thống giao dịch VNBC.

Trong những năm tới, định chế tài chính sẽ tiếp tục củng cố quan hệ và phát triển dịch vụ thẻ, trở thành đại lý thanh toán cho Visa, Master Card, JCB, CUP… và đại lý chuyển tiền cho Moneygram.

Ngày 29/09/2014 là một ngày đặc biệt quan trọng đối với Saigonbank khi đăng ký chứng khoán thành công với Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam và được cấp mã chứng khoán. Ngày 15/10/2020, cổ phiếu SGB của Ngân hàng Sài Gòn chính thức lên sàn UPCoM với giá tham chiếu 25.800 đồng/cổ phiếu.

Sau 34 năm phát triển, Saigonbank có 231 điểm giao dịch và chi nhánh tại 26 tỉnh/thành phố lớn trên cả nước, xây dựng mạng lưới trang thiết bị giao dịch phủ khắp cả nước. Ngoài ra, Saigonbank đã thiết lập mối quan hệ đại lý vững chắc với hơn 562 ngân hàng/chi nhánh tại 70 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Về hoạt động kinh doanh, định chế tài chính Saigonbank cũng có sự tăng trưởng đáng kể, với vốn đăng ký tăng lên 3.080 tỷ đồng, tổng tài sản lên 22.461 tỷ đồng, nguồn huy động đạt 17.888 tỷ đồng (tính đến hết quý I). -2021) .

Lương nhân viên ngân hàng Sài Gòn bao nhiêu?

Chi phí để trở thành một tổ chức tài chính là bao nhiêu? Lương của nhân viên ngân hàng là bao nhiêu? Lương nhân viên trung bình từ 9 đến 10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, mức lương rõ ràng phụ thuộc vào từng vị trí và vai trò của nó trong ngân hàng.

Dưới đây là mức lương cho các vị trí cụ thể trong các tổ chức tài chính và chúng tôi đã sử dụng Glints để tìm hiểu.

Tìm hiểu mức lương của nhân viên ngân hàng dưới đây!

người kể chuyện

Công việc chính của giao dịch viên là tiếp nhận và xử lý các giao dịch của khách hàng. Yêu cầu nhân viên thu ngân phải có khả năng ăn nói tốt, nhạy bén, khả năng xử lý vấn đề nhanh và chính xác, ngoại hình ưa nhìn, trung thực và cẩn thận.

Thông thường, mức lương trung bình cho vị trí này là hơn 12 triệu đồng/tháng. Mức lương phổ biến cho vị trí này là 8,5 triệu đồng/tháng đến 11,3 triệu đồng và có thể lên tới 34 triệu đồng/tháng.

Đọc thêm: Nhà giao dịch là gì? Mô tả chi tiết về hoạt động của nhà giao dịch

Chuyên viên hỗ trợ tín dụng

Để trở thành trợ lý tín dụng, ứng viên phải có kiến ​​thức chuyên môn về quy trình tín dụng, chẳng hạn như luật liên quan đến bất động sản, tín dụng trong và ngoài nước. Công việc của chuyên viên tín dụng là hỗ trợ, tư vấn cho người mua vay tín chấp, tín chấp.

Mức lương trung bình cho vị trí này là 13,6 triệu đồng/tháng. Trong đó, mức lương chung dao động từ 8,2 triệu đồng đến 9,9 triệu đồng/tháng, cao nhất khoảng 23,2 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên quan hệ khách hàng

Chuyên viên quan hệ khách hàng và nhân viên bán hàng chịu trách nhiệm tư vấn và phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ của một tổ chức tài chính.

Vị trí này yêu cầu ứng viên phải có kỹ năng giao tiếp bằng lời nói tốt, kỹ năng đàm phán và thuyết phục tốt, ngoại hình ưa nhìn và khả năng đảm đương công việc tốt.

Mức lương trung bình của chuyên viên quan hệ khách hàng là 10,6 triệu đồng/tháng. Mức lương phổ biến cho vị trí này là 7,8 triệu đồng/tháng – 13,4 triệu đồng/tháng đến 30 triệu đồng/tháng.

Mức lương của một nhân viên ngân hàng là gì?

Mức lương của một nhân viên ngân hàng là gì?

Chuyên gia phân tích tài chính

Có thể nói, chuyên viên phân tích tài chính là một vị trí có mức lương vô cùng hấp dẫn, đó là chưa kể đến chính sách thưởng.

Tuy nhiên, để trở thành chuyên viên tài chính thì không phải ai cũng làm được, vị trí này đòi hỏi ứng viên phải có năng lực vững vàng, hiểu biết sâu về ngành tài chính – định chế tài chính, ứng dụng thành thạo các công cụ tài chính. sử dụng tổng hợp và thống kê, phân tích và có thể đưa ra các khuyến nghị có lợi cho Ngân hàng.

Mức lương của vị trí này không cao, từ 13 triệu đến 17 triệu/tháng, có thể cao hơn từ 20 đến 34 triệu/tháng.

Chuyên viên thanh toán quốc tế

Một yêu cầu không thể thiếu đối với chuyên viên thanh toán nước ngoài là ứng viên cần thông thạo ngoại ngữ, trong đó cơ bản nhất là tiếng Anh. Ngoài ra, kiến ​​​​thức kém về cỗ máy kiếm tiền, các quy định và luật liên quan đến ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế cũng được yêu cầu cho vị trí này.

Mức lương của chuyên viên thanh toán quốc tế thường dao động từ 7 đến 10 triệu đồng/tháng.

Mô tả công việc một số vị trí chủ chốt tại Saigonbank

Nhân viên ngân hàng

Giao dịch viên ngân hàng còn được gọi là “bộ mặt” của các tổ chức tài chính. Họ sẽ là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nhiều nhất. Giao dịch viên tại các tổ chức tài chính chủ yếu cung cấp lời khuyên, giải đáp thắc mắc và giúp khách hàng thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền tệ.

thu nhập:

Mức lương của giao dịch viên ngân hàng thấp, khoảng 12.400.000 đồng/tháng, mức lương phổ biến từ 8.500.000 – 11,3 triệu đồng/tháng, cao nhất là 34.000.000 đồng/tháng.

quan hệ khách hàng

Các vị trí quan hệ khách hàng tại các tổ chức tài chính được chia thành hai vị trí phụ: quan hệ khách hàng doanh nghiệp và quan hệ khách hàng cá nhân. Mặc dù chúng khác nhau về người mua, nhưng các công việc tương đối giống nhau. Nhiệm vụ chính của họ là sử dụng thông tin, lọc dữ liệu về khách hàng từ đó thuyết phục họ sử dụng hàng hóa, dịch vụ của khách hàng.

Quan hệ khách hàng là một vị trí rất hấp dẫn

thu nhập:

Mức lương trung bình cho một quan hệ thu mua khoảng 10.600.000 VND/tháng (chưa bao gồm lương bán hàng), mức lương thông thường là 7.800.000 – 13.400.000 VND/tháng, mức lương cao nhất có thể lên tới 30.000.000 VND/tháng.

Hỗ trợ tín dụng – Cán bộ tín dụng

Nhân viên tín dụng cũng là một trong những vị trí mà các ngân hàng thường xuyên tuyển dụng. Tuy cạnh tranh khốc liệt nhưng mức lương của vị trí này cũng khá hấp dẫn. Công việc quan trọng của họ là lựa chọn khách hàng, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ liên quan đến tín dụng.

thu nhập:

Mức lương bình quân của cấp dưới tín dụng khoảng 13,6 triệu đồng/tháng, mức lương chung từ 8,2 triệu – 9,9 triệu đồng/tháng, mức lương cao nhất khoảng 23,2 triệu đồng/tháng.

quản trị rủi ro ngân hàng

Một trong những vị trí tại các tổ chức tài chính cũng có mức lương hấp dẫn và được nhiều tổ chức tài chính tuyển dụng là nhân sự quản lý rủi ro. Họ sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc dự đoán và phân tích các rủi ro có thể phát sinh đối với các kế hoạch của ngân hàng dựa trên kiến ​​thức chuyên môn của họ. Từ đó đưa ra phương án giảm thiểu những rủi ro đó.

thu nhập:

Mức lương trung bình của cán bộ quản trị rủi ro trong một tổ chức tài chính khoảng 14.000.000 đồng/tháng, mức lương phổ biến từ 8.000.000 đến 9.900.000 đồng/tháng, mức lương tối đa khoảng 23.000.000 đồng/tháng.

người kể chuyện

Nhân viên bán hàng trong các tổ chức tài chính là một phần không thể thiếu trong việc này. Họ sẽ là người đảm bảo nguồn doanh thu và tìm kiếm khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

thu nhập:

Thu nhập bình quân của chuyên viên quản lý rủi ro trong các tổ chức tài chính khoảng 14,6 triệu đồng/tháng, mức lương phổ biến từ 5,8 triệu đến 16 triệu đồng/tháng, chưa có giới hạn lương.

Các tổ chức tài chính quản lý rủi ro đang có nhu cầu cao về nhân tài

Lương Nhân Viên Ngân Hàng Sài Gòn

Chi phí để trở thành một tổ chức tài chính là bao nhiêu? Mức lương của một nhân viên ngân hàng là gì? Lương trung bình của một nhân viên ngân hàng là 9 đến 10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, mức lương rõ ràng phụ thuộc vào từng vị trí và trách nhiệm của họ tại ngân hàng.

Dưới đây là mức lương cho các vị trí cụ thể trong các tổ chức tài chính và chúng tôi đã sử dụng Glints để tìm hiểu.

Chi phí bao nhiêu để trở thành một nhân viên ngân hàng?

Tìm hiểu dưới đây mức lương của nhân viên tổ chức tài chính!

người kể chuyện

Công việc chính của giao dịch viên là tiếp nhận và xử lý các giao dịch của khách hàng. Giao dịch viên cần có kỹ năng giao tiếp tốt, nhạy bén, có thể xử lý vấn đề rất nhanh và chính xác, ngoại hình ưa nhìn, trung thực và chu đáo.

Trong trường hợp bình thường, mức lương của vị trí này không cao, hơn 12 triệu đồng/tháng. Mức lương phổ biến cho vị trí này là 8,5 triệu đồng/tháng đến 11,3 triệu đồng và có thể lên tới 34 triệu đồng/tháng.

Đọc thêm: Trader là gì? Mô tả chi tiết công việc của một Trader

Chuyên viên hỗ trợ tín dụng

Để trở thành nhân viên hỗ trợ tín dụng, ứng viên phải có kiến ​​thức chuyên môn về các công thức tín dụng như luật liên quan đến tài sản, tín dụng trong và ngoài nước. Hoạt động của chuyên viên tín dụng là hỗ trợ, tư vấn cho người mua trong các trường hợp khó khăn để được vay tín chấp.

Mức lương trung bình cho vị trí này là 13,6 triệu đồng/tháng. Trong đó, mức lương phổ biến từ 8,2 triệu – 9,9 triệu đồng/tháng, cao nhất khoảng 23,2 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên quan hệ khách hàng

Chuyên viên quan hệ khách hàng và nhân viên bán hàng chịu trách nhiệm tư vấn và phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ của một tổ chức tài chính.

Vị trí này yêu cầu ứng viên phải có kỹ năng ăn nói tốt, kỹ năng đàm phán và thuyết phục tốt, ngoại hình ưa nhìn và tinh thần trách nhiệm tốt.

Mức lương trung bình của chuyên viên quan hệ khách hàng là 10,6 triệu đồng/tháng. Mức lương phổ biến cho vị trí này là 7,8 triệu đồng/tháng đến 13,4 triệu đồng/tháng, cao nhất là 30 triệu đồng/tháng.

Mức lương của một nhân viên ngân hàng là gì?

Mức lương của một chi nhánh tổ chức tài chính là gì?

Chuyên gia phân tích tài chính

Có thể nói, chuyên viên phân tích tài chính là một vị trí có mức lương vô cùng hấp dẫn, đó là chưa kể đến chính sách thưởng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trở thành chuyên gia tài chính, vị trí này đòi hỏi ứng viên phải có năng lực xuất sắc, hiểu biết sâu rộng về ngành tài chính – định chế tài chính, thông thạo lĩnh vực tài chính. và phần mềm thống kê của các tổ chức tài chính. , phân tích và có thể đưa ra khuyến nghị có lợi cho các tổ chức tài chính.

Mức lương của vị trí này không cao, từ 13 triệu đến 17 triệu/tháng, có thể cao hơn từ 20 đến 34 triệu/tháng.

Chuyên viên thanh toán quốc tế

Một yêu cầu không thể thiếu đối với chuyên viên thanh toán nước ngoài là ứng viên cần thông thạo ngoại ngữ, trong đó cơ bản nhất là tiếng Anh. Trong số những thứ khác, vị trí này đòi hỏi kiến ​​thức về cơ chế tiền tệ, ngoại hối, các quy định và luật liên quan đến thanh toán trong nước và quốc tế.

Mức lương của chuyên viên thanh toán quốc tế thường dao động từ 7 đến 10 triệu đồng/tháng.

bản tóm tắt

Trên đây là thông tin về mức lương của nhân viên ngân hàng Sài Gòn. Trường THPT Phan Đình Phùng hy vọng qua đây bạn sẽ có được những thông tin, kiến ​​thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả mà không bị ngân hàng tính lãi.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Bảng lương nhân viên Saigonbank mới nhất 2023

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảng lương nhân viên Saigonbank mới nhất 2023

bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng lương nhân viên Saigonbank mới nhất 2023

của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức Tài Chính

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Bảng lương nhân viên Saigonbank mới nhất 2023❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Bảng lương nhân viên Saigonbank mới nhất 2023″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button