Biểu Phí Thu Phí Thường Niên Eximbank 2023

Bạn đang xem: Biểu Phí Thu Phí Thường Niên Eximbank 2023 tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Tương tự như phí thường niên của các ngân hàng khác như: HDBank, BIDV, Vietinbank…, phí thường niên tài khoản eximbank là các dịch vụ, hàng hóa do chính Eximbank duy trì như: Internet banking Eximbank, kiều hối, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, ATM Eximbank. , Thẻ Visa, Thẻ Eximbank Platinum,… Nếu muốn được cập nhật thêm những thông tin hữu ích liên quan đến loại phí này, bạn có thể xem thêm tại đây!

Bạn đang xem bài viết: Biểu Phí Thường Niên Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu 2023

Phí hàng năm là gì?

Phí hàng năm là phí ảnh hưởng đến thẻ được tính hàng năm. Phí này bắt đầu tính từ thời điểm bạn mở thẻ ATM. Hệ quả của loại phí này là việc duy trì tài khoản thẻ và các lợi ích nhận được từ thẻ. Hiện tại, phí thường niên trung bình cho mỗi thẻ là:

 • Phí thường niên thẻ ghi nợ, thẻ thanh toán nội địa: 50.000 – 100.000 đồng. Chẳng hạn, các tổ chức tài chính MBBank, Techcombank thu phí thường niên thẻ ATM nội địa là 60.000 đồng/năm, chưa bao gồm VAT. Khách hàng sử dụng thẻ ATM nội địa Demo được miễn phí này.
 • Phí thường niên thẻ tín dụng: Các ngân hàng tính các loại phí khác nhau dựa trên chất lượng của từng loại thẻ. Phí làm thẻ thường vào khoảng 100.000 – 500.000 VNĐ/năm. Thẻ có hạn mức cao, chiết khấu cao do các tổ chức tài chính lớn cung cấp thì phí thường niên cao hơn, có thể lên đến 10 triệu đồng/năm. Tuy nhiên, cũng có những ngân hàng miễn phí nổi tiếng nhất như tổ chức tài chính số Timo. Miễn phí thường niên vĩnh viễn cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Timo VISA.

Đối với thẻ ghi nợ nội địa, ngân hàng sẽ ghi nợ trực tiếp vào tài khoản. Nếu vẫn chưa có tiền trong tài khoản thì lần sau ngân hàng sẽ thu. Đối với thẻ tín dụng, phí này sẽ được tính vào hạn mức phí hàng tháng.

Miễn phí thường niên cho cả thẻ Timo debit và Timo VISA

Tài khoản phí hàng năm là gì?

Tài khoản phí thường niên thực chất là số tài khoản ngân hàng của thẻ ATM nội địa, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ thanh toán… và tổ chức tài chính sẽ trực tiếp thu phí thường niên qua tài khoản khi bạn sử dụng. sử dụng dịch vụ. Các tổ chức tài chính sẽ không cho phép bạn gửi, chuyển, nhận, v.v. cho đến khi thanh toán đầy đủ phí hàng năm.

Khi bạn đăng ký mở tài khoản tổ chức tài chính và tạo thẻ ATM, tổ chức tài chính sẽ cung cấp số tài khoản. Khi nhận được thẻ, ngân hàng sẽ cấp một phong bì kèm theo. Tất cả thông tin tài khoản sẽ được ghi bên trong cùng với mã PIN ban đầu. So với Timo, khi mở thành công tài khoản ngân hàng trực tuyến, bạn có thể truy cập ứng dụng di động để kiểm tra nhanh số tài khoản tổ chức tài chính của mình. Đặc biệt, mở tài khoản Timo hoàn toàn trực tuyến và miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng hình thức giao thẻ miễn phí trong vòng 5-7 ngày làm việc tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Xem chi tiết cách mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí.

Tài khoản phí hàng năm là gì?

Tài khoản tính phí hàng năm là tài khoản tổ chức tài chính

Tài khoản thu phí thường niên thẻ Eximbank

Eximbank miễn phí thường niên cho tất cả các thẻ tín dụng trong năm đầu tiên và bạn chỉ phải trả phí thường niên từ năm thứ hai trở đi.

Quy định về phí thường niên thẻ tín dụng Eximbank năm thứ 2 như sau:

 • Thẻ Standard hoặc Gold: 400.000 VND/năm
 • Thẻ JCB Platinum/Cashback: 1.200.000 VND/năm
 • Thẻ Visa Platinum/Cash Back: 1.200.000 VND/năm
 • One World/MasterCard: 1.500.000 VND/năm

Biểu Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Eximbank

STT lệ phí Chuẩn/Vàng tiết kiệm/ JCB bạch kim Visa bạch kim Visa bạch kim
một thế giới chứng chỉ giáo viên hoàn lại tiền hoàn lại tiền
Thẻ chính ngôi thứ nhất phí phát hành chung miễn phí
800.000 VNĐ phí chuyển phát nhanh
150.000 VNĐ 2 Phí thường niên 1
miễn phí Phí thường niên từ năm thứ 2 trở đi 400.000 VNĐ 200.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ
1.500.000 VNĐ 3 Phí cấp lại PIN
50.000 đồng 4 Phí rút tiền 4%/số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000 VND a) Sổ tiết kiệm dạng thẻ:
4%/số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000 VND
– Trong các thiết bị của Eximbank: miễn phí
– Ngoài hệ thống Eximbank: 4%/số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000 VND.
b) Thẻ giáo viên: 4%/số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000 VND 5 phí trễ hạn
4%/số tiền thanh toán tối thiểu (tối thiểu 80.000 VND) 6 phí quá cước
15%/năm/số tiền vượt hạn mức 7 Phí điều chỉnh hạn mức tín dụng

80.000đ/lần đổi

 • Ngoài phí hàng năm, các tổ chức tài chính cũng quy định các loại phí dịch vụ như đặt lại mật khẩu, rút ​​tiền mặt cho người tiêu dùng bằng thẻ tín dụng và phí trả chậm:
 • Phí rút tiền: 4% số tiền rút.
 • Phí chậm thanh toán: 4% tính trên số tiền chậm thanh toán tối thiểu do Ngân hàng Xuất nhập khẩu quy định.

Phí cấp lại mã pin: 50.000đ/lần cấp lại

Nếu bạn biết cách sử dụng thẻ tín dụng, biết tận dụng những lợi ích đi kèm với nó thì lợi ích mà bạn nhận được sẽ lớn gấp nhiều lần so với khoản phí hàng năm mà bạn sẽ phải trả.

Bản chất của thẻ tín dụng là khuyến khích người mua hàng thanh toán bằng thẻ và hạn chế sử dụng tiền mặt. Vì vậy, nếu không quá cấp bách, không nên rút tiền mặt từ thẻ. Vì bạn sẽ không chỉ chịu phí rút tiền cao mà còn bị tính lãi trên số tiền rút.

Một số câu hỏi về tài khoản thu phí thường niên của Ngân hàng Xuất nhập khẩu

Thẻ atm eximbank có hạn sử dụng trong bao lâu?

 • Phí thường niên Eximbank – Biểu phí Internet Banking của Eximbank là gì?
 • Gói hỏi đáp: 100.000đ/năm

Gói giao dịch: 200.000 VND/năm

Thẻ ATM Eximbank có hạn sử dụng trong bao lâu?

Eximbank không giới hạn thời gian sử dụng thẻ, chủ thẻ còn có thể nhận tiền từ các ngân hàng trong nước khác thông qua hệ thống ATM, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS ngân hàng do Ngân hàng Xuất nhập khẩu và/hoặc các ngân hàng khác khai thác. do các tổ chức khác cung cấp. chủ tài khoản.

bản tóm tắt

Trên đây là thông tin về phí thường niên tài khoản thu phí thường niên eximbank. Trường THPT Phan Đình Phùng hy vọng qua đây bạn sẽ có được những thông tin, kiến ​​thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả mà không bị ngân hàng tính lãi.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Biểu Phí Thu Phí Thường Niên Eximbank 2023

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Biểu Phí Thu Phí Thường Niên Eximbank 2023

bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Biểu Phí Thu Phí Thường Niên Eximbank 2023

của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức Tài Chính

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Biểu Phí Thu Phí Thường Niên Eximbank 2023❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Biểu Phí Thu Phí Thường Niên Eximbank 2023″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button