Black Noir là ai? Black Noir có phải bản sao của Homelander The Boys

Bạn đang xem: Black Noir là ai? Black Noir có phải bản sao của Homelander The Boys tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Black Noir là ai, sức mạnh của Black Noir là gì, Black Noir có phải là bản sao của Homelander The Boys, Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ bí mật về Black Noir.

Black Noir là ai?

Black Noir là một trong những thành viên bí ẩn nhất của The Seven, nhưng sự kết hợp giữa siêu năng lực và kỹ năng chiến đấu khiến anh trở thành một trong những thành viên mạnh nhất.

Bạn đang xem: Black Noir là ai? Black Noir có phải là bản sao của Homelander The Boys không

Black Noir là một trong những Supers tài năng nhất trong The Boys khi nói đến The Seven, nhưng anh ấy thực sự mạnh đến mức nào? Người xem lần đầu tiên bắt gặp Black Noir bí ẩn, không nói nên lời trong phần 1 của The Boys.

Với bộ trang phục toàn màu đen che đi vẻ ngoài của anh ấy, có rất nhiều điều về Black Noir chưa được biết đến. Phần 1 không giao cho nhân vật quá nhiều việc phải làm, vì vậy phải đến phần 2, người ta mới xác định được câu chuyện và điểm mạnh của anh ta. The Boys season 3 sẽ đào sâu hơn về nguồn gốc của nhân vật.

Phần 2 của The Boys đưa Black Noir vào cuộc săn lùng Billy Butcher và The Boys. Anh ta đặc biệt quan tâm đến việc tìm kiếm họ và sử dụng tài nguyên của Vought để theo dõi họ, khi thấy Butcher rời khỏi nơi Becca đang bị giam giữ và theo họ đến nhà dì của Billy.

Với tư cách là một Siêu nhân, các chàng trai không gây ra mối đe dọa nào đối với Black Noir trong cuộc chiến của họ, nhưng anh ta bị giám đốc điều hành của Vought, Stan Edgar, kiểm soát. Mức độ vâng lời đáng kể của Black Noir đối với Vought là điều duy nhất ngăn cản anh ta sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình khi anh ta thấy phù hợp, và anh ta có rất nhiều siêu năng lực theo ý mình.

Black Noir và Homelander trong The Boys có tình bạn khá thân thiết

Black Noir và Homelander trong The Boys có một tình bạn khá thân thiết. Với việc Homelander không tin tưởng bất cứ ai, anh ấy tự an ủi mình bằng cách tâm sự với Black Noir, một thứ bị ảnh hưởng nặng nề bởi truyện tranh. Nhưng sau đó câu hỏi đặt ra. Liệu những người tạo ra chương trình có thực sự khám phá phần đó của truyện tranh sau khi thay đổi nhiều tương tác và cảnh khác không?

Black Noir được tiết lộ là bản sao của Homelander trong truyện tranh. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy luôn là một người hai chân trong thực thể siêu anh hùng. Nếu có một điều gì đó về truyện tranh The Boys, thì đó là cốt truyện bất ngờ xuất hiện và thay đổi hoàn toàn trò chơi.

Trong truyện tranh, Black Noir được Vought America tạo ra để hoạt động như một kế hoạch dự phòng trong trường hợp Homelander bước ra khỏi giới hạn của mình và mất trí. Ngược lại, điều này lại khiến Black Noir trở nên điên cuồng, khi anh ta phát triển rất nhiều cái tôi của đối tác, mặc dù có phần nguy hiểm hơn một chút.

Sức mạnh của Black Noir là gì?

Black Noir là một chiến binh lão luyện với tất cả sức mạnh của một siêu anh hùng. Sức mạnh siêu phàm của anh ấy đánh bại Kimiko trong phần 1 và áp đảo Starlight trong phần 2. Anh ấy cũng cực kỳ bền bỉ, vì anh ấy hầu như không bị ảnh hưởng bởi sức mạnh siêu phàm của Kimiko và sống sót sau các cơn bão. vụ nổ cận cảnh mạnh mẽ nhiều lần chỉ với một số vết bỏng trên mặt.

Điều khiến Black Noir khác biệt là khả năng hồi phục của anh ta nhanh hơn bình thường và dường như anh ta miễn nhiễm với cơn đau. Với sự nhanh nhẹn, thính giác và tốc độ siêu phàm (nhưng không ở cấp độ của A-Train), kỹ năng chiến đấu tay đôi và vũ khí thành thạo của Black Noir khiến anh ta trở thành một anh hùng cực kỳ mạnh mẽ. (và nguy hiểm).

Black Noir vẫn là một bí ẩn cho đến thời điểm này trong The Boys. Anh ấy đã thể hiện sức mạnh tuyệt vời khi chống lại Kimiko, và dường như là một trong những chiến binh kinh nghiệm nhất của The Seven khi chiến đấu tay đôi. Điều thú vị sẽ là cốt truyện được tiết lộ của anh ấy sẽ khác với phiên bản truyện tranh như thế nào.

Trong truyện tranh, Black Noir là một bản sao của Homelander, được thiết kế để giết anh hùng, trong trường hợp anh ta bẻ gãy, hoặc những trò hề của anh ta vượt quá tầm kiểm soát. Trong tài liệu nguồn, Black Noir nhận thức rất rõ về điều này, và thậm chí còn khiến Homelander tin rằng anh ta là một kẻ tâm thần – điều này không còn xa nữa. Vì vậy, theo một cách nào đó, Black Noir không thực sự có một cốt truyện lừng lẫy để mang đến cho chương trình truyền hình The Boys, điều này để lại nhiều khoảng trống cho các nhà biên kịch tạo ra thứ gì đó làm được. quyến rũ.

Đăng bởi: Trường THPT Phan Đình Phùng

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Black Noir là ai? Black Noir có phải bản sao của Homelander The Boys có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Black Noir là ai? Black Noir có phải bản sao của Homelander The Boys bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Black Noir là ai? Black Noir có phải bản sao của Homelander The Boys của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Black Noir là ai? Black Noir có phải bản sao của Homelander The Boys❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Black Noir là ai? Black Noir có phải bản sao của Homelander The Boys” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button