Bộ ảnh NFT của người mẫu Irene Zhao trị giá 6.8 triệu USD

Bạn đang xem: Bộ ảnh NFT của người mẫu Irene Zhao trị giá 6.8 triệu USD tại Trường THPT Kiến Thụy

Bộ ảnh của Irene Zhao đang gây sốt cộng đồng “lướt sóng”, ước tính giá trị của bộ ảnh hiện tại đã vượt quá 6,8 triệu USD.

Triệu Irene là ai?

Irene Zhao hiện là người mẫu tương đối có sức ảnh hưởng trên Instagram với hơn 500.000 người theo dõi, ngoài ra cô còn hoạt động tích cực trong cộng đồng tiền điện tử.

Irene năm nay 28 tuổi, từng là Giám đốc Tiếp thị của Konomi Network, đồng thời là người đồng sáng lập dự án SO-COL.

Vào ngày 14 tháng 1, cô đã xuất bản hơn 1107 bức ảnh NFT cho dự án NFT của mình và đạt tổng khối lượng giao dịch là 2200 Ethereum.

So-col là gì?

So-Col là mạng xã hội dành cho những người sưu tầm – Social Collectibles, chạy trên mạng Ethereum, được quảng cáo là “một phiên bản phi tập trung của OnlyFans, Discord, Twitch, và trang quyên góp Patreon kết hợp lại”.

irene zhao 3 người mẫu nft

Nền tảng này sẽ hỗ trợ người dùng chuyển đổi bộ sưu tập nội dung kỹ thuật số của họ như bài báo, hình ảnh, v.v. sang định dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Irene Zhao 4 ảnh nft

Đừng quên truy cập Trường THPT Kiến Thụy để theo dõi nhiều tin tức hấp dẫn cũng như tin tức liên quan đến Irene Zhao.

Bạn thấy bài viết Bộ ảnh NFT của người mẫu Irene Zhao trị giá 6.8 triệu USD có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bộ ảnh NFT của người mẫu Irene Zhao trị giá 6.8 triệu USD bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Bộ ảnh NFT của người mẫu Irene Zhao trị giá 6.8 triệu USD của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Bộ ảnh NFT của người mẫu Irene Zhao trị giá 6.8 triệu USD❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Bộ ảnh NFT của người mẫu Irene Zhao trị giá 6.8 triệu USD” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button