Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai? Bí mật được bật mí

Bạn đang xem: Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai? Bí mật được bật mí tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Cháu trai của hoàng hậu Hàn Quốc là ai, trường Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ ai là cháu trai của hoàng hậu cuối cùng Hàn Quốc với bí mật được bật mí.

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai?

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là rapper Suga, Suga tên thật là Min Yoongi thực sự xuất thân từ hoàng gia, và anh ấy có quan hệ họ hàng trực tiếp với các hoàng hậu và hoàng hậu. Suga là Min Yoongi là thành viên của Gia tộc Yeoheung Min, theo Pinkvilla.

Bạn đang xem: Ai là cháu trai của hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc? Tiết lộ bí mật

Được người hâm mộ yêu mến bởi tính cách lạnh lùng và thẳng thắn, Suga được mệnh danh là “ông hoàng” trong cộng đồng fan Army của BTS nhờ tài năng sáng tác rap đỉnh cao.

Và Suga xứng đáng với cái tên đó, vì anh là hậu duệ trực tiếp của Nữ hoàng Wongyeong của gia tộc Yeoheung Min, vợ của Taejong của Joseon, theo Pinkvilla.

Bài báo cũng đề cập rằng Suga đã xác nhận dòng dõi hoàng gia của mình trong một buổi phát sóng V Live, đồng thời nói thêm rằng gia đình anh ấy thuộc hàng cao cấp của Gia tộc Yeoheung Min. Theo Business Times, Suga có ít nhất 4 người bà tổ tiên từng là đương kim hoàng hậu hoặc hoàng hậu của Hàn Quốc.

Tại sao Suga lại được gọi là Ông nội?

Suga được mệnh danh là “ông nội của BTS” sau khi hoạt động cùng nhóm nhạc K-pop. Anh ấy có thể được gọi là Yoonie, Agust D, Lil meow, Lil Meow Meow và Suga đối với một số người hâm mộ. Kể từ khi ra mắt với nhóm nhạc nam từng đoạt giải thưởng BTS, thần tượng kiêm rapper K-pop này đã nhận được một số biệt danh.

Những thành viên Kpop nào là hậu duệ của hoàng gia Hàn Quốc?

Trái tim của BTS Jin có thể liên quan đến một học giả hoàng gia nổi tiếng, cũng như một tác giả nổi tiếng. Mặc dù Jin vẫn chưa trực tiếp xác nhận nhưng thần tượng K-pop được cho là hậu duệ của Gia tộc Gwangsan Kim – một gia tộc rất nổi bật trong triều đại Joseon (1312–1910) – theo Pinkvilla.

Cũng theo nguồn tin này, Jin cũng có quan hệ họ hàng xa với Kim Jang-saeng, một học giả Nho giáo nổi tiếng và Kim Manjung, tác giả nổi tiếng đã viết nên kiệt tác văn học Hàn Quốc A Dream in the Clouds of Korea. chín . Có lẽ đó là nơi tài năng sáng tạo của anh ấy đến từ đâu?

Thành viên V quyến rũ của BTS không chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên – nam ca sĩ xuất thân từ Gia tộc Gwangsan Kim, cùng dòng họ Jin. Dựa theo tin tức somag ông là hậu duệ trực tiếp của Vua Sinmu của Silla, người đã cai trị vương quốc Silla của Hàn Quốc với tư cách là vị vua thứ 45 của vương quốc này.

Sunny của SNSD là một phần của dòng dõi này, là hậu duệ trực tiếp của Hoàng tử Hyoryeong. Triều đại Joseon là một trong những thời đại quan trọng nhất trong lịch sử Hàn Quốc, vì nó thúc đẩy những tiến bộ công nghệ, cũng như các truyền thống văn học và ngôn ngữ mới. Người sáng lập triều đại đó, Lee Seong-gye, xuất thân từ một gia tộc gọi là gia tộc Lee Jeonju.

Nguồn gốc hoàng gia của Sunny có thể không gây ngạc nhiên lớn đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của cô ấy, vì ngôi sao K-pop đã thể hiện những phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời (mặc dù không phải là trưởng nhóm chính thức). ) vừa là thành viên vừa là ca sĩ chính của SNSD.

Sunny hay Lee Soonkyu thuộc gia tộc Jeonju Lee (全州李氏 / 전주이씨) và là hậu duệ trực tiếp của Đại Hoàng tử Hyoryeong của Vua Taejong, anh trai của Vua Sejong Đại đế. Người sáng lập triều đại Joseon, Lee Seonggye, Vua Taejo của Joseon, hoàng gia và nhiều chính trị gia nổi tiếng đều xuất thân từ gia đình này. Cả Eunhyuk hay Lee Hyuk Jae và Donghae hay Lee Donghae đều không phải là thành viên của cùng một gia tộc, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: Trường THPT Phan Đình Phùng

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai? Bí mật được bật mí có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai? Bí mật được bật mí bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai? Bí mật được bật mí của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai? Bí mật được bật mí❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai? Bí mật được bật mí” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button