Chị đại Kpop Jessi được fan ném tặng áo lót size khủng ngay trên sân khấu

Bạn đang xem: Chị đại Kpop Jessi được fan ném tặng áo lót size khủng ngay trên sân khấu tại Trường THPT Kiến Thụy

Khi đang biểu diễn tại lễ hội London, MIK Jessi bất ngờ nhận được món quà nhạy cảm khiến cô há hốc mồm.

Jessi có một chiếc áo ngực lớn

Chương trình quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng nhưng chị cả Kpop vẫn chiếm spotlight. Tại chương trình, cô diện chiếc áo cắt cúp táo bạo để lộ gần nửa vòng 1 cá tính.

Trong một lần biểu diễn, cô bất ngờ gặp phải “dị vật” khiến cô rên rỉ “có phải áo ngực không? To quá, của em đâu có to thế”.

Jessi có áo ngực cỡ 2

Cô nhận được món quà này từ một người hâm mộ và bất ngờ chia sẻ: “Anh cưới em nhé! Anh không thích con gái, nhưng em biết không, ý anh là anh chưa từng thử (yêu con gái)”.

Jessi có áo ngực cỡ 3 khổng lồ

Jessi có áo ngực cỡ 4

Chị đại này nhiều lần phá vỡ mọi tiêu chuẩn về thần tượng Kpop khi khiến fan phải vỗ mông, dùng tay quẩy tưng bừng trên sân khấu.

Jessi có áo ngực cỡ 5

Jessi có áo ngực cỡ 6

Xem show của Jessi Trường THPT Kiến Thụy cũng thấy rất nhiều fan may mắn được nhìn thấy vòng 1 to tròn quyến rũ của cô.

Bạn thấy bài viết Chị đại Kpop Jessi được fan ném tặng áo lót size khủng ngay trên sân khấu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chị đại Kpop Jessi được fan ném tặng áo lót size khủng ngay trên sân khấu bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Chị đại Kpop Jessi được fan ném tặng áo lót size khủng ngay trên sân khấu của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Chị đại Kpop Jessi được fan ném tặng áo lót size khủng ngay trên sân khấu❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Chị đại Kpop Jessi được fan ném tặng áo lót size khủng ngay trên sân khấu” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button