Cosplay Seraphine Vệ Binh Tinh Tú coser Tiểu Nhu đẹp như bước ra từ trong tranh

Bạn đang xem: Cosplay Seraphine Vệ Binh Tinh Tú coser Tiểu Nhu đẹp như bước ra từ trong tranh tại Trường THPT Kiến Thụy

Mới đây, thánh cosplay Tiểu Nhu đã đầu tư khá chỉn chu cho bộ cosplay Star Guardian Seraphine khiến người xem không khỏi trầm trồ.

Điều này giống như cosplay Seraphine Star Guardian

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã có một sự kiện chào đón skin mới của cô ca sĩ mộng mơ Seraphine.

Skin này thuộc dòng skin Vệ Binh Tinh Tú trong cốt truyện Vệ Binh Tinh Tú Gen 2 để cứu Rakan.

Tiểu Nhu hóa trang thành Seraphine Star Guardian 2

Hưởng ứng sức nóng của sự kiện này, coser Tiểu Nhu (小柔SeeU) cũng xuất hiện với bộ ảnh cosplay không phân biệt được đâu là tranh đâu là người thật.

Tiểu Nhu hóa trang thành Seraphine Star Guardian 3

Bộ ảnh ngay sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận khen ngợi. Ngay cả những game thủ cuồng nhiệt cũng coi đây là bộ cosplay đẹp nhất.

Tiểu Nhu cosplay Vệ Binh Tinh Tú Seraphine 4

Trong bộ ảnh này, người mẫu và ê-kíp không chỉ chăm chút về trang phục mà còn đầu tư hiệu ứng hình ảnh nổi bật.

Tiểu Nhu cosplay Seraphine Star Guardian 5

Tiểu Như hóa trang thành Seraphine Star Guardian 6

Còn với các fan Trường THPT Kiến Thụy, bạn nghĩ sao về bộ cosplay Star Guardian Seraphine này?

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Cosplay Seraphine Vệ Binh Tinh Tú coser Tiểu Nhu đẹp như bước ra từ trong tranh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cosplay Seraphine Vệ Binh Tinh Tú coser Tiểu Nhu đẹp như bước ra từ trong tranh bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Cosplay Seraphine Vệ Binh Tinh Tú coser Tiểu Nhu đẹp như bước ra từ trong tranh của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Cosplay Seraphine Vệ Binh Tinh Tú coser Tiểu Nhu đẹp như bước ra từ trong tranh❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Cosplay Seraphine Vệ Binh Tinh Tú coser Tiểu Nhu đẹp như bước ra từ trong tranh” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button