Crackship là gì? Câu trả lời đúng nhất

Bạn đang xem: Crackship là gì? Câu trả lời đúng nhất tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Crackship là gì, crackship canon là gì, hard là gì, trường Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ ý nghĩa của từ crackship với câu trả lời hay nhất.

Crackship là gì?

Crack ship là 2 nhân vật ghép đôi với nhau mặc dù trong nguyên tác chưa bao giờ hoặc rất ít khi tương tác, ship toàn cặp chưa bao giờ nghĩ tới.

Bạn đang xem: Crackship là gì? Câu trả lời hay nhất

Ví dụ trong Ma Đạo Tổ Sư có Crack ship kèm theo nhiều hint nhưng fan hiếm sẽ không được tính là crack ship nên Thành Lãng, Tiết Đào, Hiểu Thiên, Tống Niệp cũng không phải crack ship, vì fan có cơ sở để ghép nối.

Bài viết gần đây

Ví dụ về crackship

Bạn muốn biết crack ship thực sự là gì? Mời các bạn đọc trích đoạn 1 fic dưới đây:

#M862104ScriptRootC1420797 { chiều cao tối thiểu: 300px; }

“Năm đó khi tôi biết Ngụy tiền bối và Hàn Quang Quân ở cùng nhau. Tôi rất bình tĩnh.

Khi biết tôi thích Kim Lăng. Tôi cũng rất bình tĩnh.

Khi biết Cảnh Nghi sẽ trở thành dì của Kim Lăng.

Ta không thể bình tĩnh, bởi vì Kim Lăng đã phát điên…”

Nhân tiện, Giang Trừng là người có nhiều crack ship nhất trong Ma giới, hàng loạt cp đã gặp Trừng trong đó: Thành Đường, Thành Ninh, Thành Tiết, Thành Chủ, Thành Tinh…

Và đặc sắc nhất là một crackship xuyên không – Liễu Trung aka Liễu Thanh Ca x Giang Trừng. Người duy nhất không ai dám ship với Trung chính là Giang tỷ.

Khó khăn là gì?

Gian khổ chỉ là khi bạn ship với một niềm tin mạnh mẽ nhất, đặc biệt nhất và luôn khẳng định đối tượng mình ship sẽ trở thành một cặp đôi thực sự.

Gian khổ cũng không có gì sai nếu chúng ta không đi quá giới hạn: Ví dụ: Gian khổ hai đối tượng này nhưng họ không có được mối quan hệ như bạn mong muốn, nên bạn quay lưng lại với cả hai và thậm tệ với họ.

Đăng bởi: Trường THPT Phan Đình Phùng

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Crackship là gì? Câu trả lời đúng nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Crackship là gì? Câu trả lời đúng nhất bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Crackship là gì? Câu trả lời đúng nhất của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Crackship là gì? Câu trả lời đúng nhất❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Crackship là gì? Câu trả lời đúng nhất” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button