Dàn ý tả ông em đang đọc báo

Bạn đang xem: Dàn ý tả ông em đang đọc báo tại Trường THPT Kiến Thụy

Tả ông nội đọc báo

I. Lập dàn ý tả ông em đọc báo (Chuẩn)

1. Mở bài

Về anh trai tôi

2. Cơ thể

– miêu tả ngoại hình- Ông của bạn đọc loại báo nào?- Ông của bạn đọc báo để làm gì:+ Cập nhật tin tức+ Thói quen buổi sáng của ông ấy- Ông của bạn thường đọc báo ở đâu?- Hình dáng cơ thể của ông ấy khi đọc báo báo

3. Kết luận

Khẳng định lại tình yêu của anh dành cho em

II. Bài văn mẫu tả anh trai đọc báo (Chuẩn)

Ai cũng có người mình yêu thương và tôn trọng. Đối với tôi, ông ngoại là người mà tôi rất yêu quý.

Anh tôi năm nay đã 70 tuổi, tóc đã bạc trắng và da cũng nhăn nheo vì tuổi tác. Anh cao gầy, nước da ngăm đen vì nắng mưa. Dù tuổi cao nhưng ông luôn giữ thói quen dậy sớm. Dù mùa hè hay mùa đông, ông luôn dậy sớm, có lúc đun nước pha trà, có lúc tập thể dục để giữ gìn sức khỏe.

Anh ấy có một vài đồng nghiệp cũ, những người đã ở bên anh ấy đến già nên tình bạn của họ rất thân thiết. Mỗi sáng, sau khi xong việc, ông thường mang báo ra đọc, có khi ở nhà một mình, có khi với những người đàn ông khác trong làng…(Còn tiếp)

>> Xem đầy đủ bài văn mẫu Tả anh trai đang ngồi đọc báo tại đây.

——-HẾT——-

Sau dàn ý về người anh đang đọc báo, các em cũng có thể tham khảo thêm một số dàn ý bài văn hay khác như: Tả cô giáo đang giảng bài, Tả bác thợ mộc đang làm việc, Tả em bé. em bán vé số kể bố đang làm vườn,… để dễ dàng hơn trong việc lập dàn ý bài văn miêu tả hoạt động của người dân.

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT TP Sóc Trăng. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cmm.edu.vn (thptphandinhphung.edu.vn)

Bạn thấy bài viết Dàn ý tả ông em đang đọc báo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dàn ý tả ông em đang đọc báo bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Dàn ý tả ông em đang đọc báo của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Dàn ý tả ông em đang đọc báo❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Dàn ý tả ông em đang đọc báo” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button