Dịch vụ cho thuê bạn gái của Nhật Bản gây sốc với mức giá gặp mặt mỗi giờ mất 1 triệu đồng

Bạn đang xem: Dịch vụ cho thuê bạn gái của Nhật Bản gây sốc với mức giá gặp mặt mỗi giờ mất 1 triệu đồng tại Trường THPT Kiến Thụy

Dịch vụ cho thuê cô dâu độc đáo của Nhật Bản mới đây đã khiến cộng đồng bất ngờ với mức giá để có thể đáp ứng được các cô gái.

Giá thuê dịch vụ cô dâu

Mới đây, một dịch vụ giúp các bạn trẻ tìm bạn gái mới xuất hiện tại Nhật Bản đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Những cô gái được thuê sẽ làm bất cứ việc gì miễn là người thuê trả tiền cho họ. Tất nhiên, con gái cũng được phép đặt ra “ranh giới” để bảo vệ mình. Các điều khoản sẽ được hai bên xác nhận trước khi ký hợp đồng.

Giá thuê dịch vụ cô dâu 2

Hầu như tất cả những cô dâu được thuê này đều có ngoại hình ấn tượng. Hồ sơ của họ được đánh giá rất khắt khe trong vòng tuyển chọn của công ty môi giới. Vì vậy, những cô gái tốt nhất cũng sẽ có tỷ lệ cho thuê cao nhất.

Giá thuê dịch vụ cô dâu quận 3

Được biết, mức giá được chia thành 3 mức: Junior (1,7 triệu đồng cho 2 giờ), Regular (2 triệu đồng cho 2 giờ) và Premium với tỷ giá quy đổi.

Dịch vụ cho thuê cô dâu giá 4

Trường THPT Kiến Thụy được biết giá của dịch vụ cho thuê cô dâu này chỉ tính tiền công cưới, chưa bao gồm tiền ăn uống hay phương tiện đi lại.

Bạn thấy bài viết Dịch vụ cho thuê bạn gái của Nhật Bản gây sốc với mức giá gặp mặt mỗi giờ mất 1 triệu đồng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dịch vụ cho thuê bạn gái của Nhật Bản gây sốc với mức giá gặp mặt mỗi giờ mất 1 triệu đồng bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Dịch vụ cho thuê bạn gái của Nhật Bản gây sốc với mức giá gặp mặt mỗi giờ mất 1 triệu đồng của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Dịch vụ cho thuê bạn gái của Nhật Bản gây sốc với mức giá gặp mặt mỗi giờ mất 1 triệu đồng❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Dịch vụ cho thuê bạn gái của Nhật Bản gây sốc với mức giá gặp mặt mỗi giờ mất 1 triệu đồng” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button