Diễn biến drama “âm thanh lạ” của nữ streamer Hàn Quốc “kém nổi”

Bạn đang xem: Diễn biến drama “âm thanh lạ” của nữ streamer Hàn Quốc “kém nổi” tại Trường THPT Kiến Thụy

Nữ streamer này từng bị cư dân mạng chú ý vì bị fan nam quấy rối khi đang phát sóng trực tiếp, tuy nhiên câu chuyện dưới đây lại khiến người xem chú ý hơn.

Nữ streamer bị fan quấy rối trên sóng truyền hình

Nữ streamer được nhắc đến trong câu chuyện này chính là Kim Ok Bun. Cô được cư dân mạng chú ý khi livestream tại một quán cà phê, lúc đó cô bị một fan nam sàm sỡ, cố tình chụp ảnh dưới váy khi livestream vẫn đang mở.

Nhưng có lẽ sự việc chưa đủ “hot” để đưa tên tuổi của cô đến gần hơn với người hâm mộ nên nhiều người cho rằng, drama vừa qua cũng là do cô cố tình dàn dựng.

nữ streamer kim ok bun bị quấy rối ngay trên livestream

Drama “khó đỡ” khi dính đến mối tình với fan nam

Cụ thể, cô đã tổ chức buổi phát sóng cùng 2 fan nam tại nhà riêng. Tại đây cả 3 bắt đầu bữa tiệc mukbang nhưng khi cả 3 đã ngà ngà say thì Kim Ok Bun và 1 trong 2 fan nam bước vào phòng, những âm thanh rên rỉ vang lên.

nữ streamer kim ok bun mukbang tại nhà fan nam

Đáng nói không phải fan nghe nhầm mà phản ứng của anh chàng tội nghiệp bị cho ra rìa mới là minh chứng rõ nhất. Anh tiếp tục lắc đầu mệt mỏi.

Nữ streamer kim búi, livestream cùng 2 fan nam nhưng có "chịu trận" vì âm thanh lạ

Sau khi trở lại “phim trường”, Ok Bun cũng tỏ ra tức giận khi phát hiện clip hở hang, dù sau khi giải thích thì giờ đây người hâm mộ không thể tin cô được nữa.

Nữ streamer kim ok bun tức giận vì bị phát hiện vẫn đang livestream

Nữ streamer kim ok bun vội giải thích với fan nhưng đã quá muộn

Đến với Trường THPT Kiến Thụy để xem thêm nhiều tin tức về nữ streamer, tin hot được cộng đồng mạng quan tâm.

Bạn thấy bài viết Diễn biến drama “âm thanh lạ” của nữ streamer Hàn Quốc “kém nổi” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Diễn biến drama “âm thanh lạ” của nữ streamer Hàn Quốc “kém nổi” bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Diễn biến drama “âm thanh lạ” của nữ streamer Hàn Quốc “kém nổi” của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Diễn biến drama “âm thanh lạ” của nữ streamer Hàn Quốc “kém nổi”❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Diễn biến drama “âm thanh lạ” của nữ streamer Hàn Quốc “kém nổi”” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button