Đinh thoại yến vy là ai? sau 10 năm dính scandal liên tiếp

Đinh thoại yến vy là ai?

Sinh năm 1979, Yến Vy có tên đầy đủ là Đinh Thoại Yến Vy.

Yến Vy bước vào làng giải trí với hành trang là danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Triển vọng điện ảnh của Hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào năm 1997.

Đinh thoại yến vy là ai

Đinh thoại yến vy là ai

Ngày ấy, hình ảnh cô gái xinh đẹp, sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh nhanh chóng quen thuộc với người hâm mộ.

Năm 2001, Yến Vy lấn sân vào các lĩnh vực khác với vai trò là người mẫu, ca sỹ… Cô diễn viên tài năng gây ấn tượng khi tham gia một loạt bộ phim như: Biển hát, Bến nước đời người, Saigon Love Story, Đâu phải vợ người ta…

Ngày ấy, Yến Vy được kỳ vọng trở thành một trong những ngôi sao tài năng của làng giải trí Việt.

Năm 2005, khi sự nghiệp đang có những khởi sắc thì Yến Vy bất ngờ bị rơi vào scandal clip nóng gây xôn xao dư luận. Sau những scandal liên tiếp, Yến Vy rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí. Cô từng tâm sự rằng: “Sau scandal, tôi đã bị từ chối một số show diễn và bị phân biệt đối xử rất thậm tệ. Từ con nít đến người lớn, không ai còn coi tôi ra gì nữa.

Đinh thoại yến vy là ai? sau 10 năm dính scandal liên tiếp

Ngay cả người sửa quần áo cho tôi lúc trước cũng không thèm nhận đồ của tôi và còn nói từ nay chị đừng đem đồ đến nữa. Cha mẹ và các em tôi thì không ai nói với ai lời nào. Cả nhà rất đau buồn về sự việc này”

đinh thị yến vy

Từ ngày ấy, chẳng ai biết những thông tin về cô.

Người ta chỉ biết rằng cuối năm 2009, Yến Vy kết hôn với một Việt kiều và sang Mỹ sinh sống.

10 năm sau scandal chấn động ngày ấy, cuộc sống của Yến Vy đã có nhiều thay đổi. Hiện tại, cô đang là bà chủ một tiệm Nail tại Mỹ.

Ngoài công việc kinh doanh, Yến Vy đã quay lại với làng giải trí bằng cách tham gia các show diễn tại hải ngoại.

Yến Vy của thời điểm hiện tại tròn trịa hơn xưa rất nhiều nhưng có vẻ như thời gian không lấy đi của cô sự xinh đẹp và đầy đặn.

@aodaiminhchau Diễn viên Đinh Thoại Yến Vy với #aodaiminhchau #yenvy ♬ Liên Hoa – Phuong My Chi

Được đăng bởi: thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Đinh thoại yến vy là ai? sau 10 năm dính scandal liên tiếp❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Đinh thoại yến vy là ai? sau 10 năm dính scandal liên tiếp” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button