Doanh nhân Đức Hồ là ai? Chồng Á hậu Phương Anh 

Á hậu Phương Anh được bạn trai doanh nhân cầu hôn lãng mạn ở Phú Quốc

Sau khoảng thời gian hơn 4 tháng công khai chuyện tình cảm, Á hậu Phương Anh bất ngờ được bạn trai doanh nhân cầu hôn.

Á hậu Phương Anh được bạn trai doanh nhân cầu hôn lãng mạn ở Phú Quốc

Sự kiện Á hậu Phương Anh nhận được lời cầu hôn từ bạn trai trong một sự kiện thời trang tại Phú Quốc đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng yêu thích sắc đẹp. Á hậu đã xác nhận thông tin này với phóng viên của Dân Việt và chia sẻ hình ảnh của cô hạnh phúc trong vòng tay người yêu trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, nhiều người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Bảo Ngọc và siêu mẫu Minh Tú đã gửi lời chúc mừng tới Á hậu và bạn trai của cô sau khi hình ảnh được đăng tải.

Phạm Ngọc Phương Anh (sinh năm 1998) sở hữu chiều cao 1,77 m cùng ngoại hình gợi cảm và thành tích học tập “khủng”. Cô giành giải Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp sinh năm 1998 đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế) nhưng không tiến xa tại cuộc thi này.

Trước khi giành giải Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh là thủ khoa đầu vào khối song ngữ THPT chuyên Lê Hồng Phong.
Cô từng đoạt giải nhất Olympic môn tiếng Pháp năm 2013 và 2014; giải nhất kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Pháp 2014; giải ba Học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016. Phương Anh có bằng IELTS 8.0 (tiếng Anh), DALF C1 (tiếng Pháp, tương đương IELTS 8.0). Người đẹp sinh năm 1998 từng đăng quang Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015. Tháng 3/2021, Phương Anh tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống Quản lý Thông tin của Đại học RMIT. Hiện tại, Phương Anh là biên tập viên của kênh truyền hình quốc gia khu vực Nam Bộ VTV9.

Á hậu Phương Anh là ai

Chồng tương lai của Á hậu Phương Anh là ai?

Doanh nhân Đức Hồ là ai?

Á hậu Phương Anh là một trong những người đẹp khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Cô cho biết, bạn trai cô là doanh nhân Đức Hồ (sinh năm 1994) hiện học Tiến sĩ ở Anh. Cả hai đã quen và yêu nhau hơn một năm trước khi quyết định kết hôn.

Theo Á hậu Việt Nam 2020 tiết lộ, cô và bạn trai đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm nay. Cô cũng hoàn thành chương trình học thạc sĩ vào cuối năm nên kế hoạch tổ chức đám cưới sẽ không ảnh hưởng đến việc học.

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Doanh nhân Đức Hồ là ai? Chồng Á hậu Phương Anh ❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Doanh nhân Đức Hồ là ai? Chồng Á hậu Phương Anh ” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button