Doanh nhân Quốc Cường sẽ tổ chức họp báo vào ngày 9/7/2023?

Bạn đang xem: Doanh nhân Quốc Cường sẽ tổ chức họp báo vào ngày 9/7/2023? tại Trường THPT Kiến Thụy

Trước lùm xùm vụ việc Jack dùng hình ảnh Messi trong MV mới của mình, phía doanh nhân Quốc Cường cũng đã lên tiếng về vụ việc.

Doanh nhân Quốc Cường sẽ công khai tin nhắn với Jack để “phơi bày” sự thật?

Cụ thể, ngày 6/9/2023, chia sẻ với báo chí, bà Nguyễn Thị Thu Hà – đại diện truyền thông phía doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường cho biết:

“Ekip chúng tôi dự kiến trong ngày mai sẽ tổ chức họp báo, công khai tất cả mọi thứ vì bên Jack không có thiện chí”.

Phía doanh nhân Quốc Cường muốn sớm làm sáng tỏ câu chuyện ồn ào liên quan đến việc Jack sử dụng hình ảnh Messi trong MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra. Nam doanh nhân sẵn sàng tung những tin nhắn làm việc với ca sĩ và công khai mức chi phí để gặp cầu thủ nổi tiếng này.

Hiện tại vụ việc này đang trở thành tâm điểm chú ý của CĐM tại Việt Nam và được nhiều người mong chờ kết quả cuối cùng.

Hãy truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Doanh nhân Quốc Cường sẽ tổ chức họp báo vào ngày 9/7/2023? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Doanh nhân Quốc Cường sẽ tổ chức họp báo vào ngày 9/7/2023? bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Doanh nhân Quốc Cường sẽ tổ chức họp báo vào ngày 9/7/2023? của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Doanh nhân Quốc Cường sẽ tổ chức họp báo vào ngày 9/7/2023?❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Doanh nhân Quốc Cường sẽ tổ chức họp báo vào ngày 9/7/2023?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button