Elon Musk và những lần “nói được nhưng không làm được”

Bạn đang xem: Elon Musk và những lần “nói được nhưng không làm được” tại Trường THPT Kiến Thụy

Elon Musk còn được mệnh danh là “tỷ phú khét tiếng” bởi nhiều dự án của ông không hoàn thành đúng thời hạn mà tỷ phú đã thông báo trước đó.

Elon Musk có rất nhiều thất hứa

Năm 2015, Elon Musk tuyên bố xe tự lái hoàn toàn của Tesla sẽ ra mắt vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, dự án này tiếp tục dời từ năm 2018 sang năm 2019 rồi sang năm 2020. Tỷ phú này cho biết xe Tesla sẽ ra mắt vào cuối năm 2017. có thể tự lái không cần người vào năm 2021. Nhưng đến năm 2022, Tesla sẽ chỉ cung cấp tính năng tự lái nhưng vẫn cần người ngồi bên trong.

Mẫu bán tải chạy điện Semi của Tesla ra mắt năm 2017. Hãng xe này thông báo sẽ thương mại hóa Semi vào năm 2019. Tuy nhiên, mẫu xe này sẽ không được sản xuất đại trà cho đến năm 2022. Đầu tháng 4, Tesla bất ngờ kêu gọi triệu hồi 35 triệu xe do lỗi sự cố phanh khẩn cấp.

Elon Musk có rất nhiều thất hứa

Năm 2019, Musk cho biết công nghệ cấy chip vào não người của Neuralink sẽ xảy ra trên người thật vào năm 2020. Tuy nhiên, do những khó khăn kỹ thuật và cũng do làn sóng chỉ trích về đạo đức, dự án này đã không thể diễn ra. Thậm chí, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) còn từ chối cho phép Neuralink thử nghiệm công nghệ này trên não người.

Elon Musk có rất nhiều thất hứa

Cũng trong năm 2019, Elon Musk tuyên bố rằng Tesla sẽ có “một triệu taxi robot” trên đường vào năm 2020. Tuy nhiên, vào tháng 4 năm 2022, taxi sẽ phải xuất hiện sau 2 năm nữa.

Elon Musk có rất nhiều thất hứa

Hay một lời hứa suông khác của tỷ phú này là đường hầm chứa tàu siêu tốc Hyperloop di chuyển. Ông từng hứa sẽ đào 10 km đường hầm vào năm 2020. Thực tế, trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 8/2022, Musk nói rằng ông không có ý định biến đường hầm này thành hiện thực, mọi thứ cho đến nay chỉ là một vài đường hầm ngắn để khoe khoang.

Elon Musk có rất nhiều thất hứa

Twitter Blue ra mắt ngày 11/9/2022 nhưng gặp sự cố mạo danh người nổi tiếng, chính trị gia nên tạm nghỉ ngay sau đó với lời hứa trở lại của Elon Musk vào ngày 29/11/2022. Tuy nhiên, phải đến tháng 12/2022, Twitter Blue mới mở đăng ký trở lại.

Elon Musk có rất nhiều thất hứa

Một sự kiện khác là sau khi sở hữu Twitter, Elon Musk hứa sẽ công bố thuật toán của mạng xã hội này. Vào ngày 21 tháng 2, tỷ phú nói rằng ông sẽ công bố nó “vào tuần tới”, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tính đến ngày 31 tháng 3, Twitter mới chỉ phát hành một phần mã nguồn cho người dùng.

Elon Musk có rất nhiều thất hứa

Truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Elon Musk và những lần “nói được nhưng không làm được” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Elon Musk và những lần “nói được nhưng không làm được” bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk và những lần “nói được nhưng không làm được” của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Elon Musk và những lần “nói được nhưng không làm được”❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Elon Musk và những lần “nói được nhưng không làm được”” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button