Furry là gì? Điều đặc biệt về Furry chưa ai biết

Bạn đang xem: Furry là gì? Điều đặc biệt về Furry chưa ai biết tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Furry là gì, furry hay furries nghĩa là gì trên TikTok, facebook, Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ những điều đặc biệt về Furry mà chưa ai biết.

Trên TikTok, có vô số xu hướng kỳ lạ khác nhau mà mọi người xác định.

Bạn đang xem: Fury là gì? Điều đặc biệt về Fury mà không ai biết

Ví dụ, Dark Academia xoay quanh các tác phẩm văn học cổ điển và đồng phục học sinh. Cottagecore cũng tương tự nhưng nữ tính hơn nhiều, đặc trưng bởi phong cách đồng quê buồn tẻ và những chiếc váy hoa có tay áo phồng.

Bài viết gần đây

Ngược lại, bạn có Goth, Punk, E-girl, E-boy và Grunge. Sau đó, bạn cũng có Goblincore và Witchcore.

#M862104ScriptRootC1420797 { chiều cao tối thiểu: 300px; }

Nếu bạn không phải là TikToker Gen-Z, có thể bạn không biết chúng tôi đang nói về điều gì. Xu hướng TikTok hơi kỳ quặc… đợi cho đến khi bạn nghe về Furry?

Lông là gì?

Furry là ‘Người có lông’, về cơ bản là người đồng nhất với động vật được nhân hóa, nghĩa là động vật có đặc điểm của con người là chủ đề nổi bật của cộng đồng này trong vài năm qua. những năm 1990.

Thông thường, điều này có nghĩa là Furry thích mặc đồ lông thú, là trang phục toàn thân của động vật.

Mặc dù mỗi Furry dựa trên một con vật — chó, mèo, bò sát, chim, động vật hoang dã hoặc thậm chí là sinh vật thần thoại — chúng đi thẳng như con người và thường có ngoại hình giống phim hoạt hình.

Bộ lông đại diện cho bộ lông của chúng thông qua nghệ thuật, chữ viết, danh tính trực tuyến hoặc trong việc tạo ra “bộ lông”, là những bộ trang phục phức tạp mô tả từng con vật. Một số lông thú là trang phục hoàn chỉnh, trong khi những bộ lông khác là một phần, bao gồm tai, đuôi hoặc găng tay của động vật.

Furries thường tạo ra một ‘fursona’, là phiên bản động vật mà họ sử dụng làm hình đại diện trực tuyến để tương tác với các thành viên khác trong fandom.

Fandom lông

Đây là lúc sự kỳ thị xung quanh fandom lông lá xuất hiện. Mọi người thường không thể hiểu tại sao ai đó lại tạo ra một nhân vật động vật, hay như nó được gọi trong fandom là “fursona” (nghĩ: một con cáo mà bạn đã phát triển Plante nói: đếm : đếm) cách thức, tên, giọng nói và cách cư xử), hoặc hóa trang thành nhân vật hoạt hình động vật yêu thích của họ.

Trong khi những hình ảnh khuôn mẫu về lông thú trên các phương tiện truyền thông mô tả họ là những người khó giao tiếp xã hội, nghiên cứu cho thấy những người đam mê lông thú chỉ đơn giản là thể hiện niềm đam mê với một sở thích. Thích và tương tác với những người khác có cùng sở thích.

Đối với những người khác, lý do gia nhập fandom của họ là để thỏa mãn cảm giác thân thuộc. Hầu hết tham gia fandom bằng cách nhân hóa các nhân vật yêu thích của họ hoặc tưởng tượng những cuộc phiêu lưu đầy lông thú của họ thông qua các bức vẽ và nghệ thuật.

Một số chỉ xem phim hoạt hình yêu thích của họ một cách thường xuyên và đối với những người khác, danh tính của họ là những anh chàng bông xù dường như đang nhắn tin trực tuyến cho những người hâm mộ khác về Rocket, một con gấu trúc. hoạt hình trong phim Guardians of the Galaxy.

Nếu bạn muốn trở thành một phần của một fandom, thì internet sẽ cung cấp một cách dễ dàng và không tốn kém để tham gia. Furries tìm nhóm của họ trong fandom bằng cách chơi trò chơi với hoặc nhắn tin cho những người hâm mộ có chung nhân vật với họ hoặc họ tìm những người có chung niềm đam mê với nghệ thuật hoặc phim của người hâm mộ. Từ đó, các con số được trao đổi, các cuộc họp thường xuyên bắt đầu diễn ra và hầu hết đều lên kế hoạch tham dự các hội nghị. Dù là thuần khiết hay lãng mạn, mối quan hệ giữa các fandom là lý do khiến mọi người yêu thích nó.

Cơn thịnh nộ trên TikTok

Có một lượng lớn người hâm mộ trên TikTok, bao gồm vô số người đều nhận dạng và ăn mặc giống động vật. Trên thực tế, có một số Furry khá nổi tiếng trên ứng dụng.

Pyxe là một chàng trai 23 tuổi đến từ Houston, Texas, hóa trang thành cáo và có hơn 229.000 người theo dõi.

Một người khác là Barry Banana Dragon, chú rồng lông vàng với 159.000 người theo dõi.

Ngoài ra còn có Tequila Shepherd, một cô gái người Anh hóa trang thành German Shepherd.

Nếu bạn quan tâm đến cộng đồng lông thú, bạn có thể khám phá những cảm xúc này theo một số cách.

Ví dụ: bạn có thể tham dự các hội nghị về lông thú, còn được gọi là “thuyết phục lông thú”. Những sự kiện công cộng này cho phép hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người hâm mộ cuồng nhiệt tham dự các bàn tiệc, sự kiện, gian hàng, nhạc sống, cuộc thi khiêu vũ, trò chơi, v.v. Các cuộc tụ họp cộng đồng Những chiếc đồng lông thú nhỏ hơn, được gọi là “gặp gỡ lông thú”, cho phép những người đam mê lông thú địa phương gặp gỡ và giao lưu.

Trong không gian trực tuyến, bạn có thể tham gia các diễn đàn trên internet và các chương trình trò chuyện. Cho dù tạo ra bộ lông của riêng bạn, chia sẻ và đọc nội dung thú vị hay trò chuyện trực tuyến với những bộ lông khác, Internet cung cấp những cách thức mới để tương tác với cộng đồng, Trường Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ.

Đăng bởi: Trường THPT Phan Đình Phùng

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Furry là gì? Điều đặc biệt về Furry chưa ai biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Furry là gì? Điều đặc biệt về Furry chưa ai biết bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Furry là gì? Điều đặc biệt về Furry chưa ai biết của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Furry là gì? Điều đặc biệt về Furry chưa ai biết❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Furry là gì? Điều đặc biệt về Furry chưa ai biết” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button