Hướng dẫn cách chuyển tiền BEA qua điện thoại

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chuyển tiền BEA qua điện thoại tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Phương thức chuyển tiền ngân hàng Đông Á có nhiều hình thức để người mua hàng tìm kiếm. Nhưng lựa chọn công thức nào phù hợp và tốn ít chi phí nhất thì không phải ai cũng am hiểu. Nếu bạn là người mua mới, hãy tham gia Dịch vụ Định chế Tài chính Đông Á. Và mình không biết chuyển qua ngân hàng Đông Á như thế nào. Xem bài viết dưới đây để biết cách chuyển tiền nhanh chóng.

Hôm nay Trường THPT Phan Đình Phùng thông qua bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ về hướng dẫn cách chuyển tiền Đông Á Bank qua điện thoại.

Làm thế nào để chuyển tiền từ BEA qua điện thoại?

Dong A Electronic Banking hay còn gọi là Dịch vụ Ngân hàng Đông Á trực tuyến do Ngân hàng Đông Á phát hành. Đây là dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại giúp khách hàng có thể giao dịch với các tổ chức tài chính mọi lúc, mọi nơi.

Chuyển khoản qua điện thoại BEA là gì?

Với dịch vụ eBanking của BEA, người mua hàng có thể dễ dàng chuyển tiền 24/7 tới các tài khoản trên cùng thiết bị hoặc khác ngân hàng… mọi giao dịch đều được thực hiện thông qua điện thoại di động có kết nối internet (3G, wifi.).

Lợi ích của việc chuyển tiền từ BEA qua điện thoại

Sử dụng Dịch vụ Ngân hàng điện tử BEA, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian so với phương thức chuyển tiền truyền thống. Nhờ dịch vụ Ngân hàng điện tử BEA, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền qua điện thoại.
 • Tất cả nội dung của người mua sẽ được bảo vệ đầy đủ.
 • Chuyển tiền cho người nhận có tài khoản séc ở Đông Á hoặc các tổ chức tài chính khác.
 • Khả năng chuyển tiền 24/7, kể cả ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ và Tết Nguyên đán.
 • Sau khi chuyển khoản thành công sẽ có tin nhắn thông báo đến số điện thoại của khách hàng.
 • Nội dung chuyển khoản được Đông Á lưu trữ trên hệ thống giúp khách hàng dễ dàng quản lý giao dịch.

Làm thế nào để đăng ký Dịch vụ chuyển tiền BEA?

Để sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử BEA, bạn cần đăng ký dịch vụ. Người mua hàng nên mang theo ID hoặc CCCD của mình đến chi nhánh tổ chức tài chính BEA gần nhất hoặc đăng ký trực tuyến trong giờ làm việc của BEA.

Nếu chưa có tài khoản thanh toán tại DongABank, bạn cần đăng ký tài khoản trước. Sau đó, đăng ký dịch vụ BEA eBanking theo hướng dẫn của giao dịch viên.

Hướng dẫn cách chuyển tiền BEA qua điện thoại

Với các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và ngân hàng di động của BEA, người mua hàng có thể dễ dàng chuyển tiền trực tuyến từ nhà. Nếu khách hàng đã đăng ký dịch vụ này tại Đông Á, vui lòng thực hiện các bước chuyển khoản dưới đây:

Hướng dẫn cách chuyển tiền sang định chế tài chính Đông Á qua điện thoại

Bước 1: Người mua hàng truy cập địa chỉ ngân hàng trực tuyến https://ebanking.dongabank.com.vn/khcn/#login hoặc đăng nhập ứng dụng ngân hàng di động của Định chế tài chính Donga.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, trên màn hình bố cục và giao diện, người mua hàng nhấn vào tiện ích “Chuyển khoản”.

Bước 4: Quý khách vui lòng điền chính xác các thông tin chuyển tiền bao gồm: thông tin tài khoản, thông tin giao dịch, số tiền chuyển, ngân hàng nhận tiền, số tài khoản nhận tiền. Sau đó “tiếp tục”.

Bước 5: Một mã OTP sẽ được gửi đến thông tin điện thoại di động, khách hàng nhập vào ô trống để xác nhận.

Bước 6: Thông tin giao dịch sẽ xuất hiện trở lại, khách hàng xác nhận lại nội dung rồi nhấn Xác nhận.

Bước 7: Hệ thống thông báo giao dịch thành công.

Chuyển giới hạn cho các tổ chức tài chính BEA qua điện thoại

So với các giao dịch của định chế tài chính điện tử, định chế tài chính Đông Á có quy định về hạn mức chuyển tiền như sau:

 • Số tiền chuyển 1 lần tối thiểu: 50.000 VND/lần.
 • Số tiền chuyển tối đa trong ngày: 500.000.000 VND/ngày (khách hàng cá nhân).

Phí chuyển khoản ngân hàng Đông Á

Khi gửi tiền trên điện thoại thông minh qua ngân hàng trực tuyến, ngân hàng sẽ thu phí như trước đây. Nếu tài khoản vẫn chưa có khoản phí này, giao dịch sẽ không được thực hiện. Cụ thể, quy định về phí chuyển tiền qua điện thoại của các tổ chức tài chính Đông Á như sau:

buôn bán PHÍ
Chuyển tiền cho người có tài khoản tại các tổ chức tài chính ở Đông Á miễn phí
Người nhận không có tài khoản Đông Á 0,011% trên tổng số tiền gửi, tối thiểu 11.000 VND và tối đa 990.000 VND cho 1 lần gửi.
Phí ngoại hối hệ thống Đông Á
 • Đối với chuyển khoản dưới 500 triệu đồng, phí là 0,011%/số tiền gửi tối thiểu 11.000 đồng/giao dịch.
 • Trên 500 triệu đồng, lãi suất là 0,022%/tối đa 1.100.000 đồng/lần gửi.
 • Chuyển khoản khác ngân hàng khác tỉnh, thành phố, phí 0,055%/lần, tối thiểu 22.000đ, tối đa 9.90.000đ/lần.

bản tóm tắt

Trên đây là thông tin về cách chuyển tiền BEA. Trường THPT Phan Đình Phùng hy vọng qua đây bạn sẽ có được những thông tin, kiến ​​thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả mà không bị ngân hàng tính lãi.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách chuyển tiền BEA qua điện thoại

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách chuyển tiền BEA qua điện thoại

bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn cách chuyển tiền BEA qua điện thoại

của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức Tài Chính

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Hướng dẫn cách chuyển tiền BEA qua điện thoại❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Hướng dẫn cách chuyển tiền BEA qua điện thoại” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button