Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Saigonbank mới nhất 2023

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Saigonbank mới nhất 2023 tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Đăng ký SMS Banking Saigonbank sẽ mang lại cho bạn nhiều chức năng hữu ích như báo số dư tài khoản khi có biến động, tra cứu giao dịch gần nhất, tra cứu lãi suất,… Bạn đang ở Sài Gòn như thế nào? Phí đăng ký và phí dịch vụ?

Bài viết bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng ký SMS Saigonbank siêu nhanh

SMS Bank Ngân hàng Sài Gòn là gì?

SMS Banking Saigonbank là dịch vụ thông báo thay đổi tài khoản của Saigonbank. Đó là cách giao dịch trên điện thoại thông minh giúp khách hàng theo dõi thông tin tài khoản của mình trong một khoảng thời gian, kể từ khi truy vấn trở lại. Người mua hàng đủ điều kiện chỉ cần đăng ký SMS Banking Saigonbank để được hưởng các tiện ích của dịch vụ này.

Cách Đăng Ký SMS Banking Saigonbank

Hiện tại định chế tài chính Saigonbank vẫn đang sử dụng hình thức đăng ký SMS banking tại các chi nhánh/phòng giao dịch chứ chưa triển khai hình thức đăng ký trực tuyến. Để đăng ký dịch vụ SMS Banking, Quý khách cần đáp ứng các điều kiện sau và thực hiện các bước như sau:

Điều kiện: – Có đúng số điện thoại mà bạn đã đăng ký mở tài khoản. – Mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại Saigonbank. Nếu bạn chưa mở tài khoản ngân hàng Saigonbank có thể mở khi bạn đến đăng ký SMS Banking.

Xem thêm: Cách mở tài khoản Saigonbank với tổ chức tài chính

Các bước đăng ký: – Bước 1: Khi đến Saigonbank mang theo CMND. – Bước 2: Đến quầy giao dịch và nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ mở dịch vụ SMS banking.

– Bước 3: Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn của giao dịch viên để xuất trình CMND/Thẻ căn cước và điền thông tin vào phiếu đăng ký. – Bước 4: Sau khi hoàn tất, giao dịch viên sẽ xác nhận và hoàn tất việc đăng ký SMS banking. Lưu ý: Giờ làm việc của định chế tài chính Saigonbank là 8h – 12h và 13h – 16h từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ lễ, tết). Vì vậy, nếu muốn đăng ký, bạn cần sắp xếp công việc và chủ động đến ngân hàng sớm để tránh tình trạng các tổ chức tài chính đóng cửa.

Cú pháp truy vấn: Sau khi đăng ký dịch vụ SMS banking của Saigonbank, bạn có thể soạn một cú pháp đơn giản để xác thực các thông tin liên quan đến tài khoản của mình. Cú pháp tra cứu số dư: SGB SD Taikhoan gửi 8179.

Lợi ích của dịch vụ SMS Banking Saigonbank

Khi cuộc sống ngày càng tiện nghi, các dịch vụ tiện ích và an toàn như SMS Banking sẽ ngày càng được người mua sắm ưa chuộng, bao gồm:

Cải thiện tính bảo mật của tài khoản ngân hàng của bạn bằng cách xác định ngay các sửa đổi tài khoản. Truy vấn nhanh nhiều nội dung cần thiết như: số dư tài khoản, lãi suất tiền gửi, biến động tỷ giá ngoại tệ, điểm đặt ATM ngân hàng… Dịch vụ cực kỳ nhanh chóng tiết kiệm tiền bạc, thời gian và chi phí cho người dùng.

Điều kiện sử dụng dịch vụ SMS Banking Saigonbank

Để đăng ký dịch vụ này, khách hàng cần mang giấy tờ tùy thân đến chi nhánh của Saigonbank để được hỗ trợ. Số điện thoại đăng ký phải là của chính khách hàng để bảo mật thông tin tài khoản. Điều kiện đăng ký là:

Khách hàng có tài khoản tại Saigonbank hoặc chủ thẻ do các tổ chức tài chính phát hành hoặc người mua sắm có tài khoản thanh toán tại Saigonbank. Người mua đăng ký/thay đổi nội dung dịch vụ tại chi nhánh, phòng giao dịch hoặc trung tâm kinh doanh thẻ của ngân hàng. Tuy nhiên, khi đăng ký SMS Banking Saigonbank, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

So với khách hàng sử dụng tài khoản thẻ ATM: Tại form đăng ký mở thẻ, bạn nhập số điện thoại di động đang sử dụng, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận giao dịch lớn hơn 50.000đ. Khách hàng có tài khoản thanh toán tại Saigonbank: chỉ cần đăng ký trên sổ đăng ký dịch vụ có sẵn (đăng ký chung phone banking và internet banking). Điền thông tin cá nhân, chọn “Đăng ký dịch vụ SMS tín dụng”, cung cấp số điện thoại di động để nhận SMS. Người mua hàng có thể thay đổi mật khẩu, hủy và kích hoạt lại dịch vụ SMS Banking của Saigonbank qua tin nhắn SMS. Với dịch vụ truy vấn số dư, tin nhắn chỉ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký nếu mật khẩu chính xác. Các dịch vụ khác không yêu cầu mật khẩu. Khách hàng đủ điều kiện sẽ có thể nhanh chóng đăng ký dịch vụ Khách hàng đủ điều kiện sẽ có thể nhanh chóng đăng ký dịch vụ

Phí dịch vụ SMS Banking Saigonbank

SaigonBank là một trong những định chế tài chính cung cấp dịch vụ tin nhắn đa dạng nhất, đảm bảo đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Bảng dưới đây là chi phí 12 dịch vụ SMS banking của Saigonbank.

STT Dịch vụ trả phí 1 Tin nhắn báo có Miễn phí 2 Miễn phí nhắc tỷ giá ngoại tệ (5 ngoại tệ kém hơn các ngoại tệ lớn) 3 Miễn phí thông báo biến động lãi suất tiền gửi VND và ngoại tệ 4 Thông báo khuyến mại mở giao dịch/chi nhánh… Miễn phí 5 Chăm sóc khách hàng (gọi điện) theo quy đổi mục 4)

Miễn phí6 Phí đăng ký/hủy đăng ký SMS Banking7 Miễn phí đổi mã PIN8 Phí SMS báo nợ cho các đầu số từ 100.0009 VNĐ Dịch vụ truy vấn số dư:

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Thẻ Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Tiền Gửi Tại Chi Nhánh Nhận Gói Thanh Toán 10 Thanh Toán Hóa Đơn Dịch Vụ Nhận Thanh Toán Theo Món (3.300 VND/món)11 Dịch Vụ Chuyển Khoản (triển khai Thời gian có hạn) Nhận Thanh Toán Theo Món12 Thông báo Vị trí đặt máy ATM gần nhất, cài đặt tham khảo to: Hướng dẫn chuyển khoản qua SMS

Cú pháp SMS Banking Saigonbank

cú pháp tin nhắn

Dịch vụ truy vấn số dư

Cú pháp: Tài khoản SGB SD Ví dụ: SGB SD 001370406008296

Lưu ý: SMS truy vấn thông tin số dư tài khoản tương ứng với số điện thoại đăng ký của người mua hàng, và chỉ số điện thoại đăng ký mới tra cứu được số dư.

tổng đài tin nhắn

Sau khi soạn tin nhắn theo cú pháp trên, người mua hàng có thể gửi tin nhắn đến đầu số sau: 8179 Nội dung tin nhắn trả lời

– Tin nhắn thông báo khách hàng làm thủ tục ngân hàng (tùy thời điểm tung tin khuyến mại)

Thông báo lãi suất tiết kiệm: “SAIGONBANK xin thông báo lãi suất tiền gửi VND đợt cuối: Lần 1: 0,65%; Lần 2:…” Thông tin tỷ giá: “SAIGONBANK xin thông báo đến Quý Công ty: USD: 16000/16050 , EUR:…” Tin nhắn có nội dung: “Lệnh của khách hàng được ghi vào tai nghe… thành tiền: …. Việt Nam đồng. Chi tiết:…” Tin nhắn báo nợ: ” Lệnh của khách hàng được ghi vào tai nghe … số tiền: .. đồng Chi tiết: … Truy vấn số dư: “Khách hàng so sánh… là: … đồng (USD…). SAIGOBANK hân hạnh” Dịch vụ thanh toán tiện ích: “Hoa don… vua thu tien: … dong. Chúc mừng Ngân hàng Sài Gòn.”

Cách Hủy SMS Banking Saigonbank

Nếu không muốn sử dụng SMS Banking Saigonbank, chúng ta có thể hủy dịch vụ mà không mất phí duy trì hàng tháng. Cũng giống như cách đăng ký, bạn cũng có thể đến chi nhánh/phòng giao dịch Saigonbank và yêu cầu giao dịch viên hủy SMS Banking.

bản tóm tắt

Trên đây là thông tin về ngân hàng trực tuyến Saigonbank. Trường THPT Phan Đình Phùng hy vọng qua đây bạn sẽ có được những thông tin, kiến ​​thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả mà không bị ngân hàng tính lãi.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Saigonbank mới nhất 2023

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Saigonbank mới nhất 2023

bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Saigonbank mới nhất 2023

của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức Tài Chính

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Saigonbank mới nhất 2023❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Saigonbank mới nhất 2023″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button