Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng Eximbank chính xác 100%

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng Eximbank chính xác 100% tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Cách tính lãi suất Eximbank – Vay tín chấp tại tổ chức tài chính là giải pháp tốt nhất cho khách hàng đang cần tiền để đầu tư, mua nhà, mua xe,… hay các mục tiêu khác trong cuộc sống. Khi vay tại tổ chức tài chính, bạn cần lưu ý điều gì đầu tiên? Tất nhiên, đó là lãi suất vay, chẳng hạn khi vay tại Ngân hàng Xuất nhập khẩu, khách hàng sẽ rất quan tâm đến lãi suất vay của tổ chức tài chính Ngân hàng Xuất nhập khẩu.

Bài viết bạn đang xem: Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng Eximbank chính xác 100%

Thông Tin Cơ Bản Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu

Eximbank – Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (tên tiếng Anh là Vietnam Export Import Bank) được thành lập ngày 24/05/1989 dưới hình thức trụ sở chính theo Quyết định số 140/CT của Hiệp hội. Đây là một trong những định chế tài chính thương mại cổ phần ra đời sớm nhất ở nước tôi.

Ngày 17/01/1990, Ngân hàng Xuất nhập khẩu chính thức khai trương với số vốn đăng ký là 50 tỷ đồng. Đến nay, sau gần 40 năm phát triển, vốn đăng ký của các tổ chức tài chính nước ta đạt 12.335 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng. các ngân hàng thương mại cổ phần của nước tôi.

CTCP XNK Việt Nam – Định chế tài chính Eximbank có 207 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước với nhiều lĩnh vực kinh doanh và thiết lập quan hệ đại lý với nhiều định chế tài chính trong và ngoài nước. Đạt các danh hiệu, giải thưởng do nhiều tổ chức bình chọn như:

Eximbank nhận nhiều giải thưởng danh giá

  • Giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số thanh toán thẻ” năm 2020 do hiệp hội thẻ quốc tế JCB trao tặng.
  • Giải thưởng “Vietnam Digital Award” năm 2020 do Hội Truyền thông số Việt Nam trao tặng.
  • Giải thưởng Chất lượng Thanh toán Quốc tế Xuất sắc (Giải thưởng STP) do Bank of New York Mellon trao tặng.
  • HSStandard & Poor’s Global Ratings (tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế) duy trì xếp hạng tín nhiệm đối tác dài hạn của Eximbank ở mức B+, với triển vọng “ổn định”.

thuộc về

Lãi suất khi vay tiền ngân hàng Eximbank như thế nào?

Người mua cần nắm rõ bí quyết tính lãi, hãy làm theo 2 công thức tính lãi sau để ước tính số tiền trả góp hàng tháng và tổng số tiền phải trả trong suốt thời hạn vay:

  • Dựa trên dư nợ gốc

Số tiền lãi được tính sẽ không thay đổi hàng tháng, kể cả khi dư nợ gốc giảm thì lãi suất vẫn giữ nguyên cho đến khi có công thức tính cuối cùng:

Tiền lãi hàng tháng = dư nợ gốc x lãi vay / thời hạn vay

  • Tính theo dư nợ giảm dần

Tiền lãi được tính theo công thức sau sau khi trừ đi số tiền người vay đã trả gốc các tháng trước trên cơ sở dư nợ thực tế:

Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay / Số tháng vay

Tiền lãi tháng đầu tiên = số tiền vay x tiền lãi hàng tháng

Tiền lãi mấy tháng tiếp theo = tiền gốc còn lại x lãi vay

Công Thức Tính Lãi Vay Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu.

Mẹo tính lãi suất vay Exim Bank.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Eximbank được tính như thế nào?

Để giúp bạn hiểu rõ về khoản lãi mà mình sẽ được hưởng đối với khoản mình chọn, bạn có thể tự tính lãi suất tiết kiệm Eximbank theo 2 cách tương ứng với 2 cách tính lãi sau. :

Cách tính lãi suất tiền gửi tiết kiệm định kỳ?

Hình thức gửi tiết kiệm này dựa trên các mục bạn chọn và chỉ được rút khi đến hạn, nếu rút trước đôi khi bạn sẽ chịu mức lãi suất thấp hơn. Và trong bảng tính lãi hàng tháng, hàng quý hoặc cuối kỳ khi bạn gửi tiết kiệm tại Eximbank bằng:

Số tiền lãi nhận được = số tiền gửi × lãi suất (%năm) × số ngày gửi/360

hoặc

Số tiền lãi nhận được = số tiền gửi x lãi suất (%năm) / 12 x số tháng gửi

Cách tính lãi suất tiền gửi tiết kiệm không giới hạn?

Hình thức tiết kiệm này có nghĩa là chúng ta có thể rút bất cứ lúc nào mà không cần khai báo, và số tiền lãi bạn kiếm được thông qua hình thức này có thể được tính bí mật bằng cách:

Số tiền lãi nhận được = (tiền gửi × tiền lãi × số ngày thực gửi) / 360

Công thức tính lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Eximbank.

Công thức tính lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Eximbank.

Lãi Suất Tiết Kiệm Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu

Bảng lãi suất tiền gửi VND, tiết kiệm tại quầy so với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của Eximbank (%/năm), cập nhật lần cuối tháng 1/2023:

Sân khấu Hưởng lãi cuối kỳ
đã xác nhận 0,10%
1-3 tuần 0,20%
1 tháng – 5 tháng 3,50%
6 tháng 5,60%
7 tháng – 8 tháng 5,70%
9 tháng – 11 tháng 5,80%
12 tháng 7,20%
13 tháng (hoặc 24 tháng) 8,40%
18 tháng 6,30%

Lãi Suất Tiết Kiệm Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu

Cập nhật tỷ giá ngoại tệ Eximbank mới nhất

Bảng lãi suất tiền gửi trực tuyến cập nhật của Ngân hàng Xuất nhập khẩu Trung Quốc tháng 1/2023:

Kỳ hạn (tháng) tiền lãi phải trả
1T – 3T Tỷ VNĐ 4,25%
6T – 9TB 6,35%
12 tỷ won 6,65%
15 tỷ won 6,80%
18T trở lên 6,60%

Xem thêm: https://topi.vn/lai-suat-tiet-kiem-ngan-hang-nao-cao-nhat.html

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu Mới Nhất

So với các sản phẩm vay của Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu, lãi suất chuẩn sẽ được áp dụng với các mức lãi suất rõ ràng như sau:

Thay đổi LS. xe đạp Hợp đồng tín dụng thời hạn vay tối đa 1 năm Hợp đồng tín dụng thời hạn vay trên 1 năm đến 5 năm Hợp đồng tín dụng với thời hạn vay trên 5 năm
1 tháng 9,25% 9,40%
3 tháng 8,30% 9,40% 9,55%
6 tháng 9,45% 9,60%

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu Mới Nhất

Tìm hiểu thêm về lãi suất vay tại ngân hàng Eximbank

Trên đây là bảng lãi suất tham khảo. Lãi suất cụ thể được sử dụng phụ thuộc vào khoản vay, thời hạn của khoản vay và nhiều tiêu chí khác. Nếu bạn đang có ý định vay vốn tại Eximbank, vui lòng đến phòng kinh doanh của Eximbank để được tư vấn và biết chính xác mức lãi suất áp dụng cho khoản vay của mình.

bản tóm tắt

Trên đây là thông tin về cách tính lãi suất Exim Bank. Trường THPT Phan Đình Phùng hy vọng qua đây bạn sẽ có được những thông tin, kiến ​​thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả mà không bị ngân hàng tính lãi.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng Eximbank chính xác 100%

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng Eximbank chính xác 100%

bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng Eximbank chính xác 100%

của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức Tài Chính

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng Eximbank chính xác 100%❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng Eximbank chính xác 100%” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button