Hướng dẫn sử dụng xe Lead 125

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng xe Lead 125 tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Honda Lead là mẫu xe tay ga tầm trung được nhiều người dùng ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra hướng dẫn sử dụng xe Lead giúp bạn đọc sử dụng xe dễ dàng hơn.

Xem thêm:

  • Xe Lead màu vàng giá bao nhiêu?
  • Lốp Chengshin xe Lead chính hãng giá rẻ
  • Dịch vụ cứu hộ xe máy uy tín tại Hà Nội

Hướng dẫn sử dụng xe Lead 125 thế hệ mới

Mở khóa khởi động xe

Xe Lead từ phiên bản 2015 đến nay đều được trang bị khóa thông minh Smartkey. Vậy sử dụng Smartkey như thế nào? Smartkey có tác dụng gì mà được đánh giá là “thông minh”?

Khóa thông minh có cấu tạo 5 phần: 

  • Thiết bị điều khiển cầm tay, còn gọi là remote.

  • Cụm khóa điều khiển bằng tay, bao gồm núm vặn, nút mở cốp, mở bình xăng.

  • Bộ điều khiển khóa thông minh.

  • Bộ vi xử lý trung tâm (ECU).

  • Hệ thống đầu kết nối khẩn cấp (sử dụng khi làm mất Key FOB)

Về phía người dùng, để sử dụng đơn thuần thì chỉ cần quan tâm đến remote và cụm khóa điều khiển bằng tay.

huong dan su dung xe lead

Mở khóa khởi động xe như thế nào? Đầu tiên, bấm nút tìm xe trên key FOB nếu bạn không biết xe mình để ở đâu. Sau đó nhấn giữ nút có biểu tượng là hình chìa khóa (nút khởi động hệ thống), đèn màu đỏ trên ổ khóa sẽ chuyển thành màu xanh. Nhấn nút đề một lần, nếu có âm thanh “tút tút” 2 lần thì xe vẫn hoạt động bình thường. Cuối cùng vặn núm sang vị trí ON rồi kéo ga để sử dụng xe bình thường.

huong dan su dung xe lead

Dừng xe lại để tắt máy, quay núm xoay về biểu tượng chữ O

Cách tắt máy xe Lead được chia làm 2 loại: tắt máy tạm thời hoặc là tắt máy hoàn toàn, tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Tắt máy tạm thời: Xoay núm vặn sang vị trí O, đèn tín hiệu vẫn có màu xanh (xe ở trạng thái mở). Khi di chuyển cách xa quá 2m thì xe sẽ tự động tắt máy tạm thời sau 20 giây. Cách này không khuyến khích bạn sử dụng bởi rất dễ bị kẻ gian lợi dụng.

Tắt máy hoàn toàn: Xoay núm vặn sang vị trí O. Nhấn và giữ nút có biểu tượng hình khóa trên key FOB sao cho đèn báo chuyển từ xanh sang đỏ. Lúc này xe đã được khóa hoàn toàn.

huong dan su dung xe lead

Hướng dẫn mở cốp xe Lead

Điểm mạnh của xe Lead 2020 là cốp chứa đồ có dung tích lớn, lên đến 37 lít và hộc đựng đồ phía trước có thể tích 500ml. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái đựng đồ trong cốp xe mà không lo khoang chứa hẹp. Phần lốp xe Lead sử dụng lốp không săm dày dặn chắc chắn bám đường tốt tạo cảm giác an toàn khi lái xe.

Cách mở cốp của xe Lead không có gì phức tạp. Các thao tác tương tự mở khóa xe, chỉ khác ở chỗ xoay núm điều khiển về vị trí SEAT sau đó bấm nút công tắc mở cốp bên cạnh.

huong dan su dung xe lead

Tham khảo thêm:

  • Cửa hàng sửa xe máy uy tín tại Hà Nội
  • Thay bình ắc quy xe máy chính hãng giá rẻ

Bài viết trên đã đưa ra những thông tin hướng dẫn sử dụng xe Lead cần thiết cho người dùng. Hy vọng bạn đọc đã biết cách sử dụng xe Lead dễ dàng.

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn sử dụng xe Lead 125 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn sử dụng xe Lead 125 bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùngcó thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn sử dụng xe Lead 125 của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức xe

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Hướng dẫn sử dụng xe Lead 125❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Hướng dẫn sử dụng xe Lead 125″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button