Huyền 2k4 quay xe sau khi đăng story thông báo sắp làm mẹ

Bạn đang xem: Huyền 2k4 quay xe sau khi đăng story thông báo sắp làm mẹ tại Trường THPT Kiến Thụy

Dù chính Huyền 2k4 đăng story thông báo sắp làm mẹ kèm ảnh chứng minh nhưng ngay lập tức cô nàng “lên xe hoa”.

Huyền 2k4 và sự cố đăng story thông báo sắp làm mẹ lập tức lên xe hoa

Là một người nổi tiếng trên mạng xã hội, việc chia sẻ cuộc sống riêng tư của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Đây là cách duy nhất để tránh hiểu lầm. Đơn cử như tình huống của nữ TikToker Huyền 2k4 dưới đây vì đăng tải một câu chuyện đầy ẩn ý nên đã gây ra tình huống “dở khóc dở cười”.

Huyền 2k4 lật mặt sau khi đăng story thông báo sắp làm mẹ

Cụ thể, trên Instagram có 2,4 triệu người theo dõi của mình, Khánh Huyền đã đăng tải những bức ảnh quần áo em bé trong story của mình và chia sẻ những dòng tâm sự bên cạnh như: “Lớn lên rồi phải làm việc của mẹ” và “Không biết có phải mẹ không? đứa trẻ thích nó? Nhưng tôi thích nó.”

Huyền 2k4 lật mặt sau khi đăng story thông báo sắp làm mẹ

Người xem liên tưởng ngay đến việc cô thông báo sắp có em bé. Đặc biệt, Huyền 2k4 vừa có khoảng thời gian 3 tháng “ở ẩn”, không đăng bất kỳ hình ảnh nào lên Facebook, Instagram hay video mới trên TikTok.

Huyền 2k4 lật mặt sau khi đăng story thông báo sắp làm mẹ

Ngoài ra, cô nàng cũng thay đổi từ phong cách quyến rũ sang phong cách ngọt ngào, dễ thương. Đồng thời lăng xê trang phục thoải mái, giấu bụng bầu. Cũng có thông tin cho biết 10x hiện là bạn gái mới của thiếu gia Buddha – Duy Nho.

Huyền 2k4 lật mặt sau khi đăng story thông báo sắp làm mẹ

Nhưng không lâu sau khi đăng tải câu chuyện, chủ nhân đã nhanh chóng xóa đi. Thay vào đó, Huyền 2k4 chia sẻ bài đăng của một người bạn với ý định mua quà cho cháu nội. Hành động “quay đầu xe” này nhằm sửa chữa lỗi lầm tai hại của người mẹ.

Có lẽ Huyền 2k4 nên rút kinh nghiệm sau sự cố lớn này? Mời các bạn theo dõi các bài viết mới của Trường THPT Kiến Thụy để được cập nhật những thông tin thú vị liên quan.

Bạn thấy bài viết Huyền 2k4 quay xe sau khi đăng story thông báo sắp làm mẹ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Huyền 2k4 quay xe sau khi đăng story thông báo sắp làm mẹ bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Huyền 2k4 quay xe sau khi đăng story thông báo sắp làm mẹ của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Huyền 2k4 quay xe sau khi đăng story thông báo sắp làm mẹ❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Huyền 2k4 quay xe sau khi đăng story thông báo sắp làm mẹ” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button