Invu là gì? Mọi điều về Invu bạn chưa biết

Bạn đang xem: Invu là gì? Mọi điều về Invu bạn chưa biết tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Invu là gì, Invu nghĩa là gì, review Invu, Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ mọi điều về Invu mà bạn chưa biết về Invu.

Invu là gì?

Invu is I Envy You is I’m Jealous of You là album dài thứ ba của Taeyeon. Invu được phát hành vào ngày 14 tháng 2 năm 2022 với “INVU” là ca khúc chủ đề của album.

Bạn đang xem: Invu là gì? Mọi thứ về Invu bạn chưa biết

Invu được miêu tả là một bản tình ca mãnh liệt và nồng nàn. Invu là một bản pop dance trên nền nhạc house với âm thanh synth nhẹ nhàng mơ màng cùng giai điệu sáo ấn tượng ở đoạn điệp khúc. Giọng hát trong bài thể hiện sâu sắc những cảm xúc khác nhau chứa đựng trong bài hát: cùng với những nốt cao, cách kể chuyện ấn tượng hơn.

Bài viết gần đây

Đánh giá Invu

Cũng làm nên sự trở lại hoành tráng của cô ấy là Taeyeon, người đã trở lại với ánh đèn sân khấu ngày hôm nay thông qua album phòng thu thứ 3 và ca khúc chủ đề mới nhất, tất cả đều có chung tên INVU.

#M862104ScriptRootC1420797 { chiều cao tối thiểu: 300px; }

Điều này xảy ra sau khi cô ấy phát hành đĩa đơn phát hành trước Can’t Control Myself trước khi phát hành album này. Đây cũng là bản phát hành lớn đầu tiên của cô ấy kể từ Weekend, mà cô ấy đã phát hành vào năm ngoái dưới dạng đĩa đơn kỹ thuật số và nằm trong album mới nhất này, cũng như một ca khúc phụ.

INVU là một bài hát dance pop, với nhạc cụ dựa trên nền nhạc house. INVU cũng cho cảm giác gần như trần trụi và điển hình ở mặt trước của thiết bị. Chúng tôi nhận được một số tác phẩm thổi sáo trong phần điệp khúc và một sự rung cảm sôi nổi, nhưng cả hai đều tinh tế hoặc ngắn gọn và không thực sự bổ sung nhiều cho INVU.

Lợi ích của việc trở thành một bản nhạc khá trống là tiêu điểm có thể được đặt ở nơi khác. Và điều duy nhất bạn có thể thực sự tập trung vào là giọng hát của Taeyeon. Và chàng trai, cô ấy đã vượt qua! INVU chắc chắn cho thấy Taeyeon trưởng thành hơn dưới ánh đèn sân khấu, phần lớn giọng hát của cô ấy khá quyến rũ. Tiếng Anh trong bài hát thực sự xuất hiện trong tôi, và tiêu đề INVU khá thông minh (‘I Envy You’).

Tuy nhiên, INVU có thể có lợi nếu có thứ gì đó ở phía sau, để Taeyeon có thể phản ứng với nó để làm cho INVU hấp dẫn hơn.

Chúng ta có thể đã có ứng cử viên cho Video âm nhạc hay nhất trong Giải thưởng KPOPREVIEWED 2022. Toàn bộ bối cảnh và hậu kỳ của video âm nhạc chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Không có từ nào khác có thể mô tả nó. Bộ đá cẩm thạch trông hoàn hảo và hoàn hảo, và nền đám mây rất phù hợp.

Nó phải là một trong những sản phẩm video ca nhạc kinh phí cao hay nhất mà tôi được xem trong một thời gian dài. Bản thân Taeyeon cũng đẹp ngỡ ngàng trong suốt video. Có thể Taeyeon đóng vai nữ thần nào đó (mình đoán là Artemis, dựa vào cung và mặt trăng của cô ấy), Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ.

Taeyeon gần đây đã được vinh danh là nữ nghệ sĩ solo K-pop nổi tiếng nhất, đánh dấu doanh số bán album cao nhất trong số tất cả các nghệ sĩ nữ Hàn Quốc theo dữ liệu của bảng xếp hạng Gaon trong thập kỷ qua.

Đăng bởi: Trường THPT Phan Đình Phùng

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Invu là gì? Mọi điều về Invu bạn chưa biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Invu là gì? Mọi điều về Invu bạn chưa biết bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Invu là gì? Mọi điều về Invu bạn chưa biết của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Invu là gì? Mọi điều về Invu bạn chưa biết❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Invu là gì? Mọi điều về Invu bạn chưa biết” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button