Jianlong SMS Bank Hướng dẫn đăng ký SMS Banking nhanh

Bạn đang xem: Jianlong SMS Bank Hướng dẫn đăng ký SMS Banking nhanh tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Đăng ký SMS Banking Ngân hàng Kiên Long – KienlongBank hướng dẫn người mua hàng sử dụng SMS Banking an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng có thể tra cứu các nội dung của Kinlong Bank qua SMS dùng thử như: lãi suất tiền gửi cố định; lãi suất tiền gửi hiện hành; tỷ giá; truy vấn số dư; trợ giúp, v.v. Soạn tin nhắn theo cú pháp do Tổ chức tài chính Jianlong quy định và gửi đến 6089.

Bài viết bạn đang xem: Kin Leong Bank Hướng Dẫn Đăng Ký SMS Banking Nhanh Chóng

Ưu Điểm Khi Sử Dụng SMS Banking Ngân Hàng Kiên Long

SMS Banking Kienlong Bank là dịch vụ ngân hàng điện tử gửi thông báo qua tin nhắn được Kienlong Bank triển khai nhằm mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích như: – Thông báo biến động số dư qua email. Tin nhắn khi bạn chuyển khoản, rút ​​tiền, chuyển tiền cho bạn.

– Tra cứu lãi suất, số dư, tỷ giá ngoại tệ mới nhất… dễ dàng, nhanh chóng chỉ với 1 cú pháp SMS.

Cú pháp truy vấn như sau:

+ Tra cứu lãi suất tiền gửi có kỳ hạn: KLB LSCKH VND 6089 + Tra cứu lãi suất tiền gửi thanh toán: KLB [dấu cách] LSKKH [dấu cách] [Mã tiền tệ] Gửi 6089. + Truy vấn tỷ giá: KLB [dấu cách] teggia [dấu cách] [Mã tiền tệ] Gửi 6089. + Kiểm tra số dư tài khoản: KLB [dấu cách] SD [dấu cách] số tài khoản gửi 6089 . + Cần giúp đỡ: KLB [dấu cách] Trợ giúp đến 6089.

Nhiều điểm giao dịch của Kin Leong Bank giúp bạn dễ dàng đăng ký SMS banking

Xem thêm: Lãi suất gửi tiết kiệm Kin Leong Bank mới nhất hôm nay

Cách Đăng Ký SMS Banking Ngân Hàng Kin Lung

Tổ chức tài chính Jianlong vẫn chỉ áp dụng mở dịch vụ SMS banking tại các điểm giao dịch của ngân hàng. Hiện Kienlong Bank có hơn 134 chi nhánh/phòng giao dịch khác nhau tại nhiều địa phương. Tại miền Bắc, Kin Leong Bank chỉ có chi nhánh/phòng giao dịch tại Hải Phòng và Hà Nội. Riêng với miền Trung, Kin Leong Bank mở chi nhánh tại Đà Nẵng và bơm tiền vào Nam. Bạn có thể tham khảo các điểm giao dịch của Kinlong Bank để tra cứu và đăng ký dịch vụ SMS banking của Kinlong Bank. Bạn có thể truy cập vào đây để xem các điểm giao dịch của Ken Long Bank để tìm điểm giao dịch gần nhất.

Thủ tục đăng ký:

– CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu. – Mở một tài khoản. Nếu không, chúng tôi có thể mở tài khoản ngân hàng Jianlong khi thực hiện SMS banking. – có số điện thoại.

Làm thế nào để đăng ký:

– Bước 1: Mang CMND đến điểm giao dịch của Tổ chức tài chính Kin Long. – Bước 2: Xếp hàng chờ. Khi đến lượt, bạn đến quầy giao dịch yêu cầu nhân viên giao dịch thực hiện SMS Banking và xuất trình CMND (lưu ý: nếu bạn đã mở tài khoản thì phải đảm bảo CMND trùng với CMND khi mở tài khoản) .

– Bước 3: Giao dịch viên sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký ngân hàng cho bạn. Vui lòng điền chính xác và đầy đủ các thông tin được yêu cầu, sau đó gửi lại. – Bước 4: Sau khi vượt qua vòng xét duyệt, Giao dịch viên sẽ tiến hành thủ tục đăng ký dịch vụ SMS Banking cho Quý khách.

Internet Banking cũng là dịch vụ hữu ích được Kienlong Bank triển khai giúp khách hàng chuyển tiền, kiểm tra số dư và các giao dịch gần đây mà không cần đến ngân hàng hay cây ATM. Để đăng ký ngân hàng trực tuyến của KIB, các bước tương tự như đối với ngân hàng SMS. Xem thêm: Cách đăng ký Kin Leong Bank Online

Cách Hủy SMS Banking Kin Leong Bank

Nếu không muốn sử dụng dịch vụ SMS banking của Kin Leong Bank, bạn có thể hủy dễ dàng qua các bước sau:

– Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân đến điểm giao dịch của Tổ chức tài chính Kin Leong gần nhất. – Bước 2: Khi đến lượt, bạn đến quầy giao dịch, xuất trình giấy tờ và nhờ giao dịch viên hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking. – Bước 3: Sau khi xác nhận, giao dịch viên sẽ hủy cho bạn.

Biểu phí đăng ký và sử dụng SMS Banking Kin Leong Bank

Phí duy trì dịch vụ và phí sử dụng SMS banking của Jianlong Bank rõ ràng và thấp, phù hợp với mong muốn của người mua hàng.

Phí đăng ký dịch vụ: Không thu phí. Phí duy trì SMS Bank: 5.500đ/tháng/số điện thoại. – Phí kiểm tra số dư tài khoản: Không thu phí.

Các vấn đề khi đăng ký SMS banking

1. Những mạng điện thoại di động nào có thể kiểm tra SMS banking Jianlong Bank?

A: Người mua có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking Kienlong Bank qua nhiều mạng điện thoại khác nhau như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile…

2. SMS Bank Jianlong Bank có chuyển tiền được không?

A: Ngân hàng Jianlong không thể chuyển tiền qua SMS banking.

3. Tôi đã đăng ký Jianlong SMS Bank, tại sao tôi không thể nhận được SMS sau khi số dư tài khoản của tôi đã được sửa đổi?

A: Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ SMS banking nhưng không nhận được tin nhắn khi số dư thay đổi, bạn có thể gọi đến hotline Kin Lung Bank 1900 6929 hoặc đến chi nhánh/phòng kinh doanh để được hỗ trợ, rất tốt.

4. Tôi có thể xem cú pháp của Dịch vụ SMS Banking Kin Leong Bank ở đâu?

Trả lời: Bây giờ chúng ta có thể xem cú pháp của tổ hợp truy vấn lãi suất và số dư mà chúng ta có thể thấy trong phần đầu tiên ở trên nội dung.

bản tóm tắt

Trên đây là thông tin về gửi tiết kiệm dài hạn ngân hàng. Trường THPT Phan Đình Phùng hy vọng qua đây bạn sẽ có được những thông tin, kiến ​​thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả mà không bị ngân hàng tính lãi.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Jianlong SMS Bank Hướng dẫn đăng ký SMS Banking nhanh

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Jianlong SMS Bank Hướng dẫn đăng ký SMS Banking nhanh

bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Jianlong SMS Bank Hướng dẫn đăng ký SMS Banking nhanh

của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức Tài Chính

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Jianlong SMS Bank Hướng dẫn đăng ký SMS Banking nhanh❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Jianlong SMS Bank Hướng dẫn đăng ký SMS Banking nhanh” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button