Lãi suất tiết kiệm Sacombank mới nhất tháng 1/2023

Bạn đang xem: Lãi suất tiết kiệm Sacombank mới nhất tháng 1/2023 tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Sacombank được biết đến là một trong những ngân hàng có dịch vụ tốt và lãi suất hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi cập nhật bảng lãi suất tiết kiệm sacombank và lãi suất vay dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cho tháng 1/2023.

Bạn đang xem bài viết: Lãi Suất Tiết Kiệm Sacombank Mới Nhất Tháng 1/2023

Các hình thức gửi tiết kiệm tại Sacombank

Trước khi tham khảo lãi suất ngân hàng Sacombank, bạn hãy tìm hiểu thêm về một số hình thức gửi tiết kiệm mà ngân hàng hiện đang cung cấp để tìm được hình thức phù hợp nhất với nhu cầu của mình như:

  • Gói tiết kiệm: Chăm sóc khách hàng, rút ​​gốc tùy thích, có thẻ tiết kiệm cập nhật số dư, hưởng lãi không giới hạn theo số dư cuối mỗi ngày.
  • Gói Tiết kiệm có kỳ hạn: Người mua sắm được tham gia một số hoạt động ưu đãi, được chủ động lựa chọn phương thức nhận lãi và rút trước hạn khi có nhu cầu, có thể dùng Thẻ tiết kiệm để thế chấp khoản vay hoặc chứng minh năng lực tài chính…
  • Gói Tiết kiệm có kỳ hạn: Tương tự như sản phẩm tiết kiệm thông thường nhưng người mua hàng được chủ động lựa chọn số ngày gửi theo nhu cầu, được hưởng lãi đều đặn trong suốt kỳ hạn. Đặt ngày gửi.
  • Gói Tiết kiệm Đại Phát: Lãi suất cao, tự động tăng 0,1%/năm sau mỗi 12 tháng. Ngoài ra, người mua hàng còn được sử dụng miễn phí tài khoản thanh toán Combo trong 12 tháng.
  • Gói sản phẩm Tiết kiệm Phúc Lộc Trung Niên: Người mua hàng được tặng lãi suất khi gửi từ 12 tháng trở lên và ưu đãi lãi suất cầm cố thẻ tiết kiệm khi gửi từ 1/2 kỳ hạn trở lên.
  • Gói Tiết kiệm Phù Đổng: Đây là thẻ tiết kiệm đứng tên con. Thẻ này không giới hạn số lần và không giới hạn số tiền thanh toán. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch đa kênh mà không mất phí tin nhắn SMS. Ngoài ra còn nhiều chương trình khen thưởng như tích điểm tặng quà, 300 điểm học sinh giỏi, 200 điểm học sinh giỏi.
  • Tiết Kiệm Tài Khoản: Khách hàng có thể chủ động gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm khi có nhu cầu. Được hưởng lãi suất linh hoạt thay đổi theo điều kiện thị trường. Ngoài ra, thẻ tiết kiệm để theo dõi số dư và dịch vụ thông báo giao dịch miễn phí.
  • Gói Tiết kiệm trả góp tương lai: Gói này sẽ tự động trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán để gửi tiết kiệm, tự động trả gốc và lãi khi đến hạn, đồng thời tự động mở mới Tiết kiệm trả góp trong tương lai. Người mua hàng cũng nhận được lời nhắc định kỳ miễn phí và số dư tích lũy.

Đọc thêm: Những Điều Bạn Cần Biết Về Thẻ Sacombank Hot Nhất Hiện Nay!

Hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank.

Lãi suất tiết kiệm Sacombank mới nhất tháng 1/2023

Tài khoản tiết kiệm hiện là một trong hai sản phẩm được người mua hàng lựa chọn nhiều nhất khi đến với Sacombank. Vì vậy, nhằm chăm sóc khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp, bài viết này đã tổng hợp lãi suất các sản phẩm tiết kiệm Sacombank mới nhất để bạn tham khảo.

Giá áp dụng cho khách hàng gửi tiền tại quầy

Giá áp dụng cho khách hàng gửi tiền tại quầy

Lãi suất áp dụng cho khách hàng mua hàng hóa, dịch vụ tại quầy

Tỷ giá áp dụng cho khách hàng gửi tiền trực tuyến

Thông tin chi tiết: https://www.sacombank.com.vn/canhan/Documents/LaiSuat/SACOMBANK_LAISUATNIEMYETTAIQUAY_KHCN_VIE.pdf

Mở Tài khoản Tổ chức Tài chính Kỹ thuật số – Gửi và Lưu Trực tuyến

Nhận lợi nhuận khủng 9,95%/năm
bánh android Gửi Tiết Kiệm 9.95%/năm
bánh ngọt Gửi Tiết Kiệm 9.95%/năm

Cách tính lãi suất Sacombank?

Để tính lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường của Sacombank, bạn có thể sử dụng cách tính như sau:

  • Tiền lãi (mỗi ngày) = [Tiền gởi x Lãi suất (%/năm) x số ngày gửi thực tế]/360 ngày
  • Tiền lãi (hàng tháng) = [Tiền gửi x Lãi suất (%/năm)]/12 tháng x số tháng thực gửi

Đối với tài khoản tiết kiệm thông thường, tiền lãi được tính như sau:

Lãi = (gốc x lãi x số ngày thực gửi) / 360 ngày

Cách tính lãi suất Sacombank?

Áp dụng quy tắc tính lãi của tổ chức tài chính Sacombank

bản tóm tắt

Trên đây là thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm sacombank. Trường THPT Phan Đình Phùng hy vọng qua đây bạn sẽ có được những thông tin, kiến ​​thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả mà không bị ngân hàng tính lãi.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Lãi suất tiết kiệm Sacombank mới nhất tháng 1/2023

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lãi suất tiết kiệm Sacombank mới nhất tháng 1/2023

bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Lãi suất tiết kiệm Sacombank mới nhất tháng 1/2023

của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức Tài Chính

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Lãi suất tiết kiệm Sacombank mới nhất tháng 1/2023❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Lãi suất tiết kiệm Sacombank mới nhất tháng 1/2023″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button