Lê Bống mặc váy siêu ngắn nhảy nhót trên sân golf đến mức suýt lộ hàng 

Bạn đang xem: Lê Bống mặc váy siêu ngắn nhảy nhót trên sân golf đến mức suýt lộ hàng  tại Trường THPT Kiến Thụy

Là một cô gái lém lỉnh, tiktoker Lệ Bông luôn biết cách thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng những trò “dị” và có phần xấu xí của mình.

Lê Bông xuất hiện trên sân golf?

Kể từ khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Thể thao, Tiktoker này đã trở thành chủ đề của vô số lời bàn tán, chỉ trích trên MXH. Mới đây, “nữ hoàng” thị trường còn tấn công vào môn thể thao của giới nhà giàu – Golf khiến mọi người chú ý hơn.

@lebong95

⛳️ @roselye222 @nguyenthucuc0 @nthuyvi0405 #MissFitnessVietNam

♬ nhạc nền – Lê bong – Lê bong

Tuy nhiên, khi Lê Bông lần đầu xuất hiện đã lập tức gây bão MXH. Thay vì tập trung đánh golf hay check in, hot Tiktoker này lại quay cảnh nhảy nhót suýt lộ điểm nhạy cảm vì váy ngắn cũn cỡn.

Lê Bông xuất hiện trên sân golf?

Được đăng tải lên mạng xã hội, khoảnh khắc hớ hênh của Lệ Bông được icon khéo léo che đi nhưng fan vẫn nhức mắt.

Theo dõi Trường THPT Kiến Thụy để xem nhiều tin tức mới mỗi ngày!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Lê Bống mặc váy siêu ngắn nhảy nhót trên sân golf đến mức suýt lộ hàng  có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lê Bống mặc váy siêu ngắn nhảy nhót trên sân golf đến mức suýt lộ hàng  bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Lê Bống mặc váy siêu ngắn nhảy nhót trên sân golf đến mức suýt lộ hàng  của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Lê Bống mặc váy siêu ngắn nhảy nhót trên sân golf đến mức suýt lộ hàng ❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Lê Bống mặc váy siêu ngắn nhảy nhót trên sân golf đến mức suýt lộ hàng ” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button