Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng

Bạn đang xem: Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng tại Trường THPT Kiến Thụy

Dù đã có rất nhiều bộ cosplay khác nhau nhưng bộ cosplay Tel’Annas này của Lê Bông vẫn khiến cộng đồng mạng thích thú.

Cosplay Tel’Annas nhảy theo điệu nhạc sôi động của Lệ Bông

Mới đây, cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng game thủ Liên Quân nói riêng được dịp xôn xao một clip nhạc dance gây bão trên tik tok. Trong clip, hot girl này đã diện trang phục cosplay Tel’Annas khiến người xem không thể rời mắt.

@lebong95

Tướng nào cũng được miễn là tướng đó đủ với bạn? #TikTokDanceVN

♬ Hoa Rút Yêu Tan (Haozi Remix) #1 – Giang Jolee & Haozi

Dù đã xem qua nhiều bộ cosplay nhưng mỗi lần xuất hiện với diện mạo mới, Lệ Bông lại nhận về hai luồng ý kiến ​​trái chiều.

Và bộ cosplay này cũng vậy. Ai cũng khen cô hết nấc, bảo rằng cô rất hợp với hình ảnh này. Mặt khác, có người thẳng thừng tuyên bố: “Từ giờ không yêu Tel nữa, tạm thời không gặp Tel”. hay “Em nghỉ game rồi, cảm ơn Liên Quân nhiều!”

Đây không phải là lần hợp tác đầu tiên giữa một nữ TikToker và Liên Quân Mobile. Trong quá khứ Lệ Bông từng hóa thân thành Lauriel trong trang phục Lạc Thần. Bộ cosplay sau đó đã làm mưa làm gió làng game Việt nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng.

Cosplay Lạc Thần của Lệ Bông

Trang phục cosplay Lạc Thần của Lệ Bông

Bạn nghĩ sao về bộ cosplay Tel’Annas này của Lê Bông? Theo dõi Trường THPT Kiến Thụy ngay!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button