Ngân hàng NCB giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu

Bạn đang xem: Ngân hàng NCB giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Giờ làm việc của NCB – Khi thực hiện các giao dịch tại NCB, ngoài việc quan tâm đến các thủ tục giấy tờ và nắm rõ quy trình, khách hàng cũng cần có mặt đúng giờ để thực hiện các thao tác của ngân hàng để giao dịch diễn ra suôn sẻ. Sau đây là chi tiết giờ làm việc của Ngân hàng Nam Thương

Bạn đang xem bài viết: Ngân Hàng NCB Giờ Làm Việc Từ Thứ 2 Đến Thứ 6

Về NCB

NCB là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Quốc Dân được thành lập năm 1995, tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Sông Kiên. Năm 2006, NCB chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động và tái cấu trúc tổ chức từ định chế tài chính cổ phần nông thôn thành ngân hàng TMCP đô thị với tên chính thức là Ngân hàng TMCP Nam Việt – Navibank.

Năm 2014, với việc hoàn thiện và chuẩn hóa tất cả các dịch vụ tài chính với hơn 20 năm kinh nghiệm, Ngân hàng TMCP Nam Việt đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB.

Từng bước, NCB phấn đấu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu, khẳng định uy tín, chất lượng và vị thế trong ngành tài chính ngân hàng.

Để đạt được mục tiêu đề ra, NCB tập trung cải tiến các yếu tố cốt lõi như hệ thống quản lý tách khỏi khối kinh doanh, tập trung vào người mua, thay đổi cấu trúc để củng cố và hoàn thiện các quy trình. giúp nâng cao nguồn nhân lực và phát triển phù hợp, nhằm giữ vững niềm tin của nhà đầu tư và khách hàng.

Hiện tại, Nanshang Bank có hơn 100 chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc và cam kết phát triển một loạt các dự án và sản phẩm dịch vụ của tổ chức tài chính thông minh, như sản phẩm thế chấp, mua ô tô, thiết bị tổ chức tài chính kỹ thuật số Nanshang, liên kết đầu tư tài chính, bảo hiểm rủi ro của người mua , v.v., dịch vụ cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng NCB giờ mở cửa mới nhất

Giờ Hoạt Động Của Ngân Hàng NCB

Tất cả các tổ chức tài chính Công ty Cổ phần Thương mại Quốc gia NCB mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu trong giờ hành chính. Thời gian thực hiện rõ ràng là:

 • Nghỉ trưa từ 8:00 sáng đến 12:00 trưa.
 • Buổi chiều ngừng giao dịch từ 13 giờ đến 17 giờ.

Riêng các ngày thứ Bảy, NCB chỉ phục vụ khách hàng từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

ghi chú:

 • Để giao dịch dễ dàng nhất mà không bị kéo sang ngày hôm sau, bạn nên đến trước 5:30 chiều.
 • Các ngân hàng sẽ ngừng nhận yêu cầu giao dịch từ 15 đến 30 phút trước giờ nghỉ, và bạn nên mang theo giấy tờ tùy thân vì điều này thường được yêu cầu cho các giao dịch.

Ngân hàng NCB có làm việc vào thứ 7 không?

Ngân hàng NCB làm việc vào sáng thứ 7

Định chế tài chính NCB mở cửa từ 8:00 đến 17:00, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Vào thứ Bảy, các ngân hàng mở cửa từ 8:00 sáng đến 12:00 trưa. Hai chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM cung cấp giao dịch tiền mặt, kiều hối và tiền gửi tiết kiệm cho khách hàng giao dịch trong thời gian nghỉ.

Giờ làm việc của chi nhánh NCB

Các tổ chức tài chính Nanshang ở một số chi nhánh sẽ điều chỉnh giờ làm việc khác nhau theo đặc điểm riêng của họ để hỗ trợ khách hàng địa phương ở mức độ cao nhất.

NCB Chi Nhánh Hà Nội Giờ Làm Việc

ABBank có tổng cộng 16 chi nhánh/phòng giao dịch tại Hà Nội. Trong đó có 3 chi nhánh tại quận Đống Đa, 1 chi nhánh tại quận Hà Đông, 4 chi nhánh tại quận Hoàn Kiếm, 1 chi nhánh tại quận Long Biên, 2 chi nhánh tại quận Hai Bà Trưng và 1 chi nhánh tại quận Thanh Hóa. Mùa xuân. Có 2 chi nhánh tại quận Cầu Giấy và 1 chi nhánh tại quận Ba Đình.

Giờ làm việc của chi nhánh NCB Hà Nội từ thứ 2 đến thứ 6:

 • 8:00 sáng đến 12:00 trưa
 • 13:00 đến 17:00 vào buổi chiều

Trong đó, trụ sở chính của NCB tại 28 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển tiền, gửi tiết kiệm, mở tài khoản và các dịch vụ khác trong suốt buổi chiều.

Giờ Mở Cửa Ngân Hàng Nam Thương Chi Nhánh TP.HCM

Tại khu vực TP.HCM, có tổng cộng 26 chi nhánh và phòng kinh doanh của tổ chức tài chính NCB. Quận Tân Bình 4 điểm, Quận 3 3 điểm, Quận 1 3 điểm, Quận 6 3 điểm, Quận 11 2 điểm…

Giờ làm việc của chi nhánh TP.HCM giống như toàn bộ máy, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:00 sáng đến 5:00 chiều.

Đặc biệt, điểm giao dịch NCB tại 81-85 Hà Ng, TP.HCM sẽ cung cấp các dịch vụ chuyển tiền, gửi tiết kiệm, mở tài khoản và các dịch vụ khác cho khách hàng giao dịch trong một buổi chiều.

Xem lịch làm việc của các chi nhánh NCB

Người mua có thể tìm kiếm qua các kênh sau:

 • Trụ sở chính: 28C – 28D Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tổng đài Nam Thương: (024) 62693355
 • Fax: (024) 6269 3535
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 028.38216216 hoặc 18006166
 • Website: www.ncb-bank.vn
 • Email: callcenter@ncb-bank.vn

Hoặc làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập website https://www.ncb-bank.vn/vi/mang-luoi-ncb và chọn tỉnh thành muốn vay.

Bước 2: Kết quả sẽ hiện ra. Bạn kéo xuống để xem thêm kết quả.

Những điểm lưu ý khi đến NCB trong giờ làm việc

Người mua cần nắm rõ giờ làm việc của các chi nhánh NCB, phòng giao dịch của các tổ chức tài chính trong nước để chủ động giao dịch.

Đặc biệt đối với các giao dịch tiền mặt, cần bố trí thời gian để tổ chức tài chính làm việc trước 16h từ thứ Hai đến thứ Sáu, hỗ trợ hoàn tất giao dịch trước khi tổ chức tài chính đóng cửa và làm việc. chậm trễ công việc của khách hàng.

Ngoài ra, người mua hàng có thể cập nhật giờ giao dịch của các chi nhánh, phòng giao dịch NCB trên website của ngân hàng: https://www.ncb-bank.vn/. Đường dây hỗ trợ khách hàng 24/7 của NCB là 1800 6166 hoặc 0283.8216.216.

Ngoài ra, NCB cũng đã phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng online banking, live chat, Facebook profile, mobile banking.. Khách hàng có thể liên hệ qua các hình thức trên, được giải đáp các nội dung, thắc mắc. và được các nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

bản tóm tắt

Trên đây là thông tin về giờ làm việc của Ngân hàng NCB. Trường THPT Phan Đình Phùng hy vọng qua đây bạn sẽ có được những thông tin, kiến ​​thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả mà không bị ngân hàng tính lãi.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Ngân hàng NCB giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngân hàng NCB giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu

bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngân hàng NCB giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu

của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức Tài Chính

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Ngân hàng NCB giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Ngân hàng NCB giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button