Nghi vấn Du Thiên hẹn hò với nữ thần JAV Maria Ozawa

Bạn đang xem: Nghi vấn Du Thiên hẹn hò với nữ thần JAV Maria Ozawa tại Trường THPT Kiến Thụy

Du Thiên đang trở thành tâ điểm chú ý của CĐM khi đăng tải đoạn video đi ăn tối với “nữ hoàng phim người lớn” Maria Ozawa.

Du Thiên đang hẹn hò với Maria Ozawa

Cụ thể, tại nhà hàng Nhật Hana Ya Shiki, Japanese Restaurant, địa chỉ tại 47 đường số 3, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây được cho là điểm hẹn hò của Du Thiên khi clip ghi lại hình ảnh nam ca sĩ thân mật, tình tứ với Maria Ozawa.

Anh đăng tải và để lại chú thích bên dưới video: “Bữa tối cùng thánh nữ Maria. Love you”. Không những thế, Du Thiên còn dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp của Maria. Khi nhận được lời khen “có cánh”, nữ thần Maria Ozawa đã tỏ ra ngại ngùng, liên tục lấy tay che miệng cười.

Du Thiên đang hẹn hò với Maria Ozawa

Cuối đoạn clip, Du Thiên chủ động ôm và thả tym cùng với cô nàng Maria Ozawa, hành động đó của 2 người người vô cùng đáng yêu. Ngay lập tức, thông tin Du Thiên hẹn hò được lan rộng trong cộng đồng mạng xã hội.

Hãy truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Nghi vấn Du Thiên hẹn hò với nữ thần JAV Maria Ozawa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nghi vấn Du Thiên hẹn hò với nữ thần JAV Maria Ozawa bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Nghi vấn Du Thiên hẹn hò với nữ thần JAV Maria Ozawa của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Nghi vấn Du Thiên hẹn hò với nữ thần JAV Maria Ozawa❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Nghi vấn Du Thiên hẹn hò với nữ thần JAV Maria Ozawa” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button