Người mẫu OnlyFans bị cấm lên máy bay vì trang phục “không phù hợp”

Bạn đang xem: Người mẫu OnlyFans bị cấm lên máy bay vì trang phục “không phù hợp” tại Trường THPT Kiến Thụy

Một người mẫu OnlyFans diện trang phục cosplay nhân vật Rebecca đến sân bay, nhưng nhân viên hải quan không cho lên máy bay với lý do trang phục “không phù hợp”.

Người mẫu OnlyFans mặc trang phục cosplay trước vì sợ trễ sự kiện

Mới đây, Kine-chan, một người mẫu OnlyFans đã bị hải quan tại sân bay Navegantes (Brazil) không cho lên máy bay với lý do trang phục “không phù hợp”. Trang phục mà cô mặc tại sân bay là một bộ đồ cosplay nhân vật Rebecca, cụ thể là một bộ bikini màu đen kết hợp với mái tóc màu xanh.

Tuy nhiên, qua những bức ảnh được chụp, có vẻ như người mẫu OnlyFans này vẫn bị nhân viên hải quan từ chối và phải quay trở về dù đã nói chuyện với họ về hoàn cảnh mà cô mặc bộ trang phục đó để đi tham dự sự kiện.

Người mẫu OnlyFans mặc trang phục cosplay trước vì sợ trễ sự kiện

Sau đó, Kine-Chan đã đăng bài giải thích về rắc rối tại sân bay trên tài khoản Instagram. Cô cho biết: “Tôi đã cố gắng lên máy bay tại sân bay Navegantes trong trang phục Cosplay của Rebecca cho một sự kiện. Tôi biết mình có thể bị trễ nên tôi đã mặc trang phục cosplay để không lãng phí thời gian và có thể đến đó ngay lập tức.” Hy vọng rằng người mẫu OnlyFans sẽ không gặp phải tình huống tương tự trong tương lai.

Hãy truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Người mẫu OnlyFans bị cấm lên máy bay vì trang phục “không phù hợp” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Người mẫu OnlyFans bị cấm lên máy bay vì trang phục “không phù hợp” bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Người mẫu OnlyFans bị cấm lên máy bay vì trang phục “không phù hợp” của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Người mẫu OnlyFans bị cấm lên máy bay vì trang phục “không phù hợp”❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Người mẫu OnlyFans bị cấm lên máy bay vì trang phục “không phù hợp”” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button