Nhật Lê – Bạn gái cũ Quang Hải và loạt ảnh đám hỏi bí mật

Bạn đang xem: Nhật Lê – Bạn gái cũ Quang Hải và loạt ảnh đám hỏi bí mật tại Trường THPT Kiến Thụy

Loạt ảnh cưới “bí mật” của Nhật Lê – Bạn gái cũ Quang Hải vừa được cập nhật. Trong ảnh, chú rể và cô dâu vô cùng tình cảm, đeo đầy vàng trên tay và đeo nặng trĩu trên cổ.

Hé lộ ảnh cưới bí mật của Nhật Lê – người yêu cũ Quang Hải

Chiều 20/1, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin bạn gái cũ Quang Hải đã theo chồng bỏ game.

Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải và loạt ảnh cưới bí mật

Chồng cô là Gia Huy – một rich kid Đà Nẵng. Lễ đính hôn của cặp đôi diễn ra ngọt ngào, hạnh phúc và rất tình cảm.

Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải và loạt ảnh cưới bí mật

Dù gái xinh xứ Quảng có giấu giếm tin vui thì cũng không thể ngó lơ “Connan Internet”. Cư dân mạng không khỏi bất ngờ và xì xào bàn tán về bộ ảnh cưới của cặp đôi.

Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải và loạt ảnh cưới bí mật

Trong loạt ảnh cưới này, cả hai hé lộ những khoảnh khắc “tình bể bình” như được cô dâu ôm vào má, trao sợi dây chuyền kim cương lấp lánh.

Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải và loạt ảnh cưới bí mật

Đặc biệt, trên tay của đôi vợ chồng trẻ có một chuỗi nhẫn vàng, thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải và loạt ảnh cưới bí mật

Hãy theo dõi các bài viết khác của Trường THPT Kiến Thụy để được cập nhật những thông tin thú vị khác về Nhật Lệ và nhiều người nổi tiếng khác nhé!

Bạn thấy bài viết Nhật Lê – Bạn gái cũ Quang Hải và loạt ảnh đám hỏi bí mật có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nhật Lê – Bạn gái cũ Quang Hải và loạt ảnh đám hỏi bí mật bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Nhật Lê – Bạn gái cũ Quang Hải và loạt ảnh đám hỏi bí mật của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Nhật Lê – Bạn gái cũ Quang Hải và loạt ảnh đám hỏi bí mật❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Nhật Lê – Bạn gái cũ Quang Hải và loạt ảnh đám hỏi bí mật” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button