Những điểm trùng hợp “bất ngờ” giữa Tangmo Nida và Thái Thiên Phượng

Bạn đang xem: Những điểm trùng hợp “bất ngờ” giữa Tangmo Nida và Thái Thiên Phượng tại Trường THPT Kiến Thụy

Tangmo Nida và Thai Thien Phuong là hai mỹ nhân nổi tiếng nhưng số phận lại tréo ngoe, giữa họ có những sự trùng hợp bất ngờ.

Tangmo Nida và Thái Thiên Phượng – “Hồng nhan bạc mệnh”

Tangmo Nida và Thái Thiên Phương đều là những người phụ nữ thành công trong công việc và có cuộc sống hạnh phúc nhưng sự ra đi quá sớm của họ khiến cư dân mạng tiếc thương.

Ngày 24/2/2022, nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan Tangmo Nida chết đuối khi đi dạo cùng bạn bè trên sông Chao Phraya (Thái Lan).

Một năm sau khi người mẫu Hong Kong Thái Thiên Phương bị sát hại dã man, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của cô trong tình trạng không toàn vẹn. Nghi phạm được cho là chồng cũ của cựu người mẫu.

Ngoài ra, ngoại hình giữa hai người phụ nữ cũng có nhiều điểm tương đồng.

Tangmo Nida (trái) và Thái Thiên Phương (phải)

Một điểm chung nữa là Tangmo Nida và Thái Thiên Phương đều đã có bạn trai và chồng mới để yêu.

Được biết, Tangmo Nida và bạn trai Bird đã hẹn hò được 2 năm và cặp đôi rất hạnh phúc khi nhìn thấy hình ảnh của cả hai trong quá khứ. Bird là một fan hâm mộ của nữ diễn viên và anh đã theo đuổi cô suốt 7 năm trước khi cô chấp nhận tình cảm của anh.

Trong khi đó, Thái Thiên Phương tái hôn với “thái tử phi” Chris – con trai của nhà sáng lập chuỗi cửa hàng TamJai Yunnan Mixian vào năm 2016. Dưới đây là hình ảnh chú rể và cô dâu Thái Thiên Phương đeo nặng vàng. Chụp cùng MC đám cưới là nghệ sĩ Lâm Thịnh Bin.

Nghệ sĩ Lâm Thịnh Bin đứng bên trái.

Theo Dimsum Daily, người bạn đời hiện tại của Thái Thiên Phương không lên tiếng vì quá đau khổ.

Truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Những điểm trùng hợp “bất ngờ” giữa Tangmo Nida và Thái Thiên Phượng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những điểm trùng hợp “bất ngờ” giữa Tangmo Nida và Thái Thiên Phượng bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Những điểm trùng hợp “bất ngờ” giữa Tangmo Nida và Thái Thiên Phượng của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Những điểm trùng hợp “bất ngờ” giữa Tangmo Nida và Thái Thiên Phượng❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Những điểm trùng hợp “bất ngờ” giữa Tangmo Nida và Thái Thiên Phượng” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button