những trường Đại học khối D ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn đang xem: những trường Đại học khối D ở Thành Phố Hồ Chí Minh tại Trường THPT Kiến Thụy

Khối D các trường đại học tại TP.

Việc lựa chọn trường đại học cho ngành học chưa bao giờ là dễ dàng đối với các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn khối D. Bởi đây là ngành hot và có tỷ lệ cạnh tranh khá cao. Cao. Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho các bạn học sinh và quý phụ huynh trong chuyên mục Tuyển sinh hôm nay chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến các trường đại học khối D TP.HCM.

Để phù hợp với học lực của học sinh, mình sẽ giới thiệu với các bạn 2 nhóm ngành chính tuyển sinh khối D: nhóm ngành có ngưỡng điểm xét tuyển cao và nhóm ngành có ngưỡng điểm thấp hơn.

Một số trường đại học khối D tại TP.HCM. Hồ Chí Minh

Giới thiệu các trường đại học khối D TP.HCM

TP HCM tuyển sinh khối D cao

đại học Quốc gia

Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh là ngôi trường có bề dày lịch sử và tên tuổi trong nền giáo dục quốc dân. Hiện nay, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM có 7 đơn vị đào tạo: Trường Đại học Bách khoa, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Kinh tế Luật, Viện Khoa học và Công nghệ. Môi trường. lĩnh vực – Tài nguyên. Và nhiều cơ sở đào tạo nghiên cứu khoa học, đơn vị làm công tác quản lý. Với quy hoạch tổng thể và sự phối hợp đồng bộ, thống nhất giữa các đơn vị đã tạo nên sức mạnh tổng thể, nâng tầm sứ mệnh và vị thế cạnh tranh của Đại học Quốc gia TP.HCM trong sự nghiệp giáo dục nước nhà. quốc gia và toàn cầu. Tên tuổi và chất lượng giáo dục của trường đã được đánh giá và chứng minh qua nhiều thế hệ đào tạo của thầy và trò nhà trường. Cũng như nhiều trường đại học khác, trường chuyển từ đào tạo niên chế sang đào tạo tín chỉ với mức học phí khá rẻ so với các trường đại học trên cùng địa bàn. Ngày nay, hầu hết các trường trực thuộc Đại học Quốc gia đều có sinh viên đăng ký vào khối D đạt loại khá trở lên. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin tuyển sinh của trường trên website: http://tuyensinh.vnuhcm.edu.vn/index.php?route=catalog/diemchuan

Hoặc địa chỉ chính thức: Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Đại học Luật TP.HCM

Cùng với Đại học Luật Hà Nội, Đại học Luật TP.HCM hiện là một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành luật nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam. Có một chút khác biệt về phân ngành đào tạo, Trường Đại học Luật TP.HCM đào tạo ngành Luật với 5 chuyên ngành chính: Luật; Luật Thương mại Quốc tế; Hành chính- Pháp luật; ngôn ngữ Anh; và Quản trị kinh doanh. Điểm chuẩn khối D vào trường những năm gần nhất thấp nhất là 19 điểm và cao nhất là 22 điểm (đối với khu vực số 1). Những bạn đã quen và yêu thích nghề luật tại khu vực phía Nam thì lựa chọn Đại học Luật TP.HCM là một sự lựa chọn tuyệt vời.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Trụ sở chính: Số 02, Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Số 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 3: Phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.hcmulaw.edu.vn/

đại học an ninh nhân dân

Trường Đại học An ninh Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở đào tạo phía Nam của các chuyên ngành an ninh. Cùng với trường Đại học An ninh nhân dân khu vực phía Bắc, trường trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ Công an. Môi trường giáo dục khắt khe và khắt khe, cùng với sự ổn định về lộ trình tương lai là mong muốn và đích đến của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, chỉ tiêu tuyển sinh của trường khá ít, mỗi năm khoảng 150-180, trong đó nữ chỉ chiếm khoảng 17 người cho tất cả các khối thi. Do đó, sự cạnh tranh và tỷ lệ trúng tuyển khá cao. Đối với nam sinh, điểm đầu vào khối D khoảng 22 điểm, nữ sinh khoảng 24 điểm.

Tên trường: ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN

Ký hiệu: ANS

Địa chỉ: Km 18 xa lộ Hà Nội đi Biên Hòa; Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 028.38963884

Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại thương được coi là trường đại học trung tâm đào tạo các ngành Kinh tế và Ngoại ngữ của khu vực phía Nam. Nằm trong hệ thống tổ chức của Trường Đại học Ngoại thương, cơ sở 2 không ngừng nỗ lực đào tạo, huấn luyện, ứng dụng công nghệ chuyển giao tri thức, tạo điều kiện học tập năng động, sáng tạo, hiện đại và đáp ứng nhu cầu học tập của nhân viên. đáp ứng nhu cầu thực hành của sinh viên nhà trường. Tập trung đào tạo các ngành Ngoại giao và Ngoại thương Quốc gia, đầu mối xét tuyển khối D với tất cả các tổ hợp chuyên ngành. Điểm đầu vào vào trường từ 23 điểm trở lên. Hãy cùng nhà trường hỗ trợ tích cực các doanh nghiệp Việt Nam trong xu thế hội nhập và cạnh tranh toàn cầu bằng cách trở thành FTUer tài năng. Tham khảo trực tiếp qua:

http://cs2.ftu.edu.vn/

Các trường ĐH khối D của TP.HCM lấy điểm thấp hơn

Nếu bạn có học lực yếu hơn một chút cũng đừng thất vọng vì cánh cửa Đại học khối D vẫn rộng mở chào đón bạn với một số trường Đại học trong top sau. điển hình như:

Đại học Tài chính Marketing

Với mức điểm xét tuyển khối D khoảng 18 điểm, Đại học Tài chính – Marketing được đánh giá là trường đào tạo nguồn nhân lực theo chuẩn quốc gia và khu vực. Hiện nay, trường ứng dụng chuyển giao các thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; tham gia hoạch định chiến lược, chính sách cho ngành Tài chính, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội. Trong quy hoạch và kế hoạch phát triển trường đặt ra đến năm 2030, trường sẽ trở thành trường đại học đa ngành, đa cấp, trung tâm tư vấn về kinh doanh và quản lý đạt tầm cỡ quốc gia và khu vực. khu vực.

Trụ sở chính: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 38726789 – 38726699

Fax: 028. 3772 0403

Email: contact@ufm.edu.vn

Đại học Ngân hàng TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Tuy mang tên là Đại học Ngân hàng nhưng trường có rất nhiều ngành đào tạo, phục vụ cho khối kinh tế. Các ngành đào tạo tại trường bao gồm: Tài chính-Ngân hàng; Kế toán viên; Quản trị kinh doanh; Kinh tế quốc tế; Luật kinh tế; Hệ thống thông tin quản lý. Tuy nhiên, khác với các trường đào tạo khối ngành kinh tế, bên cạnh những khía cạnh đào tạo chung, các chuyên ngành này sẽ tập trung đào sâu hơn về nghiệp vụ và chức năng ngân hàng, phục vụ cho công việc sau này. Điểm chuẩn khối D vào trường năm 2018 thấp nhất là 18 điểm và cao nhất là 20 điểm.

TRỤ SỞ CHÍNH

36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM

(028) 38 291901 FAX: (028)38 212584

Hotline tuyển sinh: (028) 38 212 430 vnđ

dhnhtphcm@buh.edu.vn

CƠ SỞ TƯ DUY

39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

CƠ SỞ HOÀNG DIỆU

Hoàng Diệu II, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Đại học Công nghiệp Hồ Chí Minh

Với hơn 500 giảng đường khang trang, 350 phòng thí nghiệm khoa học cùng hàng ngàn trang thiết bị dạy học tiên tiến, hệ thống thư viện điện tử, nội trú và hàng trăm đầu sách khoa học phục vụ công tác giảng dạy, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh mang đến cho giảng viên và sinh viên một môi trường đào tạo lý tưởng, hiện đại và hiệu quả. Hàng năm, Nhà trường cung cấp nguồn nhân lực dồi dào có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, phục vụ sự nghiệp phát triển bền vững kinh tế – xã hội của ngành Thương mại. Trường dành nhiều chỉ tiêu tuyển sinh khối D cho các ngành Luật; dệt may; công nghệ thông tin; Điện tử Viễn thông; Kỹ thuật hóa học; công nghệ thực phẩm; quản trị du lịch và lữ hành; … với số điểm thấp nhất chỉ từ 18 điểm.

LIÊN HỆ

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4,

Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0283.8940 390

Fax: 0283.9940 954

Email: dhcn@iuh.edu.vn

Đón đọc:

✓ các trường đại học tư thục tại TP.HCM.

✓ Các trường đại học ở Thủ Đức và Quận 9

✓ Đại học tại Nha Trang

✓ Các ngành khối C dễ kiếm việc làm.

Bài viết đưa ra một số thông tin gợi ý để các bạn học sinh khối D tiếp cận điểm xét tuyển của các trường. Các trường đại học khối D tại TP.HCM đều có thế mạnh và một chính sách tuyển sinh riêng. Hãy cập nhật đầy đủ để chuẩn bị tâm thế trước ngưỡng cửa tương lai.

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT TP Sóc Trăng. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cmm.edu.vn (thptphandinhphung.edu.vn)

Bạn thấy bài viết những trường Đại học khối D ở Thành Phố Hồ Chí Minh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về những trường Đại học khối D ở Thành Phố Hồ Chí Minh bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: những trường Đại học khối D ở Thành Phố Hồ Chí Minh của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “những trường Đại học khối D ở Thành Phố Hồ Chí Minh❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “những trường Đại học khối D ở Thành Phố Hồ Chí Minh” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button