Những trường quốc tế Hà Nội tốt chất lượng nhất

Bạn đang xem: Những trường quốc tế Hà Nội tốt chất lượng nhất tại Trường THPT Kiến Thụy

Những trường quốc tế chất lượng nhất Hà Nội

Bạn luôn tự hỏi trường nào là tốt nhất? Học ở đâu chất lượng trong khi cơ sở đào tạo bậc đại học thì nhiều. Khi tìm hiểu về các trường quốc tế tại Hà Nội, bạn sẽ lựa chọn cho mình môi trường học tập hiện đại và chất lượng nhất. Hãy theo dõi bài viết hôm nay.

Danh sách các trường quốc tế tại Hà Nội

Đại học RMIT Việt Nam

Là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Đại học RMIT luôn là sự lựa chọn của nhiều sinh viên. Trường lớn mạnh và phát triển ở cả miền Bắc và miền Nam.

Chương trình giảng dạy của trường rất hiện đại với 6 chương trình rất tiên tiến: Chương trình tiếng Anh và Chuyển tiếp Đại học, Chương trình Cử nhân, Chương trình Cao học, Chương trình Công nghiệp, Chương trình Tiến sĩ và Chương trình. sinh viên quốc tế.

Trường đào tạo các chuyên ngành rất hot hiện nay như Kinh doanh, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Thoại, Truyền thông, Quản lý và Kinh doanh thời trang, Kỹ thuật. Khung chương trình tiên tiến phương pháp giảng dạy hiện đại bằng tiếng Anh. Điều này giúp bạn tăng khả năng ngoại ngữ của mình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • ĐT: (+84) 24 3726 1460
 • Email: hanoi.enquiries@rmit.edu.vn

Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

Trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Quốc tế học được thành lập và hoạt động độc lập với tư cách là một cơ sở giáo dục đại học hiện đại. Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Tự hào là cơ sở công lập hàng đầu về đào tạo đại học và sau đại học, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Ngày nay, Khoa Quốc tế có 3 bộ môn trực thuộc gồm: Bộ môn Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, Bộ môn Khoa học Xã hội, Kinh tế và Quản lý và Đào tạo Dự bị.

– Chương trình đào tạo đại học do ĐHQGHN cấp bằng (đào tạo bằng tiếng Anh). Bao gồm Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Nghiên cứu và Kiểm toán, Hệ thống thông tin quản lý, Tin học và Kỹ thuật máy tính (trực thuộc Đại học Kỹ thuật Năng lượng Moscow, Liên bang Nga)

– Chương trình kép: Bằng kép tiếng Anh, Bằng kép ngành Luật kinh doanh, Bằng kép tiếng Nhật, Bằng kép tiếng Hàn

– Chương trình liên kết đào tạo (LKĐT) do các trường đại học nước ngoài cấp bằng gồm: Khoa học quản lý, Kinh doanh (Kế toán), Quản lý khách sạn, Thể thao và Du lịch, Kế toán và Tài chính

Thông tin liên lạc:

 • Cơ sở 1: Nhà G7 & G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội+84(024)3754.8065 & 3672.999
 • Cơ sở 2: Nhà C, nhà 21 tầng và nhà ở sinh viên Làng sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội+84 (024) 3557 5992
 • Cơ sở 3: Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Đại học Greenwich (Việt Nam)

Đây là cơ sở giáo dục đại học quốc tế chất lượng cao nhất tại Hà Nội. Đại học Greenwich là sự hợp tác giữa Đại học Greenwich Vương quốc Anh và tổ chức giáo dục FPT Việt Nam. Với sự liên kết này, một Đại học Greenwich chất lượng và hiện đại được tạo ra hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, chương trình tiên tiến luôn được đánh giá bởi Đại học Greenwich. Khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng Cử nhân (Bachelor’s Degree) của Đại học Greenwich, có giá trị toàn cầu. Với tấm bằng này, sinh viên có thể tiếp tục học lên Thạc sĩ và Tiến sĩ ở nhiều nước trên thế giới.

Thông tin tuyển sinh 2019: dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc chuyển đổi tín chỉ từ các trường ĐH, CĐ khác. Trường xét tuyển theo chỉ tiêu và xét tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm tổng kết năm lớp 11 hoặc học kỳ 1 lớp 12 từ 6,5 trở lên.

Thông tin liên lạc:

 • Tòa nhà DETECH – 8 Tôn Thất Thuyết – Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm.
 • Điện thoại: 024.7300.2266
 • Hotline: 0971.274.545 | 098.155.8080

Khoa Quốc tế Đại học Kinh tế Quốc dân

Khoa Quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân cũng là một lựa chọn tốt. Dành cho học sinh ghi danh vào một chương trình quốc tế tại một trường công lập. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có các chương trình liên kết như:

– Chương trình cử nhân quốc tế của trường đào tạo:

+ Quản trị kinh doanh và được cấp bằng bởi Đại học Sunderland, Vương quốc Anh. Với các trường đại học Anh, Úc, Mỹ… nếu bạn chuyển tiếp sau năm thứ ba;

+ Cử nhân Tài chính Ngân hàng của Đại học West of England, Vương quốc Anh.

Học phí 311.750.000đ (4 năm ngành Quản trị kinh doanh); 316.050.000 VNĐ (4 năm, ngành Tài chính – Ngân hàng)

– Ngoài ra phải có chương trình liên kết đào tạo. Trường liên kết với Đại học California, San Bernadino, Hoa Kỳ đào tạo ngành quản trị với các chuyên ngành như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị nhân sự… Học phí cho sinh viên toàn khóa học dự kiến ​​là: VNĐ 89.000.000

– Chương trình liên kết với Đại học York St John, Vương quốc Anh. Chuyên đào tạo cử nhân Kế toán – Tài chính với mức học phí 263.000.000 VNĐ (4 năm học).

Học phí: học phí dự kiến ​​cho toàn khóa học là: 89.000.000 VNĐ với chương trình liên kết với Đại học California, San Bernadino, Hoa Kỳ; 311.750.000 VNĐ với chương trình liên kết với Đại học Sunderland.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • Điện thoại: (84)24.36.280.280 – (84)24.38.695.992

Ưu điểm khi chọn trường quốc tế

Dù bạn chọn trường nào thì cũng có những điểm nổi bật nhất định. Chọn học trường quốc tế sẽ thấy rõ những ưu điểm của nó.

– Trường Quốc tế có cơ sở hạ tầng được kiểm định chất lượng hàng đầu. Do đó, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm theo học tại trường. Với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập.

– Trường Quốc tế có khung chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn quốc tế. Ngoài ra, phương pháp học cũng rất mới. Đặc biệt là giọng giảng dạy bằng tiếng Anh giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ.

– Một ưu điểm nổi bật của trường quốc tế là luôn liên kết với các trường đại học nổi tiếng. Hàng năm sẽ có các buổi thực tế hoặc chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học liên kết. Qua đó tăng cơ hội giao lưu, đặc biệt cho các học sinh có nhu cầu du học.

Người ta thường nói môi trường giáo dục rất quan trọng, nhất là ở bậc đại học bởi nó là cánh cửa mở ra những cơ hội trong tương lai. Trong đó, các trường quốc tế đóng một vai trò quan trọng. Với danh sách các trường quốc tế tại Hà Nội, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được trường phù hợp nhất.

✓ Danh sách trường THCS tại Hà Nội.

✓ các trường THPT tại Hà Nội.

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT TP Sóc Trăng. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cmm.edu.vn (thptphandinhphung.edu.vn)

Bạn thấy bài viết Những trường quốc tế Hà Nội tốt chất lượng nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những trường quốc tế Hà Nội tốt chất lượng nhất bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Những trường quốc tế Hà Nội tốt chất lượng nhất của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Những trường quốc tế Hà Nội tốt chất lượng nhất❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Những trường quốc tế Hà Nội tốt chất lượng nhất” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button