Nữ streamer “ăn mày quá khứ” nhận mình là bùa đỏ, khoe “tâm hồn” khủng

Bạn đang xem: Nữ streamer “ăn mày quá khứ” nhận mình là bùa đỏ, khoe “tâm hồn” khủng tại Trường THPT Kiến Thụy

Tự nhận mình mê bùa đỏ, nữ streamer “mải lòng quay về quá khứ” và khoe “hồn khủng” của mình.

Người xem bất ngờ với hình ảnh khác lạ của nữ streamer

Là một cô gái có khuôn mặt trẻ trung, ngây thơ, YuGi tên thật là Nguyễn Hữu Kiều Oanh xuất hiện với hình tượng nhân vật Anime, Manga, Lolita hay Nữ sinh.

Tuy nhiên, khác với những nữ streamer khác, cô gái đến từ Đà Nẵng này không có ngoại hình ấn tượng, thân hình vẫn chưa chuẩn đường cong chữ S nên chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp trong sáng, thanh lịch.

Chính vì vậy, mới đây khi đăng ảnh cá nhân, YuGi khiến người xem bất ngờ với hình ảnh vòng một căng đầy, nảy nở. Hầu hết đều tỏ ra hoài nghi về tính xác thực của những bức ảnh này như:

“Em gái sinh đôi của YuGi hử?”

“Chất lượng ảnh trực tuyến không giống như trong luồng”

“Chuyển đổi là rất khó khăn”…

Và YuGi chia sẻ rằng đây là những bức ảnh được chụp từ năm 2019, khi cân nặng của cô là 56kg, giờ chỉ còn 44kg. Và cô khẳng định vì giảm gần 10kg nên cô thay đổi rất nhiều.

Không biết chủ nhân có luyến tiếc cái xác cũ hay không, nhưng mất đi cái nào lại là chuyện khác. Bởi vì cô ấy luôn có sự ủng hộ của người hâm mộ miễn là cô ấy là chính mình.

Hãy theo dõi thêm các bài viết của Trường THPT Kiến Thụy để cập nhật những nữ streamer khác nhé!

Bạn thấy bài viết Nữ streamer “ăn mày quá khứ” nhận mình là bùa đỏ, khoe “tâm hồn” khủng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer “ăn mày quá khứ” nhận mình là bùa đỏ, khoe “tâm hồn” khủng bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer “ăn mày quá khứ” nhận mình là bùa đỏ, khoe “tâm hồn” khủng của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Nữ streamer “ăn mày quá khứ” nhận mình là bùa đỏ, khoe “tâm hồn” khủng❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Nữ streamer “ăn mày quá khứ” nhận mình là bùa đỏ, khoe “tâm hồn” khủng” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button