Nữ streamer bị dàn cảnh chơi xấu khiến cô feed 121 mạng, chơi 1 trận suốt 3 tiếng còn bị block oan ức

Bạn đang xem: Nữ streamer bị dàn cảnh chơi xấu khiến cô feed 121 mạng, chơi 1 trận suốt 3 tiếng còn bị block oan ức tại Trường THPT Kiến Thụy

Bị đồng đội và đối thủ dàn cảnh, nữ streamer feed 121 mạng và khóa tài khoản LMHT oan uổng

Nữ streamer bị stream ném đá khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Kim So Hyun là một streamer kiêm game thủ nổi tiếng với series Liên Minh Huyền Thoại. Trong một buổi livestream mới đây, cô và người hâm mộ vô cùng bức xúc trước hành động ném đá khi đang stream.

Cụ thể, cô ấy đã sử dụng Irelia và kết thúc trận đấu sau 3 giờ đồng hồ với KDA 3/121/6. Sau đó, cô bị buộc tội dẫn đến hệ thống khóa tài khoản.

Điều đáng nói là chính cô lại là nạn nhân, cụ thể là đồng đội của cô là Nasus và Jhin đã bắt tay với Evelynn và Senna của đối phương để kéo dài trận đấu tới 3 tiếng đồng hồ.

Như đã biết, nội tại tăng không ngừng theo thời gian khiến Nasus và Senna mạnh khủng khiếp và 1 Q của Susan là đủ cho một phát bắn của Irelia.

Nữ streamer bị ném từ suối khi đang chơi Liên Minh Huyền Thoại 2

Ngay cả khi So Hyun và những người chơi khác muốn kết thúc trò chơi cũng không được vì 4 cái tên trên sẽ bỏ phiếu không. Không chỉ vậy, 4 người chơi này còn được cho là đã cùng nhau vote để report So Hyun, khiến cô bị khóa tài khoản trong 14 ngày.

Nữ streamer bị stream ném đá khi chơi LMHT 3

Nữ streamer bị ném từ suối khi đang chơi Liên Minh Huyền Thoại 4

Trường THPT Kiến Thụy tìm hiểu trên op.gg thì không thấy lịch sử chiến đấu 3 tiếng của nữ streamer này, có thể do lâu quá không lưu lại được.

Bạn thấy bài viết Nữ streamer bị dàn cảnh chơi xấu khiến cô feed 121 mạng, chơi 1 trận suốt 3 tiếng còn bị block oan ức có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer bị dàn cảnh chơi xấu khiến cô feed 121 mạng, chơi 1 trận suốt 3 tiếng còn bị block oan ức bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer bị dàn cảnh chơi xấu khiến cô feed 121 mạng, chơi 1 trận suốt 3 tiếng còn bị block oan ức của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Nữ streamer bị dàn cảnh chơi xấu khiến cô feed 121 mạng, chơi 1 trận suốt 3 tiếng còn bị block oan ức❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Nữ streamer bị dàn cảnh chơi xấu khiến cô feed 121 mạng, chơi 1 trận suốt 3 tiếng còn bị block oan ức” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button