Nữ streamer Liên Quân tự nhận mình giống Airi và màn “dội nước” cực gắt từ fan

Bạn đang xem: Nữ streamer Liên Quân tự nhận mình giống Airi và màn “dội nước” cực gắt từ fan tại Trường THPT Kiến Thụy

Sau khi nữ streamer Liên Quân – Bé My có màn hóa thân và tự nhận mình là Airi. Sau đó, cô ngay lập tức bị cộng đồng fan “tung hỏa mù” khiến cô “muối mặt”.

Nữ streamer Liên Quân hóa thân thành tướng Liên Quân Mobile Airi

Nữ streamer Liên Quân và hóa thân thành nhân vật

Ngoài việc livestream chơi game, streamer Liên Quân – Bé My cũng thường xuyên tương tác với người hâm mộ của mình. Cô thường đăng ảnh cá nhân và các hoạt động trong cuộc sống thường ngày.

Nữ streamer Liên Quân

Cô luôn hóa thân thành nhiều nhân vật trong game

Đặc biệt, cô thường đặt hình ảnh của mình và quán quân game cạnh nhau để người xem so sánh với bản gốc. Dựa vào cử chỉ, trang phục hay biểu cảm là chính, không cosplay gì cả.

Nữ streamer Liên Quân

Những bình luận của người hâm mộ rất gay gắt

Nữ streamer Liên Quân

Cô gái tự mình dập lửa

Tuy nhiên, lần nào sau khi “biến mất”, cô nàng cũng phải “muối mặt” khi bị chính “fan” của mình trêu ghẹo đáp trả. Mới đây nhất, sau khi thú nhận mình giống Airi và ngay lập tức nhận được “cơn mưa phản ứng” từ cộng đồng. Cô cũng phải “chữa cháy” cho mình bằng những bình luận hóm hỉnh của mình.

Nữ streamer Liên Quân

Cuộc sống hàng ngày tươi đẹp và dễ chịu của tôi

Nữ streamer 2k1 này được yêu mến bởi sự trẻ con và duyên dáng trong cách ăn nói. Và tạo nội dung “sạch” trên các diễn đàn cũng là bí quyết giúp cô có thêm nhiều fan.

Theo dõi Trường THPT Kiến Thụy để cập nhật những tin tức mới nhất về nữ streamer Liên Quân xinh đẹp này nhé!

Bạn thấy bài viết Nữ streamer Liên Quân tự nhận mình giống Airi và màn “dội nước” cực gắt từ fan có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer Liên Quân tự nhận mình giống Airi và màn “dội nước” cực gắt từ fan bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer Liên Quân tự nhận mình giống Airi và màn “dội nước” cực gắt từ fan của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Nữ streamer Liên Quân tự nhận mình giống Airi và màn “dội nước” cực gắt từ fan❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Nữ streamer Liên Quân tự nhận mình giống Airi và màn “dội nước” cực gắt từ fan” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button