Nữ streamer Thủy Tiên bị Facebook “sờ gáy” chỉ vì có bình luận này?

Bạn đang xem: Nữ streamer Thủy Tiên bị Facebook “sờ gáy” chỉ vì có bình luận này? tại Trường THPT Kiến Thụy

Vì phát ngôn khá độc của mình, nữ streamer Thủy Tiên đã vướng vào tranh cãi trên Facebook. Vậy điều gì ở nữ streamer nóng bỏng này mà lại gây xôn xao như vậy?

Những lời nói tai hại của nữ streamer Thủy Tiên

Trong làng streamer Việt, cái tên Thủy Tiên khá hot. Đây là cô gái có thân hình khả ái và khả năng ăn nói tự nhiên, lưu loát trên sóng truyền hình.

Nhưng chính vì những bình luận ác ý trên Facebook, cô đã “vi phạm tiêu chuẩn bình luận của Facebook”.

Những bình luận ác ý khiến các nữ streamer gặp rắc rối

Cụ thể, mới đây, cô nàng đã đăng tải lên Instagram story một câu chuyện trên Facebook với dòng trạng thái như sau: “Các bạn là tuyệt nhất”.

Nữ streamer Thủy Tiên

Cô ấy rất đẹp

Bởi vì Facebook trước đó đã xóa bình luận của cô ấy vì “lời nói căm thù”. Nhưng thật ra câu nói của cô chỉ có 3 từ ngắn gọn “Ghét đàn ông”.

Nữ streamer Thủy Tiên

Có thể đó chỉ là một “lời nhắc nhở” từ Facebook

May mắn thay, Facebook đã xóa bình luận và đưa ra cảnh báo cho cô ấy. Chức năng bình luận vẫn chưa khóa, nếu không Thủy Tiên sẽ nổi đóa.

Nhớ theo dõi thêm các bài viết của TinhhayVIP để cập nhật thông tin về nữ streamer Thủy Tiên và nhiều sự kiện hot khác nhé.

Bạn thấy bài viết Nữ streamer Thủy Tiên bị Facebook “sờ gáy” chỉ vì có bình luận này? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer Thủy Tiên bị Facebook “sờ gáy” chỉ vì có bình luận này? bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer Thủy Tiên bị Facebook “sờ gáy” chỉ vì có bình luận này? của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Nữ streamer Thủy Tiên bị Facebook “sờ gáy” chỉ vì có bình luận này?❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Nữ streamer Thủy Tiên bị Facebook “sờ gáy” chỉ vì có bình luận này?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button