Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4

Bạn đang xem: Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4 tại Trường THPT Kiến Thụy

Cùng ôn luyện kỹ năng nghe – viết chính tả qua bài văn mẫu Chiều trên quê hương và cách viết một bức thư ngắn cho người khác để nói về ước mơ của mình qua bài Ôn tập giữa kỳ I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Anh. Tiếng Việt 4 tập 1 để biết chi tiết nội dung lời giải bài tập này, mời các em tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4

Soạn bài ôn tập giữa kì I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4

Câu 1 (trang 102 SGK Tiếng Việt 4): Viết một bức thư ngắn cho bạn bè hoặc người thân kể về ước mơ của em

Câu trả lời:

Bình Đại, ngày…tháng…năm

Thúy Hiền thân mến,

Tôi có rất nhiều điều muốn tâm sự mà không muốn chia sẻ cùng ai. Chỉ có Thúy Hiền – người bạn gái thân thiết của tôi là hiểu tôi hết. Đó là lý do tại sao lá thư này đến với bạn vào lúc này. Dành chút thời gian ôn bài giữa học kỳ và nói chuyện với mình nhé!

Thúy Hiền thân mến! Anh là người hiểu em hơn cả. Bố mẹ tôi mỗi người mỗi ngả. Đó là chuyện của người lớn. Tôi đã sống với bà ngoại từ khi tôi ba tuổi. Cô ấy là người tôi kính trọng nhất trong đời. Bà nuôi nấng cô từ nhỏ và đến tận bây giờ, cô vẫn là chỗ dựa duy nhất của cô trong cuộc sống. Vậy nhé Hiền! Cách đây một năm, bà tôi lại bị mất một chân nên đi lại rất khó khăn. Tôi yêu cô ấy rất nhiều. Ước mơ của tôi là chữa khỏi bệnh cho cô ấy, làm cho cô ấy khỏe lại. Em dự định lớn lên em sẽ thi vào trường y, trở thành một bác sĩ giỏi. Trước hết là chữa bệnh cho bà tôi, sau đó là đến bà con lối xóm và mọi người trên mảnh đất này. Đây là giấc mơ duy nhất trong cuộc đời tôi, tôi muốn chia sẻ với bạn. Rất mong nhận được ý kiến ​​đóng góp của các bạn. Vậy nghe Thúy Hiền. Chúc bạn may mắn, học giỏi. Nếu bạn có bất kỳ kế hoạch, cho tôi biết!

Bạn gái

Nguyễn Thị Dư Hương

Trên đây là Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4 để có kiến ​​thức ôn tập tốt các em cần tham khảo nội dung Ôn tập giữa học kì I tiết 1 trang 96 SGK Tiếng Việt 4 và phần 1. Ôn tập giữa học kì I I tiết 2 trang 96 SGK Tiếng Việt 4 để học tốt Tiếng Việt 4 hơn.

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Tập làm văn: Cấu tạo một bài văn miêu tả đồ vật để học tốt Tiếng Việt lớp 4.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị cho bài học sắp tới với phần Soạn bài Luyện từ và câu: Dùng câu hỏi vào mục đích khác để nắm vững những kiến ​​thức Tiếng Việt lớp 4 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/on-tap-giua-hoc-ki-i-tiet-8-trang-102-sgk-tieng-viet-4-39940n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4

Ôn tập giữa học kì 1 Tiếng Việt lớp 4, Giải bài tập SGK Tiếng Việt lớp 4 trang 102,

Bạn thấy bài viết Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4 bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4 của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button