Phòng chờ quý tộc nơi Lisa BlackPink bị bắt gặp với con trai tỷ phú

Bạn đang xem: Phòng chờ quý tộc nơi Lisa BlackPink bị bắt gặp với con trai tỷ phú tại Trường THPT Kiến Thụy

Nơi hẹn hò của Lisa và Frédéric Arnault là phòng chờ Private Suites (được truyền thông Mỹ) gọi là phòng chờ quý tộc) tại sân bay Los Angeles, Mỹ.

Cận cảnh phòng chờ quý tộc của Lisa và bạn trai tại Los Angeles, Mỹ

Phòng chờ Private Suites được giới nhà giàu LA gọi là phòng chờ quý tộc. Theo The Points Guy, dịch vụ được mở từ năm 2017, dành cho khách VIP có nhu cầu tại sân bay Los Angeles. Họ không phải xếp hàng, chờ đợi được lên máy bay. Phòng chờ có đủ mọi tiện nghi được giới nhà giàu, sao yêu thích.

Cận cảnh phòng chờ quý tộc của Lisa và bạn trai tại Los Angeles, Mỹ

Để tận hưởng phòng chờ quý tộc,  chỉ cần bỏ số tiền khoảng 4.350 USD (tối đa bốn khách). Khách quen nếu có nhu cầu phải đóng phí duy trì thường niên 4.500 USD, mỗi lần cần dùng phòng VIP đóng thêm khoảng 3.300 USD, có quản gia, chăm sóc móng, massage riêng trong phòng.

Cận cảnh phòng chờ quý tộc của Lisa và bạn trai tại Los Angeles, Mỹ

Private Suites nằm đối diện nhà ga chính của sân bay Los Angeles khoảng 3 km. Du khách được tài xế riêng đưa đón, phục vụ tận nơi. Private Suites có 12 phòng, nhân viên phục vụ có nhiệm vụ riêng như đón khách, xách hành lý, đưa khách đến phòng. Tài xế đưa khách ra sân bay, nhân viên đưa khách đến khu an ninh sân bay, nhân viên mang hành lý lên máy bay cho khách, hướng dẫn chỗ ngồi… đều thực hiện chuyên nghiệp.

Cận cảnh phòng chờ quý tộc của Lisa và bạn trai tại Los Angeles, Mỹ

Phần lớn nội thất trang trí như căn hộ sang trọng, mang lại cảm giác gần gũi cho du khách. Phòng có đầy đủ đồ ăn nhanh, thức uống. Nếu có nhu cầu, khách có thể gọi món chính, kèm phí phát sinh.

Ưu tiên lớn nhất của dịch vụ phòng chờ quý tộc là du khách không cần xếp hàng đợi, dù phải qua quy trình kiểm tra an ninh. Khách được đưa ra sân bay bằng BMW, bên trong có thức uống phục vụ.

Hãy truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Phòng chờ quý tộc nơi Lisa BlackPink bị bắt gặp với con trai tỷ phú có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phòng chờ quý tộc nơi Lisa BlackPink bị bắt gặp với con trai tỷ phú bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Phòng chờ quý tộc nơi Lisa BlackPink bị bắt gặp với con trai tỷ phú của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Phòng chờ quý tộc nơi Lisa BlackPink bị bắt gặp với con trai tỷ phú❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Phòng chờ quý tộc nơi Lisa BlackPink bị bắt gặp với con trai tỷ phú” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button