Review truyện huyền huyễn Vô Hạn Thự Quang

Bạn đang xem: Review truyện huyền huyễn Vô Hạn Thự Quang tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Nếu bạn là một “fan cứng” của thể loại truyện huyền huyễn, thì ắt hẳn đã một lần nghe danh Vô Hạn Thự Quang. Trường THPT Phan Đình Phùng sẽ giúp bạn Review truyện huyền huyễn Vô Hạn Thự Quang để có được những thông tin cần thiết nhé!

Thông tin truyện huyền huyễn Vô Hạn Thự Quang

Tên truyện: Vô Hạn Thự Quang
Tác giả: Zhttty
Thể loại: Khoa huyễn, Võng du
Số lượng chương: 559 chương

Vô Hạn Thự Quang là bộ thứ 3 Trong series Vô Hạn Khủng Bố của tác giả Zhttty. 2 phần trước của bộ này gồm có: Vô hạn khủng bố và Vô hạn tương lai.

Truyện được viết bởi tác giả Zhttty. Đây là một tác giả nổi tiếng, người sáng dòng truyện vô hạn lưu. Và tác phẩm Vô Hạn Thự Quang là những truyện hot nhất của tác giả. Bộ truyện này dẫn dắt khán giả đến với vô số thế giới với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Nội dung của truyện Vô hạn thự quang

Nơi đây là địa ngục thâm trầm khủng bố, là vực sâu ánh sáng không chiếu tới. Từ khi xuất hiện liền nhấn chìm thế giới vào trong bóng đêm tuyệt vọng. Ký hiệu YES – NO xuất hiện mang theo ánh sáng của ngọn lửa nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu đốt cả đồng cỏ… Đó là ánh bình minh!

Bạn có biết  Top 10 bộ phim học đường Hàn Quốc bạn không nên bỏ qua

noi-dung-cua-truyen-vo-han-thu-quang-35express

Sau ‘Vô tận tương lai’ cùng sự biến mất của vị trí giả mạnh nhất dẫn đến bố cục trong Chủ Thần thay đổi. Hết thảy đều được giải đáp trong ‘Vô hạn thự quang’.​

Tính cách nhân vật chính của truyện Vô Hạn Thự Quang

Nhân vật chính của Vô Hạn Thự Quang là Sở Hạo. Anh là thí nghiệm thể cải tạo gen do tổ chức X chế tạo ra. Điều đặc biệt là có ngoại hình hoàn toàn giống với Sở Hiên. Luận về tính cách cũng có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên anh có tình cảm và cảm giác. Nắm giữ chức vụ đội trưởng của Bắc Băng Châu đội, đại biểu cho “Trí” của toàn đội.

Xem thêm: Review phim anh trai yêu quái có hay không?

Sở hạo đến từ thế giới Final Destination 3. Cùng với 3 người khác nắm giữ chức vụ tối cao của tổ chức Kẻ phản nghịch. Tổ chức này có nhiệm vụ đối kháng và ngăn cản sự bành trướng của tổ chức CX.

tinh-cach-nhan-vat-chinh-cua-truyen-vo-han-thu-quang-35expresstinh-cach-nhan-vat-chinh-cua-truyen-vo-han-thu-quang-35express

Sở Hạo là người duy nhất trong Chủ thần không gian có thể hoán đổi kỹ năng tự sáng tạo tối cường của Thánh nhân phân hệ da vàng. Tính cách của Sở hạo chủ yếu là vì đại nghĩa và đa số mà hi sinh tiểu số, thậm chí là thân nhân cùng đồng đội. Chỉ có sau thế giới Termiator thì bắt đầu có sự thay đổi, dần có xu hướng coi trọng đồng đội hơn.

Bạn có biết  Top 10+ dịch vụ DNS tốt nhất 2021 mà bạn nên sử dụng

Đánh giá của người đọc

Có nhiều người đánh giá rằng Vô Hạn Thự Quang là một trong những truyện huyền huyễn đáng đọc nhất. Thể loại truyện mới lạ mà khó thể thế thấy ở các tiểu thuyết khác. Có thể thấy ở những quyển truyện huyễn huyễn khác đều kết hợp với thể loại Dị năng. Tuy nhiên ở Vô Hạn Thự Quang lại khác, đây là sự kết hợp giữa huyền huyễn với khoa học viễn tưởng.

Điều khiến người đọc ấn tượng nhất bởi bộ truyện này chính là sự phối hợp giữa các bối cảnh trong truyện với nhau. Bối cảnh truyện đan xen nhưng không làm mất đi tính logic và không ảnh hưởng đến mạch truyện. Có thể nói đây chính là tài năng của tác giả Zhttty. Đây là một bộ truyện đáng để nhiều bạn theo dõi.

Bên trên Trường THPT Phan Đình Phùng đã giới thiệu đến các bạn đọc tác phẩm Vô Hạn Thự Quang. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

Bạn thấy bài viết Review truyện huyền huyễn Vô Hạn Thự Quang có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Review truyện huyền huyễn Vô Hạn Thự Quang bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùngcó thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Review truyện huyền huyễn Vô Hạn Thự Quang của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Review truyện huyền huyễn Vô Hạn Thự Quang❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Review truyện huyền huyễn Vô Hạn Thự Quang” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button