Rose BlackPink xuất hiện trong cảnh phim “gái ngành”

Bạn đang xem: Rose BlackPink xuất hiện trong cảnh phim “gái ngành” tại Trường THPT Kiến Thụy

Cộng đồng mạng và người hâm mộ tỏ ra phẫn nộ khi Rose BlackPink được sử dụng trong phân cảnh “gái ngành”.

Rose BlackPink bị lạm dụng hình ảnh

Gần đây, bộ phim đồng tính Quảng Uyên do Trương Tân Thành và Phó Tân Bác đóng chính nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, mối quan tâm đó là một đám mây oán giận tiêu cực.

Bởi trong một phân cảnh, người hâm mộ đã nhận ra bông hồng lai Rose xuất hiện trên dark web mà cảnh sát đang điều tra.

Điều đáng nói là hình ảnh đã được chỉnh sửa rất nhiều bằng Photoshop. Theo bối cảnh của phim, những cô gái xuất hiện tại đây đều là “dâm phụ” đang bị cảnh sát truy đuổi.

Lạm dụng hình ảnh của Rose BlackPink 2

Rose BlackPink bị bạo hành 3

Việc tự ý sử dụng hình ảnh của một nữ idol nổi tiếng Kpop để xuất hiện trong một vai trò không phù hợp đã khiến dân tình phẫn nộ.

Lạm dụng hình ảnh của Rose BlackPink 4

Hiện tại, vẫn chưa rõ chuyện gì sẽ xảy ra với ê-kíp nói trên khi hình ảnh của Rose BlackPink bị xáo trộn. Theo dõi Trường THPT Kiến Thụy để cập nhật thêm.

Bạn thấy bài viết Rose BlackPink xuất hiện trong cảnh phim “gái ngành” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Rose BlackPink xuất hiện trong cảnh phim “gái ngành” bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Rose BlackPink xuất hiện trong cảnh phim “gái ngành” của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Rose BlackPink xuất hiện trong cảnh phim “gái ngành”❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Rose BlackPink xuất hiện trong cảnh phim “gái ngành”” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button