Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn tại Trường THPT Kiến Thụy

Đập đá ở Côn Lôn do nhà yêu nước Phan Châu Trinh sáng tác trong thời gian bị giam cầm ở Côn Đảo. Đoạn thơ không chỉ thể hiện sự khắc nghiệt của cuộc sống của những người tù cách mạng mà còn tôn lên tầm vóc phi thường, sự mạnh mẽ và lòng kiêu hãnh của người chiến sĩ ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Dưới đây là các mẫu Sơ đồ tư duy bài thơ Đập đá ở Côn Lôn. Mời các bạn tham khảo để củng cố kiến ​​thức đã học trên lớp.

1. Sơ đồ tư duy bài Vỡ đá Côn Lôn mẫu 1 (Chuẩn):

2. Sơ đồ tư duy bài Vỡ đá Côn Lôn mẫu 2 (Chuẩn):

vậy bạn chỉ có một thời gian vui vẻ 1

——HẾT——-

Đập đá Côn Lôn là bài thơ thể hiện ý chí, lòng kiên trung và lòng yêu nước nồng nàn của người nghĩa sĩ cách mạng, tìm hiểu thêm về bài thơ, bên cạnh Sơ đồ tư duy bài “Đập đá Côn Lôn”, các bạn có thể tìm hiểu thêm: tìm hiểu về bài thơ Đập đá ở Côn Lôn, Hình tượng người chiến sĩ cách mạng trong bài thơ Đập đá ở Côn Lôn, Hình tượng người anh hùng cứu nước qua bài thơ Đập đá ở Côn Lôn, Em hãy nhận xét về bài thơ Đập đá ở Côn Lôn giọng điệu bài thơ “Đập đá ở Côn Lôn” của nhà thơ Phan Châu Trinh.

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT TP Sóc Trăng. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cmm.edu.vn (thptphandinhphung.edu.vn)

Bạn thấy bài viết Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button