Streamer Amouranth dùng tiền bán ảnh đầu tư công ty đồ chơi

Bạn đang xem: Streamer Amouranth dùng tiền bán ảnh đầu tư công ty đồ chơi tại Trường THPT Kiến Thụy

Streamer Amoranth gần đây đang rất nổi tiếng không chỉ nhờ bán ảnh 18+ mà còn bởi đầu óc kinh doanh cực đỉnh.

Streamer Amoranth đã bán rất thành công hơn 18 bức ảnh của mình

Streamer Amouranth từ lâu đã không còn xa lạ với khán giả, những người rất quan tâm đến giới streamer. Cô gái này nổi tiếng xinh đẹp và biết kiếm tiền. Cô ấy đã bán khá thành công hơn 18 bức ảnh của mình trên các nền tảng.

Cô cho biết không chỉ kiếm tiền từ việc bán ảnh mà còn từ các hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh ngoại cảnh. Vì vậy, năm ngoái, cô đã có đủ tiền để mua một cây xăng để kinh doanh, tạo thu nhập ổn định.

Đầu tư vào một công ty đồ chơi bể bơi

Dền 3 streamer rao bán hơn 18 ảnh của mình

Và mới đây, cô gái Amouranth đã tiếp tục sử dụng số tiền kiếm được để tạo ra dòng tiền bền vững hơn trong dài hạn, đó là đầu tư vào một công ty sản xuất đồ chơi bi-a.

Với số tiền 7 triệu USD – khoảng 160 tỷ đồng, cô là cổ đông lớn nhất của công ty này và nghiễm nhiên được coi là “bà chủ” mới của công ty.

Dền streamer 4 đầu tư vào công ty sản xuất đồ chơi bể bơi

Nhớ truy cập Trường THPT Kiến Thụy để xem thêm nhiều tin tức về streamer Amouranth và nhiều girl xinh trên MXH nhé.

Bạn thấy bài viết Streamer Amouranth dùng tiền bán ảnh đầu tư công ty đồ chơi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Streamer Amouranth dùng tiền bán ảnh đầu tư công ty đồ chơi bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Streamer Amouranth dùng tiền bán ảnh đầu tư công ty đồ chơi của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Streamer Amouranth dùng tiền bán ảnh đầu tư công ty đồ chơi❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Streamer Amouranth dùng tiền bán ảnh đầu tư công ty đồ chơi” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button