Streamer Bé Chang 99 với quyết định táo bạo ở tuổi 20

Streamer Be Chang 99 quyết định gác lại việc học để thực hiện ước mơ và đạt được nhiều thành tích xuất sắc ở tuổi 23.

Câu chuyện trở thành streamer 99 của Baby Chang

Baby Chang 99 tên thật là Nguyễn Thị Huyền Trang, hiện đang là một trong những streamer được yêu thích nhất hiện nay. Cô sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, duyên dáng cùng lối nói chuyện hóm hỉnh, thông minh đã tạo được ấn tượng tốt với người theo dõi.

Sau 3 năm hoạt động trong lĩnh vực streamer, Huyền Trang đã đạt danh hiệu Top 2 Idol Bigo Việt Nam 2021 và vinh dự xuất hiện trên bảng quảng cáo tại Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ).

Câu chuyện trở thành streamer 99 của Baby Chang

Ít ai biết rằng cô từng là sinh viên trường Đại học Mỹ Thuật, sau đó quyết định bỏ học để Nam tiến tiếp tục sự nghiệp của mình. Quyết định này của Huyền Trang không nhận được sự ủng hộ từ gia đình nhưng cô gái nhỏ vẫn quyết tâm với ước mơ của mình.

Trước đây, Baby Chang 99 chỉ sống 4-5 tiếng mỗi ngày thì hiện tại, cô nàng sống tới 10-12 tiếng để trò chuyện, chia sẻ,… cùng người hâm mộ.

Câu chuyện trở thành streamer 99 của Baby Chang

Ngoài thành tích nổi bật, Huyền Trang còn là một trong những thành viên của gia đình BB&BG – gia đình vừa gây chấn động Việt Nam với số tiền donate khủng lên đến 11 con số.

Baby Chang chia sẻ cô mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng cho những dự án cá nhân sắp tới.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Streamer Bé Chang 99 với quyết định táo bạo ở tuổi 20 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Streamer Bé Chang 99 với quyết định táo bạo ở tuổi 20 bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Streamer Bé Chang 99 với quyết định táo bạo ở tuổi 20 của website Trường chúng tôi!

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Streamer Bé Chang 99 với quyết định táo bạo ở tuổi 20❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Streamer Bé Chang 99 với quyết định táo bạo ở tuổi 20″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button