Sự quan tâm của công chúng với Elon Musk đang giảm dần

Bạn đang xem: Sự quan tâm của công chúng với Elon Musk đang giảm dần tại Trường THPT Kiến Thụy

Trang web công nghệ Platformer gần đây đã báo cáo rằng Elon Musk đã sa thải một kỹ sư Twitter sau khi anh ta nói rằng anh ta “không được yêu thích” trên nền tảng này.

Elon Musk vừa sa thải thêm một kỹ sư cấp cao khỏi Twitter

Được biết, tài khoản Twitter của Musk có hơn 100 triệu người theo dõi nhưng chỉ có hàng chục nghìn lượt tương tác. Nhóm nền tảng đã gửi dữ liệu nội bộ và biểu đồ Google Xu hướng cho thấy sự quan tâm của công chúng đối với sự từ chức của CEO Twitter.

Elon Musk vừa sa thải thêm một kỹ sư cấp cao khỏi Twitter

Một kỹ sư của nền tảng này giải thích rằng công chúng không còn quan tâm đến anh ta nữa vì việc mua Twitter đã thành công. Sau đó, Musk quyết định sa thải nhân viên này.

Elon Musk vừa sa thải thêm một kỹ sư cấp cao khỏi Twitter

Đây không phải là lần đầu tiên Elon Musk sa thải nhân viên vì những lý do tùy tiện như thế này. Kể từ khi để Twitter ở chế độ Riêng tư, tỷ phú đã sa thải 3 nhân viên sau khi chỉ trích ông trên mạng xã hội này.

Truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Sự quan tâm của công chúng với Elon Musk đang giảm dần có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sự quan tâm của công chúng với Elon Musk đang giảm dần bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Sự quan tâm của công chúng với Elon Musk đang giảm dần của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Sự quan tâm của công chúng với Elon Musk đang giảm dần❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Sự quan tâm của công chúng với Elon Musk đang giảm dần” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button